ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้านล่าง

ผลงานบ้านสวยสั่งสร้าง เริ่ม 20 ลบ.!

บ้านที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากคำว่า “ครอบครัว” พร้อมกับนิยามสั้น ๆ ว่าเป็น “พื้นที่ของความสุข” ที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่มากที่สุด

 

บ้านหลังนี้ผสมผสานสไตล์การออกแบบทั้งภายในและภายนอก ด้วยพื้นที่สีเขียวของต้นไม้และสวนสวยรอบบ้าน พร้อมจุดเด่นที่นำความชอบของเจ้าบ้านมาเป็นโจทย์หลัก อย่างการใช้ไม้จริงเป็นวัสดุตกแต่งหลัก ภายใต้ความร่วมมือของทีมผู้เชี่ยวชาญและมีความชำนาญเฉพาะทาง 

โดยมีสถาปนิกเข้ามารับโจทย์และออกแบบอย่างเข้าใจตัวตน ให้ความสำคัญไลฟ์สไตล์ และความต้องการเจ้าของบ้านเป็นหลัก กระทั่งรังสรรค์ให้ทุกรายละเอียดของบ้านมีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมสไตล์ไทยพื้นบ้านร่วมสมัย ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมตะวันออกสไตล์จีน ญี่ปุ่น อย่างลงตัว รวมไปถึงการออกแบบและวางแปลนบ้านอย่างถูกหลักศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ และมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 600 ตารางเมตร

แต่กว่าบ้านหลังนี้จะออกมาสวยงาม ช่วงเริ่มต้นสร้างบ้าน เจ้าของมีประสบการณ์ไม่ดีจากผู้รับเหมารายย่อยมาก่อน ทั้งช่างทำงานไม่ได้คุณภาพ วัสดุต่ำกว่ามาตรฐาน งานงอกไปเรื่อยๆ จนงบประมาณบานปลาย จึงได้ยุติสัญญา และมองหาบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพเข้ามาดูแลแทน กระทั่งมาพบกับศูนย์รับสร้างบ้านหรู แลนดี้แกรนด์ ในเครือของแลนดี้ โฮม ที่ก่อตั้งมานานกว่า 35 ปี การันตีด้วยผลงานก่อสร้างมากกว่า 6,000 หลัง รวมถึงทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท จึงทำให้มั่นใจ และตัดสินใจให้ แลนดี้แกรนด์ เข้ามาช่วยสร้างบ้านจนเสร็จสมบูรณ์

ด้วยบริการที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษาฝ่ายแบบ และ Personal Consultant ดูแลการก่อสร้างจนเสร็จสิ้น กระทั่งส่งมอบบ้าน พร้อมด้วยบริการแบบ One Stop Service รวมถึงการออกแบบและตกแต่งภายใน ซึ่งร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแลให้ครบจบที่เดียว หมดกังวลกับปัญหาปวดหัวในการสร้างบ้านหรู

วางใจในความปลอดภัยของผู้สูงอายุด้วยระบบ Elder Care

บ้านหลังนี้วางโจทย์ไว้ว่าต้องการให้เป็น “ความอบอุ่นในครอบครัว” ดังนั้นแลนดี้แกรนด์จึงออกแบบชั้นล่างให้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุ และเพิ่ม Elder Care ซึ่งเป็นนวัตกรรมบ้านเพื่อผู้สูงอายุเข้ามาเสริมในทุกจุดของบ้าน โดยเน้นความปลอดภัยในการใช้ชีวิตเป็นหลัก โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีข้อจำกัดด้านสุขภาพและร่างกายที่ต้องเอาใจใส่และดูแลเป็นพิเศษ

สำหรับ Elder Care นั้นจะเป็นนวัตกรรมที่ให้เฉพาะผู้สั่งสร้างบ้านของแลนดี้แกรนด์ เช่น การยกระดับความสูงของตัวบ้าน เพื่อเหมาะสมแก่การทำทางลาดสำหรับรถเข็น Wheelchair ให้เข้าสู่ตัวบ้านอย่างสะดวก รวมถึงการออกแบบให้พื้นที่ภายในห้องน้ำให้มีความปลอดภัยในกรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด หรือแม้กระทั่งจัดสรรห้องนอนของผู้สูงอายุให้อยู่ใกล้กับห้องรับแขก เพื่อใกล้ชิดกับสมาชิกในครอบครัว

หายใจอย่างเต็มปอดด้วยอากาศบริสุทธิ์จากระบบ CAP+  

นอกจากการสร้างบ้านที่ได้มาตรฐานและตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่มีผู้สูงอายุแล้ว ยังมีการเพิ่มการติดตั้งระบบเติมอากาศบริสุทธิ์ CAP+  ที่จะสร้าง Positive Pressure หรือแรงดันอากาศบวก เพื่อช่วยป้องกันฝุ่นจากภายนอกตัวบ้าน และช่วยลดฝุ่น PM 2.5 ที่สะสมในห้องได้ถึง 96%* อีกทั้งยังมี Carbon Filter ช่วยลดกลิ่นก่อนเข้าบ้าน ระบบนี้ยังมีแผ่นกรองไอออนที่ปล่อยประจุลบออกมาดักจับฝุ่น ผง เชื้อโรค เชื้อรา และแบคทีเรีย ให้ความปลอดภัยใกล้เคียงห้องปลอดเชื้อของโรงพยาบาล