ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้านล่าง

บ้านหรูสั่งสร้าง เอาใจคนรัก Super Car

Landy Grand ร่วมกับ B Autohaus ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Car ร่วมออกแบบ Luxury Garage พร้อมยัง Customize ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

        แบบบ้านหรูสำหรับคนรัก Super Car เป็นเจ้าแรก! Landy Grand ร่วมกับ B Autohaus ผู้เชี่ยวชาญ Luxury Car ร่วมออกแบบ Luxury Garage พร้อมยัง Customize ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ผนึกกำลัง 2 แบรนด์ใหญ่ ผนวกประสบการณ์จากสองผู้เชี่ยวชาญในการสร้างบ้านหรูและในด้านยานยนต์ลักซ์ชูรี่โดยเฉพาะ พร้อมยัง Customize ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

 
การออกแบบโรงจอดรถยนต์หรูนั้นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยตั้งแต่โครงสร้าง คำนึงถึงขนาด พื้นที่ที่เหมาะสม ความกว้างของทางเข้าออก รวมถึงความสูงสำหรับรถซูเปอร์คาร์ที่อาจจะมีการเปิด-ปิดประตูแตกต่างกับรถทั่วไป ทำให้ต้องอาศัยพื้นที่มากขึ้นตามไปด้วย รวมทั้งการติดตั้งระบบต่าง ๆ เพื่อรองรับการใช้งานที่จำเป็น เช่น ระบบปรับอากาศเพื่อการหมุนเวียนของอากาศให้เหมาะสม หรือการรองรับเสียงสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างเป็นส่วนตัว
 
Luxury Garage ที่ดีจะต้องมีฟังก์ชันครบตรงใจ ในการนี้ลูกค้ายังสามารถเลือก Customize ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ พร้อมยกระดับความพรีเมียมในทุกด้านด้วยคุณสมบัติที่คุ้มค่าแต่ยังคุ้มราคา อาทิ
1. Private Lounge รังสรรค์พื้นที่สำหรับจอดซูเปอร์คาร์คันโปรด ให้เป็นพื้นที่ที่จะเชิญชวนก๊วนเพื่อนมาสังสรรค์พร้อมชม Collection รถสะสมกันได้แบบส่วนตัว
2. ออกแบบพื้นใต้ฐานให้สามารถรองรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเพื่อการบำรุงรักษารถได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดแสงสว่างอย่างเหมาะสม
3. มีจุดต่อท่อเพื่อรองรับระบบดูดไอเสียรถยนต์
4. ออกแบบพื้นที่สำหรับวางยางสำรองอย่างเหมาะสม
5. ออกแบบโซนเก็บเครื่องมือเครื่องใช้อย่างหรูหราสวยงาม
6. ติดตั้งจุด EV Charger รองรับได้ถึง 2 จุด พร้อมรองรับตู้ชาร์จ Wall box
 
Design Super Car Garage ครั้งนี้เป็นเอกสิทธิ์ ของ Landy Grand พร้อม Request ให้มี Garage หรู ที่ใส่แนวคิดแบบครบครันเหมาะกับการจอด Super Car โดยเฉพาะได้แล้ววันนี้