ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : The Knight

5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ
ครอบครัวพรามบุญยอด 

 

 

ตัดสินใจเลือกสร้างบ้านกับแลนดี้ โฮม

          "ครอบครัวเรามีแผนที่จะสร้างบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่ขึ้น พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น จากนั้นก็เริ่มมองหาว่าบริษัทรับสร้างบ้านบริษัทไหนจะโอเคสุด"

          "บ้านหลังเดิมของเรา อยู่ใกล้กับบริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม สาขาราชบุรี เลยลองเข้าไปสอบถาม หลังจากพูดคุยกันกับทีมงานของแลนดี้ โฮม แล้วดูมีความน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพ ทำให้ตัดสินใจเลือกสร้างบ้านกับแลนดี้ โฮม โดยไม่ลังเล"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ลงตัวแบบบ้าน The Knight เห็นแล้วใช่เลย 

          "แบบบ้านที่เราชอบต้องสไตล์โมเดิร์น จำนวนห้องต่าง ๆ มีในใจแล้ว งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 12 ล้านบาท การที่เราลิสต์ความต้องการเอาไว้ จะทำให้ง่ายในการหาแบบบ้าน และสามารถถ่ายทอดความต้องการของเรากับทีมงานแลนดี้ โฮม ได้ง่าย จนมาเจอกับแบบบ้านที่ใช่ ก็คือแบบบ้าน The Knight พื้นที่ใช้สอย 623 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ หลังนี้"

 

แบบบ้านตรงใจมาก กระจกเยอะ ฟังก์ชั่นครบ 

          "ห้องชั้นบนชอบมากเป็นพิเศษ เราเรียกห้องนี้ว่าห้องตู้ปลา เพราะการออกแบบเป็นกระจกรอบด้าน ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สบาย และยังดูหรูหรา จากที่เห็นแค่แบบบ้านก็รู้สึกชอบแล้ว พอสร้างเสร็จ ต้องบอกเลยว่าถูกใจมาก"

 

 

ประทับใจมาก รับประกันโครงสร้างถึง 20 ปี

          "เราได้เห็นทุกขั้นตอนการก่อสร้าง รู้สึกมั่นใจในทุก ๆ ส่วนของตัวบ้าน ที่สำคัญคือแลนดี้ โฮม กล้าการรับประกันโครงสร้างให้ถึง 20 ปี บ้านหลังใหม่ที่สร้างครั้งนี้จึงไม่ใช่แค่แบบบ้านสวยเท่านั้น แต่โครงสร้างยังดี มีความแข็งแรงและทนทาน ประทับใจมาก"

 

 

 

เลือกบริษัทรับสร้างบ้าน ต้องดูผลงานจริง 

          "สำหรับใครที่กำลังคิดสร้างบ้าน อยากฝากว่า การสร้างบ้าน 1 หลัง เป็นการลงทุนครั้งสำคัญ และเป็นบ้านหลังที่เราจะอยู่อาศัยไปตลอดชีวิต ตัดสินใจไม่พลาดที่เลือกบริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม พิสูจน์ได้จากผลงานที่เห็นเลย"  

 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิก

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc