ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Gemini Life

แบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 343 ตร.ม.

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวดำรงค์สุทธิพงศ์

...ความต้องการ  ที่มาพร้อมการใช้งานที่พอดี นำมาสู่  แบบบ้านสวย  สไตล์โมเดิร์น  ที่ตอบโจทย์  รองรับทุกพื้นที่การใช้สอยของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน... 

        “ด้วยความต้องการที่อยากขยับขยายพื้นที่พักอาศัยให้กับครอบครัว  จึงวางแผนที่จะปลูกสร้างบ้านหลังใหม่  ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านหลังเดิมมากนัก  จนมีโอกาสได้เข้าไปปรึกษากับทีมขายของ แลนดี้ โฮม ที่สาขาพงษ์เพชร  ถึงความต้องการในแบบบ้านที่ตอบโจทย์  โดยเราอยากได้บ้านที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป  เพื่อความพอดีกับการใช้งานของคนในครอบครัว  และทีมงานก็ช่วยแนะนำเรื่องการปรับแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของเรา”  คุณประธาน  ผู้เป็นเจ้าของบ้าน  กล่าว

        นอกจากความต้องการในขนาดของบ้านที่พอดีแล้ว  ครอบครัวดำรงค์สุทธิพงศ์  ยังเน้นเรื่องพื้นที่ใช้สอยที่สอดรับกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่าด้วย  จึงตอบโจทย์ที่แบบบ้าน Gemini Life  บ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น  ทรอปิคอล  อันตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างลงตัว  ด้วยส่วนประกอบ  4  ห้องนอน  4  ห้องน้ำ  2  ที่จอดรถ  

        โดยผู้เป็นเจ้าของบ้าน  ได้มีการปรับพื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอนเป็น Walk in Closet  ที่มีการ  Built-in ส่วนตู้เสื้อผ้าให้สอดรับกับส่วนมุมห้อง  เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน  และยังสามารถใช้สอยพื้นที่ภายในได้ โดยไม่เสียการใช้งานพื้นที่ส่วนอื่นๆ  นับว่าเป็นการจัดสรรฟังก์ชั่นส่วนต่างๆ ได้อย่างลงตัว 

        “ส่วนตัวชอบบ้านที่มีพื้นที่โล่ง  ดูกว้างขวาง  จึงชอบส่วนโถงชั้น 2 มากที่สุด  เพราะเป็นพื้นที่อเนกประสงค์  ทุกคนในบ้านสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้  และยังสามารถเดินออกไปชมวิวรอบบ้านได้ด้วย  มุมนี้จึงเป็นอีกมุมพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างดี”  คุณประธาน  กล่าว   

        “ตลอดระยะเวลาการก่อสร้าง  ทีมวิศวกรเข้ามาตรวจงานอย่างสม่ำเสมอ  การก่อสร้างก็ได้มาตรฐาน  รวมถึงทีมขายก็ดูแลและบริการดี  คอยแนะนำและช่วยปรับส่วนต่างๆ ของบ้าน  ทำให้บ้านหลังใหม่ออกมาสวย ถูกใจ ทุกคนในครอบครัว  และเป็นบ้านที่น่าอยู่มาก”  คุณประธาน กล่าวทิ้งท้าย    

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc