ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Gemini Grand

แบบบ้าน 2 ชั้น  พื้นที่ใช้สอย 396 ตร.ม.

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ครอบครัวจันทร์ทอง

...ความลงตัวของทุกการอยู่อาศัย  ไม่เพียงแค่  แบบบ้าน  ที่สวยถูกใจ  หากความคุ้มค่าทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน  ยังถือเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญ และความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัว  ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด  ที่ช่วยให้ บ้าน เป็นมากกว่า บ้าน  นั่นเอง... 

        คุณสิริมนต์ กับ คุณอังกูร  ผู้เป็นเจ้าของบ้าน  ได้เล่าให้ทีมงานของ แลนดี้ โฮม  ฟังว่า  “หลังจากเราทั้งคู่แต่งงาน  จึงต้องการที่จะขยับขยายครอบครัว  และมีโครงการปลูกสร้างบ้านหลังใหม่  ที่สร้างบนที่ดินติดกับบ้านหลังเดิม  โดยเราทั้งคู่ได้ยินชื่อเสียงของ แลนดี้ โฮม  มาอย่างยาวนาน  และมีความน่าเชื่อถือ  เมื่อเรามีแผนจะปลูกสร้างบ้าน  จึงเข้าไปปรึกษากับทีมงานของ แลนดี้ โฮม  ที่สาขาราชบุรี  ซึ่งทีมงานได้ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี  บวกกับได้เจอแบบบ้านที่สวยถูกใจ  จึงไม่ลังเลที่จะไว้วางใจให้ แลนดี้ โฮม  เป็นผู้ปลูกสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับเรา”  

         บ้านที่ครอบครัวคุณสิริมนต์  ได้เลือกปลูกสร้าง  เป็นแบบ  “Gemini  Grand”  สไตล์โมเดิร์น  ทรอปิคอล  เป็นบ้าน  2  ชั้น  ที่มีการปรับแบบเพื่อให้เข้ากับความต้องการของทุกคนในครอบครัว  ประกอบด้วย  4  ห้องนอน  3  ห้องน้ำ  และ  3  ที่จอดรถ  สามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบครัน... พร้อมระเบียงที่สามารถออกไปชมบรรยากาศธรรมชาติรอบบ้านได้อย่างไกลสุดลูกหูลูกตา  

        จากการจัดวางฟังก์ชั่นต่างๆ ภายในบ้าน  ที่มีความลงตัว  ทั้งโซนนั่งเล่น  โซนรับประทานอาหาร  รวมถึงโซนห้องนอน  ทำให้เห็นได้ว่าผู้เป็นเจ้าของบ้านพิถีพิถันใส่ใจทุกรายละเอียด  จึงทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่และยังเป็นศูนย์รวมแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวได้อย่างดี  แต่ที่ถูกใจผู้เป็นเจ้าของบ้าน  เห็นจะเป็นส่วนห้องครัว  ที่คุณสิริมนต์  เล่าว่า  “ส่วนนี้เราได้รับคำแนะนำจากวิศวกรของ แลนดี้ โฮม ว่าควรวางมุมห้องครัวไว้จุดนี้  เพราะมีช่องลมที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก  ซึ่งช่วยให้กลิ่นและควันจากการประกอบอาหารไม่เข้ามารบกวนในส่วนตัวบ้าน  ซึ่งนับเป็นอีกมุมที่ถูกใจเราอย่างมาก”   

        “การจะสร้างบ้านสักหลัง  เราต้องศึกษาข้อมูล  ต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ  มีความน่าเชื่อถือ  เหมือนกับ แลนดี้ โฮม  ที่ไม่เพียงแค่มีแบบบ้านสวยให้เลือกหลากหลายแบบ   ยังมีการบริการและดูแลจากทีมงานเป็นอย่างดี  พร้อมการทำงานเป็นขั้นตอน  บ้านหลังนี้จึงถูกสร้างเสร็จเพียงเวลาแค่ 1 ปีเท่านั้น  ผลงานออกมา  สวย  ถูกใจเราอย่างมาก  และทุกคนมีความสุขที่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้”  คุณสิริมนต์ และ คุณอังกูร  กล่าวทิ้งท้าย  

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง