รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

312 View

Customer Interview แบบบ้าน Juliet-V ครอบครัว เจนตระกูลโรจน์

"หากคิดจะสร้างบ้าน ต้องเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์ มีความมั่นคง มีคุณภาพ และ Landy Home บริการลูกค้าดีมาก" คำยืนยันจากลูกค้าตัวจริง คิดจะสร้างบ้านเลือก Landy Home ไม่มีผิดหวังแน่นอน

คุณมณีกรณ์ และ คุณพีรวัส เจนตระกูลโรจน์ เลือกให้ความไว้วางใจ Landy Home สำหรับการสร้างบ้านหลังใหม่ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตหลังจากมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้นมา จึงต้องการขยับขยายบ้านให้กว้างขึ้น บวกกับความชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น จึงลงเอยกับแบบบ้าน Juliet-V

มณีกรณ์ และ คุณพีรวัส กล่าวว่า "การจะสร้างบ้านต้องเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์มีความมั่นคง มีคุณภาพ ซึ่ง Landy Home เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ที่สำคัญ Landy Home มีแบบบ้านให้เลือกเยอะ พร้อมกับข้อเสนอดีๆให้กับลูกค้า อีกทั้งยังตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และบริการลูกค้าดีมากๆ"

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดสองชั้น ที่ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และพื้นที่จอดรถ 2 คัน หลังนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราภาคภูมิใจ และเป็นการตอกย้ำว่า “สร้างบ้าน สร้างดี Landy Home”

 

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
พูดถึง “บ้านริมน้ำ” เป็นใครก็คงใฝ่ฝันและชื่นชอบ และการจะสร้างบ้านริมน้ำสักหนึ่งหลังนั้น จะมีกฎหรือข้อควรรู้ที่เราต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง ตามมาดูกัน
303 View
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
943 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2970 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc