News & Activity

499 View

แลนดี้ โฮม รับสร้างบ้านสระบุรี

        " บนริมถนนพหลโยธิน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี (ติดไปรษณีย์สระบุรี) มีศูนย์บริการรับสร้างบ้านที่ใหญ่ที่สุด และเป็นอันดับ 1 พร้อมให้บริการที่นี่ ด้วยการบริการแบบ One Stop Service ที่เดียวจบ ครบทุกเรื่องการสร้างบ้าน "

 

       สถานที่สบายๆ สไตล์ แลนดี้ โฮม เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับลูกค้าคนสำคัญที่ต้องการสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริง โดยทีมงานรับสร้างบ้านมืออาชีพ ที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี

 

        แลนดี้ โฮม ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 สาขาสระบุรี เปิดให้บริการเพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการปลูกสร้างบ้านในตัวเมืองสระบุรี หรือพื้นที่ใกล้เคียง และลูกค้า ที่นิยมสร้างบ้านพักตากอากาศในพื้นที่เขาใหญ่ ปากช่อง โดยสาขาสระบุรี มีแบบบ้านหลากหลายให้เลือก ทั้งสไตล์โมเดิร์น แบบรีสอร์ต แบบเรียบง่าย เน้นเป็นบ้านที่อยู่อาศัยหลัก หรือเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อน ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน

 

       ที่นี่เราให้บริการทุกอย่างเหมือนกันกับสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ ลูกค้าสามารถมาเลือกแบบบ้าน ปรับแบบบ้าน หรือออกแบบบ้านใหม่ โดยทีมงานที่สาขาประกอบไปด้วยทีมงานฝ่ายขาย สถาปนิก และวิศกรผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุกเรื่องการสร้างบ้าน และที่สำคัญ สำหรับลูกค้าที่ปลูกสร้างในพื้นที่สระบุรี และเขาใหญ่ เราไม่คิดค่าขนส่งในการสร้างบ้าน ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากด้วย 

 

 

        เปิดประตูต้อนรับ อวดโฉมความโอ่โถงปลอดโปร่งของศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม สระบุรี ทุกการเยี่ยมชม และก้าวเท้าเข้ามาที่นี่ ท่านจะพบกับการต้อนรับที่อบอุ่น พร้อมให้บริการและมิตรภาพที่จริงใจ 

 

 

        แลนดี้ โฮม พร้อมบริการช่วยสร้างบ้านของทุกฝันให้เป็นความจริง ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษการรับประกันโครงสร้างยาวนาน 20 ปี สร้างความมั่นใจในคุณภาพมาตรฐานของบ้านทุกสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นเจ้าของ

 

 

        สถานที่แห่งนี้เป็นที่ระดมความคิด แชร์ประสบการณ์ซึ่งกัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์แห่งความประทับใจอย่างดีที่สุด ความกังวล ปัญหาของท่านทุกจุดจะถูกคลี่คลาย แก้ไขด้วยทีมงานของศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย แลนดี้ โฮม สระบุรี

 

 


 

        แลนดี้ โฮม สระบุรี มีที่จอดรถลูกค้า พร้อมให้บริการสะดวกสบายกว้างขวาง และคล่องตัวทุกเวลา 

 

 

        ทำเลที่ตั้งมองเห็นง่าย สะดุดตา อยู่ริมถนนพหลโยธิน ติดที่ทำการไปรษณีย์ไทย มองไปฝั่งตรงข้ามค่ายเป็นค่ายอดิสร หากลูกค้าเดินทางมาจากกรุงเทพฯ ศูนย์รับสร้างบ้านแลนดี้ โฮม อยู่เลยถนนเลี่ยงเมืองไปลพบุรี ในระยะเวลาไม่นานนัก ให้สังเกตทางซ้ายมือ จะถึงไปรษณีย์ไทยก่อน เมื่อเลยมาเล็กน้อยก็เจอศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม ตั้งโดดเด่น ก่อนถึงแยกเลี้ยวขวาไปห้าง เทสโก้ โลตัส หากเดินทางมาจากตัวเมืองสระบุรี แลนดี้ โฮม จะอยู่ด้านขวามือ ต้องบอกว่าทำเลดีสะดวกง่ายต่อการเดินทาง 

 

 

        แลนดี้โฮม สระบุรี อบอุ่นด้วยบรรยากาศความ สบายๆ สไตล์ครอบครัว พร้อมรับปรึกษาแนะนำทุกเรื่องรอบรู้เกี่ยวกับการสร้างบ้าน เมื่อลูกค้าเดินเข้ามาที่เดียวที่ แลนดี้ โฮม จะได้รับคำตอบที่จบ ครบทุกเรื่องการสร้างบ้าน

   

 

        ที่นี่มีโมเดลแบบบ้านจัดแสดงเกือบ 100 แบบให้เลือกจนถูกใจ นำเสนอไอเดียใหม่ สำหรับแบบบ้านที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยบ้านสไตล์รีสอท์หรู ในฝันของใครหลายคน ที่จะช่วยสร้างสรรค์พลังแรงบันดาลให้เต็มเปี่ยม อาทิ  

บ้านอิงฟ้า

ขนาดอาคาร : 14.50 x 23.00 ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 18.50 x 23.00 ตร.ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 106.25 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย : 230 ตร.ม.

 

 

บ้านจันทร์ผา

ขนาดอาคาร : 20.00 x 31.00 ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 24.00 x 35.00 ตร.ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 210 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย : 575 ตร.ม.

 

 

บ้านภูตะวัน

ขนาดอาคาร : 16.50 x 24.50 ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 20.50 x 28.50 ตร.ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 146 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย : 418 ตร.ม.

 

 

        หรือแบบบ้านสไตล์ ทัสคานี ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์จากประเทศอิตาลี โดดเด่น เหมาะสมกับสภาพอากาศของเมืองสระบุรี ที่แวดล้อมไปด้วยหุบเขาเขียวขจีอันงดงาม มีความเรียบง่าย ประดับด้วยหินสวยโทนสีสันสดใส มีเสน่ห์ไม่คลายสายตา แลนดี้ โฮม ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นลงตัว เหมาะกับการใช้ชีวิตของเจ้าของบ้านในไสตล์เฉพาะตัว บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยอย่างชัดเจน และน่าประทับใจ อาทิ

 

Villa Lucca

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ ทัสคานี ความอภิรมย์ที่สมบูรณ์แบบ กับสถาปัตยกรรมที่เนรมิตภายใต้แนวคิดจากดินแดน ทัสคานี เอกลักษณ์อันโดดเด่นด้วยการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว มีความเป็นส่วนตัวในทุกสัมผัส เปิดรับธรรมชาติภายนอก ด้วยเฉลียงนั่งเล่นตลอดแนวด้านหน้า ต้อนรับแขกผู้มาเยือนอย่างงามสง่า ด้วยโถงห้องนั่งเล่นที่โอ่โถงกว้างขวาง

 

ขนาดอาคาร : 22.00 x 16.50 ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 26.00 x 20.50 ตร.ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 133.25 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย : 316.05 ตร.ม.

 

 

Villa Siena

        แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ ทัสคานี โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยอาคารรูปตัว ยูที่โอบล้อมพื้นที่สวนสวยใจกลางอาคาร ตอบรับทุกจังหวะชีวิตของทุกสมาชิกในครอบครัว เพื่อความผ่อนคลาย พร้อมต้อนรับทุกกิจกรรมสังสรรค์ของแขกผู้มาเยือน ด้วยพื้นที่ภายในเปิดโล่ง ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามต้องการของเจ้าของบ้าน

ขนาดอาคาร : 18.00 x 16.50 ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 22.00 x 20.50 ตร.ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 112.75 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย : 464 ตร.ม.

 

 

        นอกจากรูปแบบบ้านหลากสไตล์แล้ว แลนดี้ โฮม รับสร้างบ้านสระบุรี พร้อมยินดีปรับเปลี่ยนรูปแบบบ้านได้ตามความต้องการใช้งานและพื้นที่ ตามความชอบสไตล์ส่วนตัวของเจ้าของบ้านอีกด้วย เป็นความภาคภูมิใจและความสุขของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 

 

 

        แลนดี้โฮม สระบุรี มีบ้านสไตล์โมเดิร์นหลากหลายให้เลือก อีกวัสดุการสร้างบ้านมากมายที่มีคุณภาพ พร้อมทีมสถาปนิกออกแบบบ้านผู้มากประสบการณ์ ทีมวิศวกรชำนาญการเฉพาะทาง อาทิ ทีมไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล เป็นต้น คอยให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาดำเนินการ ด้วยบริการรับสร้างบ้านแบบมืออาชีพ

 

        เรื่องงบประมาณ ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ที่แลนดี้ โฮม สระบุรี ยินดีจัดปรับแบบบ้านให้ตามงบประมาณของผู้อยู่อาศัย ด้วยวัสดุคุณภาพ ตามการทำงานที่ผ่านระบบรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 และมีระบบควบคุมคุณภาพ กว่า 500 รายการที่สามารถตรวจสอบขั้นตอนการก่อสร้างได้ โดยรับประกันโครงสร้างยาวนาน สะท้านวงการ 20 ปี นอกจากนี้มีนวัตกรรมและแบบบ้านออกใหม่นำเสนออย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว รับประกันความเชื่อมั่น ด้วยชื่อเสียงการันตี ว่าจะไม่ทิ้งงานให้ช้ำใจ ไม่ว่าผู้รับบริการจะอยู่จ.สระบุรี หรือเขตพื้นที่ใกล้เคียง แลนดี้ โฮม สระบุรี ให้บริการเทียบเท่าสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ ฟรีค่าขนส่ง สำหรับลูกค้าในเส้นทางสระบุรี-เขาใหญ่ หากพื้นที่ระยะไกล คิดราคาตามระยะทาง


" แลนดี้ โฮม รับสร้างบ้านสระบุรี ยินดีต้อนรับ "

 

 

สร้างบ้าน สร้างดี แลนดี้ โฮม ติดต่อสอบถามได้ที่

Call Center 02-938-3456 และ 081-358-4242

และ www.landyhome.co.th, FB : Landy Home

Fanpage : LANDYHOMEonline

 

 

 

 

Resent Post

497 View

323 View

374 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc