ข่าวสาร และ กิจกรรม

241 View

Landy Home Customization for Life VDO Present

 

                    

นางสาวภัทรา  มณีรัตนะพร  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม  (ประเทศไทยจำกัด  เปิดเผยว่า  แลนดี้ โฮม  ยังคงเดินหน้าวางแผนกลยุทธ์ทางการสื่อสารการตลาด  ควบคู่การสร้าง Branding อันส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการบริการที่สมบูรณ์แบบ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการพัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งาน และรูปแบบของเว็บไซต์ใหม่เกือบทั้งหมดไปแล้ว  ล่าสุดทาง แลนดี้ โฮม ได้ทำการเปิดตัวหนัง VDO Presentation ใหม่  เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้าน ผ่านแนวคิด Customization For Life ที่เน้นสื่อสารไปยังผู้บริโภค ให้รับรู้ถึงความแตกต่างของบริษัทฯ ที่ไม่ใช่แค่การสร้างบ้าน  แต่มีมาตรฐานการบริการที่ครบวงจร  และมีนวัตกรรมด้านการก่อสร้างที่เหนือบริษัทรับสร้างบ้านอื่นๆ


โดยเนื้อหาในหนัง VDO Presentation ตัวใหม่นี้ ได้ถ่ายทอดผ่านการเล่าถึงภาพครอบครัวหนึ่ง  มีคุณพ่อคุณแม่คุณยายลูกชาย และลูกสาวในวัยเด็ก  ที่กำลังก้าวเดินเข้าสู่โชว์รูมของ แลนดี้ โฮม ซึ่งจะเล่าถึงอดีตของ พ่อกับแม่ ที่กำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้าน  ที่จะมาตอบโจทย์สร้างบ้านในฝัน  หลังจากการเก็บออมเงินมาซักระยะ โดยบรรยากาศภายในโชว์รูม จะสื่อสารให้เห็นถึงการใส่ใจลูกค้า ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา  ด้วยการต้อนรับด้วยรอยยิ้ม และการดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอนบนพื้นฐานสำคัญคือความใส่ใจในทุกรายละเอียด  ตั้งแต่การพาลูกค้าเข้ามาเพื่อชมตัวอย่างบ้าน  ลูกค้าได้เห็นบ้านแบบต่างๆ การให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ  และสื่อสารให้เห็นกระบวนการทำการของทีมงานหลังจากได้รับโจทย์จากทางลูกค้า  ตั้งแต่ภาพของทีมสถาปนิกออกแบบ ที่ทุ่มเทศึกษาแบบบ้าน  ค้นคว้าเพื่อหาแบบบ้านที่ดีที่สุด


พร้อมโชว์การใช้โปรแกรมการออกแบบ และปรับแบบ 3D Design ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพบ้านในฝันก่อนสร้างจริง  จนไปถึงขั้นตอนของการก่อสร้างบ้านจริง  รวมถึงการสอดแทรกในเรื่องของนวัตกรรมของทาง แลนดี้ โฮม อาทิ Nova System นวัตกรรมโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป , CP Design นวัตกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยเพื่อป้องกันแมลงสาบ , Elder Care Bathroom นวัตกรรมการใช้งานห้องน้ำเพื่อความปลอดภัยของผู้สูงอายุ  และยังเล่าให้เห็นถึงขึ้นตอนที่ลูกค้ายังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวงานก่อสร้างอย่างใกล้ชิด  ผ่านระบบ Line Application  และระบบติดตามผลงานการก่อสร้าง Online ผ่านระบบ Login สมาชิก Landy Family  พร้อมบริการเสริม Landy Delivery  เพียงกรอกข้อมูลการติดต่อกลับ ทางพนักงานพร้อมที่จะไปให้คำปรึกษาแก่คุณถึงบ้านทันที” นางสาวภัทรา กล่าว
 

ข่าวสารอื่นๆ
แลนดี้ โฮม โตสวนกระแส ทะยานสู่เป้า 2,000 ล้าน พร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยใหม่ล่าสุด CAP+ เทคโนโลยีสร้างสมดุลอากาศเพื่อพัฒนาการอัจฉริยะของลูกน้อย
582 View
พบโปรโมชั่นสร้างบ้านสุดพิเศษ ส่วนลดสร้างบ้านสูงสุด 30%*, จองเท่าไหร่ ลดเท่านั้นสูงสุด 250,000 บาท*, ส่วนลด Special Bonus สูงสุด 200,000 บาท*, ฟรี Samsung TV UHD QLED 75 นิ้ว ( 4K, Smart )*
285 View
ค่า Co2 ในบ้านที่มากเกินไป ส่งผลต่อพัฒนาการทางสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้ CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน คืนสมดุลอากาศ สร้างอัจฉริยะลูกน้อย
451 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc