ข่าวสาร และ กิจกรรม

2016 View

“แลนดี้ โฮม” พลิกโฉมวงการรับสร้างบ้าน คลอดแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ “The Noble Series”

แลนดี้ โฮม  ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ  1  ของประเทศไทย  มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท  เดินหน้าพัฒนาแบบบ้านใหม่  พร้อมจัดตั้งหน่วยงาน  R&D  สร้างสรรค์ผลงานเทียบเท่าบริษัทออกแบบชั้นนำระดับโลก  ล่าสุดเผยแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ “The Noble Series”  บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต  ด้วยบ้าน 6 แบบ  6 สไตล์  เจาะกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน       

นางสาวภัทรา  มณีรัตนะพร  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและออกแบบผลิตภัณฑ์  บริษัท  แลนดี้ โฮม  (ประเทศไทย)  จำกัด  กล่าวว่า  “นอกจาก  แลนดี้ โฮม  จะเน้นเรื่องมาตรฐานการก่อสร้างที่มีคุณภาพ  พร้อมนวัตกรรมที่โดดเด่น  และการรับประกันโครงสร้างยาวนานถึง 20 ปี  ที่ถือเป็นนโยบายหลักแล้ว  บริษัทฯ ยังเล็งเห็นปัญหาที่ลูกค้ามีในเรื่องแบบบ้านที่ไม่โดนใจ  มีแบบให้เลือกจำกัด  หรือฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่ตอบโจทย์  ทำให้ลูกค้ามุ่งไปที่บริษัทรับออกแบบ  ก่อนจะเข้ามาที่บริษัทรับสร้างบ้าน  จึงอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น  และเพื่อเป็นการเติมเต็มปัญหาตรงนี้  แลนดี้ โฮม  ได้ระดมทีมสถาปนิกนักออกแบบที่มีฝีมืออันดับต้นๆ มาจัดตั้งเป็นหน่วยงานภายในบริษัทฯ  และได้มีโอกาสเข้ามาดูแลกำกับในส่วนนี้ด้วย  เพื่อผลักดันให้แบบบ้านมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น  มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตรงตามความต้องการ  โดยเลือกใช้โปรแกรมการออกแบบและปรับแบบ 3D Design ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพบ้านในฝันก่อนสร้างจริง  รวมถึงใส่ใจในการเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ  สวยงาม  เหมาะกับบ้านแต่ละแบบ  จึงมองว่าการที่  บริษัทฯ เดินหน้าพัฒนาแบบบ้านให้มีความหลากหลาย  และตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้านั้น  นับเป็นการยกระดับบริษัทรับสร้างบ้านให้ก้าวไปอีกขั้น  ด้วยการบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการก่อสร้างอย่างครบวงจร”

นางสาวภัทรา  มณีรัตนะพร  กล่าวอีกว่า  “แลนดี้ โฮม  ยังคงความเป็น  Trendsetter  ในธุรกิจรับสร้างบ้านเสมอมา  ด้วยการนำเสนอแบบบ้านใหม่ทุกๆ ปี  ซึ่งเราได้ทำการวิจัยและสังเกตพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้บริโภคแต่ละกลุ่ม  ที่มีความต้องการแตกต่างกันออกไป  ทำให้พบว่าผู้บริโภคอยากได้บ้านที่สะท้อนความเป็นตัวตนมากขึ้น  จนนำมาสู่แรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด “The Noble Series” บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต  ที่มีให้เลือก  6  แบบ  มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่  313 ตร.ม. – 798 ตร.ม.  ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป  ได้แก่  The Baron, The Count, The Duchess, The Grand Duke, The Knight  และ The Viscount  บ้านแต่ละแบบจะมีความเรียบหรู  มีความโมเดิร์นมากขึ้น  ซึ่งนับเป็น   ซีรี่ส์แรกที่ได้ร่วมออกแบบกับทีมสถาปนิก  ในการลงลึกรายละเอียดฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน  ให้มีองค์ประกอบที่ตอบโจทย์มากขึ้น  คาดว่าหลังจากเปิดตัวซีรี่ส์ใหม่นี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า  และช่วยให้ยอดขายช่วงไตรมาส 3 จนถึงปลายปีเพิ่มขึ้น 5 - 10 %” 

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยได้แล้ววันนี้  กับบ้านซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด  “The Noble Series”  บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้ง 6 แบบ  ได้ที่  แลนดี้ โฮม  สำนักงานใหญ่ สาขาลาดพร้าว, สาขาพงษ์เพชร , สาขาปิยรมย์เพลส , สาขาเดอะมอลล์บางแค , สาขารามอินทรา , สาขาราชบุรี, สาขาสระบุรี  และ สาขาโคราช  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายบริการลูกค้า  โทร. 081-358-4242  และเว็บไซต์  www.landyhome.co.th

ข่าวสารอื่นๆ
Home Inspired ไอเดียสร้างบ้าน รายการใหม่ล่าสุดของแลนดี้ โฮม ประเดิม EP.1 ด้วยแบบบ้าน The Pride 330 ของครอบครัวโคตระวิวัฒน์
207 View
แลนดี้ โฮม ทุ่ม 50 ล้านบาท เปิดสาขาสุขุมวิท อย่างยิ่งใหญ่ ก้าวล้ำภายใต้คอนเซ็ป Home Builder Center มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

4863 View
ชวนลูกค้าสัมผัสบรรยากาศไซต์งานก่อสร้างจริง เห็นทุกขั้นตอนการทำงานและมาตรฐานการก่อสร้าง
1556 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc