เกี่ยวกับเรา

Landy Home Innovation for your Living

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้านบนที่ดินก่อตั้งและดำเนินการโดย  คุณพิเชษฐ มณีรัตนะพร  เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2531  ด้วยการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ยึดหลักประสิทธิภาพและความพึงพอใจ   สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญจึงทำให้ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด พัฒนาและเจริญเติบโตอย่างมั่นคง  เป็นลำดับจนได้รับการยอมรับว่าเป็น 

“ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย” 

 

ด้วยการพัฒนาระบบการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง สอดรับกับนโยบายคุณภาพ ทำให้ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการรับรองคุณภาพ มาตรฐาน ISO 9001:2000 จากสถาบัน UNITED KINGDOM ACCREDITATION SERVICE (UKAS) ประเทศอังกฤษ เป็นรายแรกในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมพัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความมั่นใจด้วยมาตรฐาน  ISO 9001:2015 ในปัจจุบัน ทั้งนี้การสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง แลนดี้ โฮม มีความ   มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สูงสุดในกลุ่มธุรกิจรับสร้างบ้าน ถือเป็นตัวชี้วัดความมั่นคงของบริษัท ตลอดจน  เป็นหลักประกันว่าบ้านทุกหลังของลูกค้าจะสร้างเสร็จสมบูรณ์

แลนดี้ โฮม มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้างใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ ภายใต้มาตรฐานการบริการที่สมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ตลอดจนยึดมั่นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยมีตัวอย่างนวัตกรรมด้านการก่อสร้างที่หลากหลาย อันได้แก่

NOVA SYSTEM

เทคโนโลยีการก่อสร้างขั้นสูงจากญี่ปุ่น ที่มีการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีความรวดเร็วในการก่อสร้าง อีกทั้งมีระบบการเชื่อมเสาและคานโดยเหล็กรูปพรรณแบบ MultiJoint Lock ให้ลูกค้ามั่นใจกับความแข็งแรงที่มากกว่า

CP Design

นวัตกรรมบ้านปลอดแมลงสาบ ที่มีการจัดระบบสุขาภิบาลอันทันสมัย พร้อมมุ่งเน้นการออกแบบเพื่อตัดวงจรชีวิตของแมลงสาบ ทำให้บ้านทุกหลังที่ปลูกสร้างกับ แลนดี้ โฮม ไร้ปัญหาแมลงสาบกวนใจได้ โดยไม่พึ่งพาสารเคมี

Landy Elder Care

การคัดสรรวัสดุ และสุขภัณฑ์ที่สามารถเอื้อต่อผู้สูงอายุ ให้สามารถใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ภายใต้การคำนึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ

นับตั้งแต่พุทธศักราช 2531 จวบจนปัจจุบัน แลนดี้ โฮม มีผลงานการก่อสร้างบ้านแล้วกว่า 5,000 หลัง มีการนำเสนอแบบบ้านใหม่ตลอดทุก 6 เดือน โดยประยุกต์เทรนด์แบบบ้านจากนานาประเทศทั่วโลก มาผสมผสานกับฟังก์ชั่นความเป็นอยู่ที่เหมาะสมของครอบครัวไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มศักยภาพด้านการออกแบบให้สถาปนิกสามารถถ่ายทอดแนวคิดและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด ทำให้ แลนดี้ โฮม เป็นผู้นำ (Trendsetter) ในเรื่องการออกแบบที่อยู่อาศัย และยังเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งเรื่องคุณภาพความแข็งแรงของระบบโครงสร้าง และแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลายตลอดจนการบริการจากทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ ด้วยการให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนการปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด

"จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์อันยาวนาน พร้อมทีมงานมาตรฐานระดับสากลไม่มีวันใดที่ แลนดี้ โฮม จะหยุดคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้างตลอดจนการบริการ ให้มีมาตรฐานภายใต้หลักประสิทธิภาพและความพึ่งพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ"

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้าง และการบริการที่เหนือระดับมาตรฐานสากล เพื่อคงความเป็นศูนย์รับสร้างบ้านอันดับหนึ่งของประเทศไทย ภายใต้วิสัยทัศน์

"

ประสิทธิภาพก้าวล้ำ ผู้นำการสร้างบ้าน

เพิ่มมาตรฐานที่อยู่อาศัย นวัตกรรมก้าวไกลสู่อนาคต

"

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc