ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้านล่าง

เปิดตัวแบบบ้านใหม่ ตอบโจทย์ที่ดินหน้าตื้นและที่ดิน

อยากสร้างบ้านแต่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดิน ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะไม่ว่าที่ดินหน้าตื้น หรือที่ดินเส้นก๋วยเตี๋ยว แบบบ้านใหม่ของแลนดี้ โฮม ปี 2020 ก็ตอบโจทย์กับกับขนาดที่ดินที่มี

 

อยากจะสร้างบ้านในเมืองหรือต่างจังหวัด แต่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดิน ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะไม่ว่าจะเป็น ที่ดินหน้าตื้น ที่มีลักษณะรูปทรงกว้างแต่ไม่ลึก หรือ ที่ดินเส้นก๋วยเตี๋ยว ที่มีลักษณะรูปทรงแคบและยาว แบบบ้านใหม่ของแลนดี้ โฮม ในปี 2020 นี้ ก็ออกแบบมาได้ตอบโจทย์ ลงได้กับขนาดที่ดินที่มี ส่วนเรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่นก็ทันสมัยและครบครัน ลงตัวกับการอยู่อาศัย ปรับเปลี่ยนได้ตามที่ต้องการ 

แบบบ้าน Kyoto-N

 

​ 

ขนาดอาคาร : 10.00 x 22.00
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 14.00 x 26.00 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 91 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 555 ตร.ม.
5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
ราคา : 12-15 ล้านบาท

 

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ Modern Tropical เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบแต่ลึก หรือที่เรียกว่าที่ดินเส้นก๋วยเตี๋ยว โดดเด่นด้วยการใช้ไม้และหินธรรมชาติในตกแต่งเพิ่มความสวยงามและแข็งแรงทนทาน พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน เน้นความโปร่ง โล่ง โอ่โถงด้วยเพดานสูง

 

  

ชั้นที่ 1 จัดแปลนบ้านแบบ Open Plan เชื่อมต่อพื้นที่ตั้งแต่ส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ไปจนถึงห้องครัวที่อยู่ด้านหลัง มีห้องนอนด้านล่างที่สามารถจัดไว้เป็นห้องสำหรับผู้สูงอายุหรือห้องรับรองแขกได้

 

และอีกหนึ่งไฮไลต์ของบ้านคือการออกแบบให้มีเฉลียงด้านข้าง เวลาที่รับประทานอาหารก็สามารถมองเห็นสวนสีเขียว ๆ ช่วยเจริญอาหาร แม้จะเป็นบ้านหน้าแคบพื้นที่จำกัด แต่ผู้อยู่อาศัยจะไม่รู้สึกว่าคับแคบเลยสักนิด

 

 

ชั้นที่ 2 จุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือห้องนอนใหญ่ด้านหน้าที่มาพร้อมส่วนแต่งตัว ส่วนพักผ่อน และห้องน้ำในตัว โดดเด่นด้วยออกแบบห้องนอนให้เป็นโถงสูง มีระเบียงให้ออกมารับลม ชมธรรมชาติ สามารถหาต้นไม้ต้นโปรดมาลง หรือจัดเป็นสวนขนาดย่อม เพียงเท่านี้ก็เสริมให้บ้านดูมีความเป็น Tropical ได้อย่างลงตัว

 

ส่วนอีก 1 ห้องนอนด้านหลังก็มาพร้อมฟังก์ชั่นส่วนพักผ่อน ส่วนทำงาน ส่วนแต่งตัว และห้องน้ำ ให้คุณใช้ประโยชน์ในทุกตารางเมตรได้อย่างคุ้มค่า

 

 

ชั้นที่ 3 มี 2 ห้องนอน ออกแบบมาพร้อมส่วนแต่งตัว ส่วนทำงาน และห้องน้ำในตัวเช่นเดียวกัน 

 

 

แบบบ้าน Nagoya-N

 

 

ขนาดอาคาร : 9.00 x 22.00
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 13.00 x 26.00 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 84.5 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 381 ตร.ม.
3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ
ราคา : 8 - 10 ล้านบาท

 

แบบบ้านที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น จุดเด่นอยู่ที่เป็นบ้านหน้าแคบแต่ลึกแบบเส้นก๋วยเตี๋ยว เหมาะกับที่ดินในเมือง โดดเด่นด้วยการจัดสรรพื้นที่ได้ครบทุกฟังก์ชั่น ให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

 

 

ชั้นที่ 1 โถงทางเข้า Double volume ที่สร้างความโอ่อ่าให้กับตัวบ้าน เชื่อมต่อพื้นที่แบบ Open plan ทั้งส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร เตรียมอาหาร และห้องครัว ทำให้บ้านดูกว้าง และมีพื้นที่ให้สมาชิกในครอบครัวได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น อีกทั้งยังมีห้องนอนชั้นล่างที่มาพร้อมห้องน้ำในตัว ครอบครัวไหนมีผู้สูงอายุก็สามารถอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย

 

อีกหนึ่งความพิเศษคือมีเฉลียงด้านข้าง สามารถจัดสวนสีเขียวขนาดย่อม ๆ เรียกได้ว่าแม้จะมีพื้นที่จำกัดก็ยังสามารถมีพื้นที่พักผ่อนบริเวณกลางบ้านได้ไม่ยาก

 

 

ส่วนชั้น 2 ของตัวบ้าน มี 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ มาพร้อมส่วนแต่งตัวและห้องน้ำในตัว โดยที่ 1 ห้องนอนนั้นมีระเบียงส่วนตัวไว้ให้ออกมาสูดอากาศยามเช้า อีกทั้งยังจัดให้มีส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่และเป็นส่วนตัวไว้รองรับ    

 

 

แบบบ้าน Paddington-S

 

 

ขนาดอาคาร : 20.00 x 11.00
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 24.00 x 15.00 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 90 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 370 ตร.ม.
4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
ราคา : 10 - 12 ล้านบาท

 

แบบบ้านที่ออกแบบมาให้เหมาะกับที่ดินหน้ากว้างแต่ตื้น เหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ภายนอกใช้บัวปูนปั้นตกแต่งอาคาร เพิ่มความหรูหรา ระแนงระเบียงเป็นเหล็กแบน (Flat Bar) ที่มีความแข็งแรงและสวยงาม

 

 

ชั้นที่ 1 เมื่อเข้าไปภายในบ้านจะพบกับโถงสูง Double volume ประดับตกแต่งด้วย Chandelier หรือโคมไฟสูง สร้างจุดเด่นให้กับบ้าน ถัดไปเป็นส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และส่วนเตรียมอาหารที่จัดวางแบบ Open Plan ทำให้บ้านดูกว้างและยังสามารถปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ได้ตามที่ชอบใจ 

 

แบบบ้าน Paddington-S มาพร้อม 4 ห้องนอน โดยมีห้องนอนชั้นล่าง พร้อมส่วนแต่งตัวและห้องน้ำ ซึ่งสามารถจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องรับรองแขกหรือห้องนอนผู้สูงอายุได้อย่างลงตัว

 

 

ชั้นที่ 2 ของบ้าน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน มาพร้อมส่วนแต่งตัวและห้องน้ำในตัวทุกห้อง ส่วนตรงกลางของบ้านถูกจัดวางให้เป็นห้องนั่งเล่นหรือ Family Room รวมตัวสมาชิกในครอบครัว และยังมองทะลุไปยังโถงด้านล่างได้อีกด้วย  

 

 

แบบบ้าน Hugo

 

 

ขนาดอาคาร : 9.00 x 14.00
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 13.00 x 18.00 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 58.5 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 428 ตร.ม.
1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ
ราคา : 10-12 ล้านบาท

 

Home Office 4 ชั้น สไตล์ Modern เรียบง่าย แฝงความทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจ มองหาออฟฟิศที่เป็นได้ทั้งที่ทำงานและอยู่อาศัย
   
โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวอาคารเป็นกระจก เปิดรับแสงธรรมชาติรอบด้าน มาพร้อมลิฟต์ในตัวเพิ่มความสะดวกสบาย และปลอดภัยด้วยบันไดหนีไฟหากเกิดกรณีฉุกเฉิน มีห้องน้ำทุกชั้น ส่วนฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยของแต่ละชั้นก็ยังออกแบบมาได้อย่างลงตัว  และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่ต้องการ    

 

 

ชั้นที่ 1 : โถงต้อนรับ และ Reception

 

 

 

ชั้นที่ 2-3 : พื้นที่โล่ง ให้คุณออกแบบออฟฟิศและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงานได้ตามที่ต้องการ มี Pantry พื้นที่เตรียมอาหารจัดไว้สำหรับพนักงานด้วย

 

 

ชั้นที่ 4 : Penthouse 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมส่วนเตรียมอาหาร ส่วนรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ไว้สำหรับเจ้าของมาอยู่อาศัยและพักผ่อนบนชั้นนี้

 

 

แบบบ้าน Ludwig

 

 

ขนาดอาคาร : 32.00 x 25.00
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 36.00 x 29.00 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 261 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 1,545 ตร.ม.
5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ
ราคา : 15 ล้านบาทขึ้นไป

 

บ้านหรู 2 ชั้น หลังใหญ่ ออกแบบในสไตล์ Neo Classic นำสถาปัยกรรมยุโรปยุคโบราณที่มีเอกลักษณ์ มาประยุกต์เข้ากับการออกแบบบ้าน ยกระดับความหรูหราคลาสสิก และบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย

 


นอกจากดีไซน์ของตัวบ้านจะมีความโดดเด่นแล้ว ยังจัดส่วนพื้นที่ใช้สอยลงตัวกับรูปลักษณ์ตัวบ้าน ที่ออกแบบวางผังเป็นรูปตัวยู สามารถเชื่อมพื้นที่ถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย มีช่องว่างระหว่างอาคาร ให้ลมพัดผ่าน อากาศถ่ายเทได้อย่างปลอดโปร่ง มีคอร์ดกลาง พื้นที่เปิดโล่งเป็นสระว่ายน้ำ พื้นที่จัดสวน และห้องออกกำลังกายริมสระ หรือปรับใช้เป็นพื้นที่คลับเฮ้าส์สำหรับสันทนาการ เพื่อการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว

 

 

จัดฟังก์ชั่นอย่างครบครัน ห้องนอนกว้างขวาง มีห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ระเบียงทุกห้อง พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องสันทนาการและโฮมเธียเตอร์ที่ชั้น 2 พร้อมระเบียงกว้าง ยาวเต็มพื้นที่ มองวิวคอรด์โล่งกลางสระว่ายน้ำได้อย่างปลอดโปล่ง ให้คุณได้อยู่อาศัยและพักผ่อนคลายได้อย่างลงตัว

 

 

แบบบ้าน Baker

 

 

ขนาดอาคาร : 30.00 x 20.00
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 34.00 x 24.00 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 204 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 1,380 ตร.ม.
5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 5 ที่จอดรถ
ราคา 15 ล้านบาทขึ้นไป

 

บ้านหรู 3 ชั้น พร้อมลิฟท์ส่วนตัว สไตล์ Modern Villa ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ เจเนอเรชั่นใหม่ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชื่นชอบความทันสมัย หลงใหลความโมเดิร์น เพิ่มความสะดวกสบายด้วยลิฟต์ส่วนตัว


ลักษณะตัวบ้านเป็นบ้านหน้ากว้าง รูปตัวแอล โอบล้อมสระว่ายน้ำ สามารถใช้ในแต่ละส่วนเชื่อมถึงกันได้อย่างสะดวก แต่ยังคงเป็นส่วนตัว มาพร้อมฟังก์ชั่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครัน และฟังก์ชั่นพิเศษสำหรับการพักผ่อน

 

 

มีคอร์ดกลางเป็นสระว่ายน้ำและพื้นที่สวน พร้อมห้องสันทนาการ และห้องออกกำลังกายริมสระ หรือจะปรับใช้เป็นพื้นที่วิลล่าคลับเฮ้าส์สำหรับสันทนาการ ก็ได้บรรยากาศความเป็น Pool Villa ส่วนตัว

 

 

จัดฟังก์ชั่นอย่างครบครัน ห้องนอนกว้างขวาง มีห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ระเบียงทุกห้อง โดดเด่นด้วย Grand Double Volume Living Room ออกแบบช่องเปิดและช่องแสงขนาดใหญ่สร้างความโอ่โถง โปร่งโล่ง สบาย มองเห็นเฉลียงสระว่ายน้ำด้านนอก

 

ฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องพักผ่อนชั้น 2 แยกโซนเป็นสัด ส่วน ภายนอกรองรับด้วยระเบียงกว้าง Double Volume สูงโปร่ง มองวิวพื้นที่คอร์ดโล่งกลางสระว่ายน้ำได้อย่างปลอดโปร่ง

 

 

ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีความพิเศษของพื้นผิวที่ทันสมัย มีความคงทน แข็งแรง คุมโทนสีธรรมชาติขาว เทา ดำ น้ำตาล ดูกลมกลืนสบายตา เลือกใชก้ระจกบานใหญ่ แข็งแรง เพิ่มความหรูหรามีสไตล์ จัดพื้นที่สีเขียว สร้างบรรยากาศให้กับตัวบ้าน ตอบรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

และทั้งหมดนี้ก็คือแบบบ้านใหม่ที่แลนดี้ โฮม ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ขนาดที่ดินและตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความ Personalized มากขึ้นในปัจจุบัน  

 

สาระน่ารู้ อื่นๆ