ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้านล่าง

ติดต่อ แลนดี้ โฮม

เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องของการสร้างบ้าน


ติดต่อเรา

ท่านสามารถติดต่อ Landy Home ด้วยการ
กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้ทันที


สาขาของเรา

ปรึกษาเราได้ที่สาขาใกล้บ้านของคุณ

สาขาลาดพร้าว

เลขที่ 1 อาคารเก้าพูลทรัพย์ ชั้น 3,8 ซอยลาดพร้าว 19 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
เวลาเปิด-ปิด 9:00-17:00 น.

สาขาสุขุมวิท

1778 ถนนสุขุมวิท แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาเปิด-ปิด 9:00-17:00 น.

สาขาราชพฤกษ์

อาคารแลนดี้โฮม เลขที่ 90 ถนนราชพฤกษ์ บางระมาด ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
เวลาเปิด-ปิด 9:00-17:00 น.

สาขาพงษ์เพชร

32/51 ถนนประชาชื่น-นนทบุรี 4 ตำบลบางเขน อำเภอเมือง นนทบุรี 11000
เวลาเปิด-ปิด 09.00 - 17.00 น.

สาขารามอินทรา

55,57,66/5-66-6 ถนนรามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
เวลาเปิด-ปิด 9:00-17:00 น.

แลนดี้ โฮม ยินดีแนะนำสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ วงเงินกู้สูงสุด บริการรวดเร็วจากธนาคารพาณิชย์ที่เป็นพันธมิตร ที่มีชื่อเสียง

ทางบริษัทฯ มีการรับประกันงานก่อสร้างตลอด 1 ปี หลังการส่งมอบบ้าน , รับประกันการทรุดตัวของโครงสร้างหลัก ตลอดอายุการใช้งาน 20 ปี รวมถึงการรับประกันการรั่วซึมแตกร้าวของแผ่นหลังคาตลอด 5 ปี และมีบริการกำจัดปลวก 3 ปี โดยตัวแทนของบริษัทกำจัดปลวก

แลนดี้ โฮม มีบริการรับสร้างบ้านทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด โดยลูกค้าสามารถติดต่อปรึกษาการสร้างบ้านได้ที่สาขา ทั้ง 9 สาขาใกล้เคียง ดังนี้ สาขาลาดพร้าว (สำนักงานใหญ่) , สาขาพงษ์เพชร , สาขาสุขุมวิท, สาขารามอินทรา , สาขาเดอะมอลล์บางแค,สาขาราชพฤกษ์ , สาขาราชบุรี , สาขาสระบุรี และ สาขาโคราช โดยค่าใช้จ่ายจะพิจารณาตามระยะทางระหว่างสถานที่ก่อสร้าง กับสาขาของ แลนดี้ โฮม ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่นั้นๆ

แลนดี้ โฮม มีบริการ Landy Delivery เพียงลูกค้าติดต่อนัดหมายทางบริษัทฯ จะส่งผู้เชี่ยวชาญไปให้คำปรึกษาถึงที่บ้าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ลูกค้าสามารถปรึกษา และเลือกแบบบ้านกับ เทรนดี้ โฮม ศูนย์รับสร้างบ้านในเครือ แลนดี้ โฮม ได้ โดยมีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาท และยังมีทีมวิศวกรและสถาปนิกผู้ชำนาญการคอยให้คำปรึกษา

แลนดี้ โฮม มีการนำระบบ Landy Work Flow เข้ามาช่วยในการติดตามงาน ลูกค้าจึงสามารถตรวจสอบขั้นตอนการทำงานได้ตลอดเวลาทุกขั้นตอน พร้อม Line Group กลุ่มลูกค้า ไว้รายงานความคืบหน้า พร้อมตอบข้อสงสัยของลูกค้าในระหว่างการก่อสร้างได้ทันท่วงที

แลนดี้ โฮม ใช้ระบบโครงสร้างแบบ NOVA SYSTEM เป็นระบบโครงสร้างสำเร็จรูปที่ได้มาตรฐาน มีการหล่อสำเร็จ เสา , คาน , พื้น , บันได มาจากโรงงาน ซึ่งมีมาตรฐานการตรวจสอบทุกขั้นตอน ทำให้ได้โครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยืนยาว

เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ในการเข้าอยู่อาศัย และเพื่อเป็นการการันตีคุณภาพการก่อสร้างของบริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม รับประกันโครงสร้างบ้านยาวนานถึง 20 ปี เป็นบริษัทแรก และบริษัทเดียวของประเทศไทย

ความมั่นคงของบริษัท เป็นปัจจัยหลักในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม จึงสร้างความเชื่อมั่นในทุกขั้นตอนการก่อสร้าง ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สูงสุดในธุรกิจรับสร้างบ้าน อันเป็นหลักประกันให้ลูกค้าได้อุ่นใจ ว่าบ้านทุกหลังจะถูกสร้างเสร็จได้โดยสมบูรณ์อย่างแน่นอน

แลนดี้ โฮม ใช้กระเบื้องมุงหลังคา ของ C-PAC Monier มีการรับประกัน 5 ปี โดยใช้ช่างชำนาญการ ที่ได้มาตรฐานการติดตั้ง

ระบบ CP Design คือระบบป้องกันแมลงสาบ ที่ แลนดี้ โฮม ได้มีการออกแบบและจัดระบบสุขาภิบาลที่ทันสมัย โดยมีการศึกษาวงจรชีวิตของแมลงสาบ เพื่อกำจัดปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยไม่พึงพาสารเคมี

หลังคาแผ่นเรียบ กับแผ่นลอน มีการใช้งานไม่แตกต่างกัน แต่หลังคาแผ่นเรียบ จะมีความสวยงามและดูดีกว่า

หากพูดถึงความทนทาน กรอบ UPVC ถือว่าแข็งแรงกว่า เพราะว่าเป็นวัสดุที่มีการคิดค้นมาแทนกรอบบานไม้ ส่วนกรอบอลูมิเนียม จะดูสวยงามทันสมัยกว่า และเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากในเวลานี้

พื้นไม้ลามิเนต เป็นไม้สำเร็จรูปที่ผลิตขึ้นมาโดยวิธีทางวิทยาศาสตร์ มีความเป็นธรรมชาติเสมือนกับไม้จริง มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง สามารถทนความชื้นได้ดีส่วนพื้นไม้ปาเก้ ทำมาจากไม้ชิ้นเล็กๆ นำมาต่อกัน มีความสวยงาม ไม่เก็บฝุ่น ทำความสะอาดง่าย แต่ดูแลรักษายาก เพราะพื้นไม้จะเป็นรอยขูดขีดได้ง่าย และต้องระวังเรื่องปลวกที่จะเข้ามากัดกินแผ่นไม้ปาร์เก้ รวมถึงความชื้นหรือน้ำที่จะทำให้ไม้ปาร์เก้พองและบวมได้

แลนดี้ โฮม มีวัสดุมาตรฐานให้ท่านเลือก แต่ลูกค้าสามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โดยมีการจัดทำราคาเป็นส่วนๆ ให้ในขั้นตอนการเลือกวัสดุ

ช่างของ แลนดี้ โฮม เป็นช่างฝีมือที่ทำงานกับบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง และผ่านการอบรมพร้อมตรวจสอบคุณภาพจากบริษัทฯ อย่างสม่ำเสมอ โดยเป็นช่างที่มีความชำนาญการเฉพาะทางในแต่ละขั้นตอนการก่อสร้าง อาทิ ชุดยกโครงสร้าง , ชุดก่อฉาบ , ระบบงานไฟฟ้า , ระบบสุขาภิบาล น้ำประปา เป็นต้น

การก่อสร้างบ้านแต่ละหลัง ขึ้นอยู่กับขนาดของบ้าน และผลสำรวจที่ดิน รวมถึงความคล่องตัวและการกำหนดระยะเวลาที่รถบรรทุกวิ่งได้ ทำให้ส่งผลกับระยะเวลาการก่อสร้าง แต่โดยเฉลี่ยแล้วแบบบ้านมาตรฐาน จะใช้เวลาอยู่ที่ 8 - 12 เดือน

ตลอดเวลาการก่อสร้าง จะมีวิศวกรเข้ามาคุมหน้างานเป็นประจำ และจะมีการนัดหมายกับลูกค้าเพื่อพูดคุยชี้แจง ก่อนเริ่มงานก่อสร้างและจะมีการรายงานความคืบหน้าของการก่อสร้างให้ลูกค้าทราบอยู่สม่ำเสมอเป็นประจำทุกสัปดาห์

การหล่อในที่ จะใช้ระยะเวลาก่อสร้างค่อนข้างนาน และขึ้นอยู่กับสภาพอากาศขณะทำงาน อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายสูง ส่วนระบบโครงสร้างสำเร็จรูป มีการหล่อสำเร็จ ทั้ง เสา คาน พื้น บันได มาจากโรงงาน ทำให้ช่วยย่นระยะเวลาการก่อสร้าง ลดค่าใช้จ่าย ลดความเสี่ยงในเรื่องของช่างที่ไม่ชำนาญในการหล่อเสาคาน โดย แลนดี้ โฮม ใช้ระบบโครงสร้างสำเร็จรูป NOVA SYSTEM ที่มีมาตรฐาน มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยืนยาว

อิฐมอญ มีขนาดเล็ก น้ำหนักมาก ขนาดไม่เท่ากัน มีราคาถูกกว่า แต่สามารถรับน้ำหนักการเจาะผนังแขวนได้ดีกว่า ส่วนอิฐมวลเบา มีขนาดก้อนใหญ่กว่า น้ำหนักเบา ขนาดเท่ากันทุกก้อน มีประสิทธิภาพการระบายความร้อนได้ดีกว่า ง่ายต่อการก่อฉาบ และได้รับความนิยมมากกว่า

เพื่อช่วยให้อิฐไม่ดูดความชื้นน้ำของปูน เวลาก่อจะช่วยให้ปูนแห้งเร็ว ไม่เกาะติดผนัง

ในส่วนที่นับเป็นพื้นที่ใช้สอย จะนับส่วนที่สามารถใช้งานได้ เช่น พื้นที่ภายในบ้าน , เฉลียง , ระเบียง , ลานจอดรถ , พื้นที่ซักล้าง , ทางเดิน เป็นต้น

สามารถเปลี่ยนพื้นที่จอดรถเป็นพื้นที่ภายในได้ โดยจะมีการคำนวณพื้นที่และช่วยออกแบบให้เข้ากับส่วนอื่นๆ พร้อมคำนวณค่าใช้จ่ายเสนอแก่ลูกค้าเพื่อพิจารณา

สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่โล่ง ให้เป็นพื้นที่ใช้สอยได้ โดยจะมีทีมงานสถาปนิกช่วยออกแบบ ให้เข้ากับส่วนอื่นๆ

สามารถทำได้ ในกรณีที่ยังไม่เริ่มงานก่อสร้าง

การที่ห้องน้ำชั้นบนและชั้นล่าง มีตำแหน่งตรงกัน จะดีต่อการใช้งาน เพราะช่วยให้การวางท่อทำได้ง่าย ช่วยลดปัญหาท่อน้ำตัน และลดการรั่วซึมในระยะยาว เพราะการเดินท่อในแนวตรงช่วยให้น้ำไหลผ่านได้ง่าย

ทาง แลนดี้ โฮม มีทีมงานดำเนินการขออนุญาตให้ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

ใครเป็นคนชำระค่าใช้จ่าย ในส่วนของการขอติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า-ประปา (ชั่วคราว-ถาวร) ? ทางบริษัทฯ จะดำเนินการขอใช้ไฟฟ้า-น้ำประปา ให้ชั่วคราว และรับผิดชอบชำระค่าใช้จ่ายระหว่างก่อสร้าง ส่วนลูกค้าต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายในการประกันมิเตอร์ ไฟฟ้า-ประปา แบบถาวร ทั้งนี้ต้องรอดูผลสำรวจอีกครั้ง ว่าต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนใดอีกบ้าง อาทิ การขอขยายเขต , การเดินสาย ซึ่งทางบริษัทฯ มีทีมงานช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

หากปลูกสร้างบ้านบนที่ดิน ที่ไม่ได้มีชื่อเป็นเจ้าของ สามารถสร้างได้หรือไม่ ? ในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้เป็นเจ้าของที่ดิน ทางบริษัทฯ จะมีแบบฟอร์มให้ผู้ที่มีชื่อเป็นเจ้าของที่ดินเซ็นยินยอมให้ทำการปลูกสร้างบ้าน

ต้องใช้ชื่อของลูกค้าเอง เพราะต้องใช้ควบคู่กับการขอทะเบียนบ้านด้วย

การดำเนินการขออนุญาตปลูกสร้างกับทางเขต ใช้เวลาประมาณ 45-60 วัน จึงจะได้รับใบอนุญาต
วันที่ประกาศ ตำแหน่งงาน รายละเอียดงาน
22 เมษายน 2567 Senior Marketing Officer สร้างสรรค์สื่อสังคมออนไลน์ นำมาซึ่ง Brand Awareness ส่งผลต่อการได้มาซึ่ง Lead ลูกค้าที่มีคุณภาพ อ่านต่อ
25 เมษายน 2567 Business Development Manager (พัฒนาส่วนภูมิภาค) ศึกษา วิจัย และพัฒนาธุรกิจใหม่เพื่อต่อยอดธุรกิจในเชิง Vertical/horizontal integration or diversification อ่านต่อ
8 เมษายน 2567 Interior Designer and Sale Executive ออกแบบตกแต่งภายใน และนำเสนอขายกับลูกค้า อ่านต่อ
1 กรกฎาคม 2567 Team Leader (Mobile plant) สร้างโมเดล Mobile plant manufacturing license จากการวิจัยและพัฒนาให้โมเดลเป็นที่ยอมรับในตลาด และดำเนินการขยายธุรกิจผ่านช่องทาง manufacturing license ให้เป็นไปตามเป้าหมาย อ่านต่อ
18 มีนาคม 2567 ผู้จัดการฝ่ายบริหารสำนักงาน บริหารจัดการงานบุคคล วางแผน จัดการ และควบคุมการทำงานธุรการในองค์กรให้เป็นไปอย่างราบรื่น อ่านต่อ
18 มีนาคม 2567 Digital Marketing of Capplus Product ทำการตลาดผลิตภัณฑ์ Capplus (แคพพลัส) อ่านต่อ
29 มกราคม 2567 Business development สร้างผลิตภัณฑ์ และธุรกิจใหม่จากการวิจัยและพัฒนาออกสินค้า และบริการใหม่ที่เป็นที่ยอมรับในตลาดสำหรับองค์กร อ่านต่อ
27 กุมภาพันธ์ 2567 Branch Manager (ผู้จัดการสำนักงานขายสาขารามอินทรา) บริหารการขาย และดูแลยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมาย รวมถึงพัฒนาพนักงานขายให้มีประสิทธิภาพ อ่านต่อ
8 เมษายน 2567 ที่ปรึกษางานสถาปัตย์ เขียนแบบส่วนขยายเพิ่มเติม ระหว่างงานก่อสร้าง จัดทำ Typical มาตรฐาน วิเคราะห์เสนอแนะแก้ไขปัญหาหน้างาน ร่วมกับวิศวกรโครงการ อ่านต่อ
27 กุมภาพันธ์ 2567 Sales Architect (Manager) บริหารการขาย และดูแลยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมาย รวมถึงพัฒนาพนักงานขายให้มีประสิทธิภาพ อ่านต่อ