ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : City Modern-V1 (ปรับแบบ)

แบบบ้าน City Modern-V1 (ปรับแบบ) พื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม.

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวศุภอรรถชัย

 

 

 

“ความสุข” จะเกิดขึ้นได้ หากเราได้เลือกในสิ่งที่ชอบมาไว้ใน “บ้าน”

ของเรา... และหากสามารถเนรมิตทุกความต้องการให้ ออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว และตอบโจทย์แล้วล่ะก็... แน่นอนว่า “บ้าน” จะกลายเป็นสถานที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว จากการได้เลือกในสิ่งที่ตนเองชอบนั่นเอง...

 

คุณวัณทนาพร กับ คุณวิศิษศักดิ์ ผู้เป็นเจ้าของบ้านได้เล่าว่า “สิ่งแรกที่เราคิดไว้ คือการได้สร้างบ้านในแบบที่เราชอบ ซึ่งเป็นแบบสไตล์เรียบหรูทันสมัย จนมีโอกาสได้ไปที่บูธของ แลนดี้ โฮม ทีมงานได้มีการนำเสนอแบบบ้านที่ช่วยให้เราได้เห็นภาพที่ชัดเจน เราจึงเชื่อมั่นในฝีมือของ แลนดี้ โฮม และตอบโจทย์ที่แบบบ้าน New Design สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่จอดรถได้ถึง 4 คัน ซึ่งเป็นแบบที่เราทั้งคู่ได้ร่วมกันออกแบบ และ แลนดี้ โฮม ก็มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการ”

ด้วยความที่เจ้าของบ้านชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย บวกกับเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย จึงให้ความสำคัญกับงานตกแต่งภายใน ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การคัดสรรวัสดุตกแต่ง ตลอดจนการออกแบบบ้าน ที่มีการจัดสรรและตกแต่งทุกส่วนในบ้านได้อย่างสวยงามลงตัว

 

 

เมื่อพูดถึงโซนครัวและโซนนั่งเล่น พื้นที่ส่วนนี้มีการจัดวางฟังก์ชั่นห้องเป็นแบบ Open Plan ที่กำลังได้รับความนิยมในหลายบ้าน โดยทำเป็นพื้นที่เปิดโล่งเพื่อเชื่อมต่อกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้มีการใช้งานได้อย่างคล่องตัว อีกทั้งยังช่วยให้ทั้งคู่สามารถใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันในบ้านได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

“ก่อนจะเริ่มสร้างบ้านหลังนี้ เราได้คำแนะนำและไอเดียมากมาย จากทีมงาน แลนดี้โฮม และเราก็ได้ใส่ความต้องการของเราเข้าไปด้วย โดย แลนดี้ โฮม ก็มีการปรับให้เข้ากับความชอบและสิ่งที่เราต้องการ เมื่อบ้านถูกสร้างเสร็จ ออกมาถูกใจ ได้เกินโจทย์ที่ตั้งไว้มาก และตั้งแต่ที่ตัดสินใจเลือก แลนดี้ โฮม ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย ช่วยคลายความกังวลของเราทั้งคู่ได้อย่างมาก”

คุณวัณทนาพร กับ คุณวิศิษศักดิ์ 
กล่าวทิ้งท้าย

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง