ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Juliet-V

แบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 394 ตร.ม.

5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวเจนตระกูลโรจน์

 

ด้วยความชอบในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นบวกกับขนาดของบ้านที่ไม่ใหญ่จนเกินไป และมาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่จัดไว้อย่างตอบโจทย์ จึงลงเอยที่แบบบ้าน

        Juliet-V บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดสองชั้น ที่ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และพื้นที่จอดรถ 2 คัน คุณมณีกรณ์ และ คุณพีรวัส ผู้เป็นเจ้าของบ้าน ได้เล่าให้ฟังถึงที่มาของบ้านหลังนี้ว่า

        “ก่อนหน้านี้เราทั้งคู่อยู่บ้านหลังเล็ก มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด เมื่อเรามีลูกจึงอยากขยับขยายพื้นที่บริเวณบ้านให้กว้างขึ้น เพื่อเตรียมไว้ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว และด้วยความเชื่อมั่นจากประสบการณ์สร้างบ้านมาอย่างยาวนาน จึงเลือกบริษัท แลนดี้ โฮม ให้มาสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับเรา”

 

 

        ในโซนห้องนั่งเล่น ไม่เพียงแค่เป็นพื้นที่ไว้อ่านหนังสือเท่านั้น ยังถือเป็นพื้นที่แห่งความสุขของครอบครัว เพราะในส่วนนี้มีการตกแต่งแบบเปิดโล่ง รับลมจากสวนหน้าบ้านได้อย่างดี อากาศมีการถ่ายเทได้สะดวก อีกทั้งยังมีการจัดวางเป็นแบบ Open Plan เชื่อมรับกับโซนทานอาหารภายในบ้าน จึงทำให้มุมนี้เป็นอีกมุมที่เหมาะแก่การพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวได้อย่างดี

 

 

เมื่อขึ้นไปส่วนชั้นสองของบ้าน ก็เป็นโซนห้องนอนของทั้งคู่ ที่เจ้าของบ้านบอกด้วยว่า

        “ส่วนของห้องนอนเป็นแบบ Master Bedroomที่สามารถออกไปรับลมชมวิว และสูดอากาศบริสุทธิ์จากสวนข้างนอกได้ ซึ่งถือว่าเป็นอีกโซนที่บรรยากาศดีมากๆ”

        “เมื่อบ้านหลังนี้ถูกสร้างเสร็จ ถูกใจเราทั้งคู่มาก บ้านออกมาดูโปร่งโล่งสบาย และมีลมเข้าออกตามทิศที่เราต้องการ อีกทั้ง แลนดี้ โฮม มีการบริการลูกค้าดีมากสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของเราได้อย่างดี”

คุณมณีกรณ์และคุณพีรวัส กล่าวทิ้งท้าย

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc