ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Blue 383

แบบบ้าน 2 ชั้น  พื้นที่ใช้สอย 383 ตร.ม.   

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ครอบครัวพรพิภา

 

        ด้วยความเป็นครอบครัวใหญ่ ผู้เป็นเจ้าของบ้านจึงมีความต้องการปลูกสร้างบ้านหลังใหม่ ที่มีพื้นที่บริเวณกว้างขวาง ให้ความรู้สึก โปร่ง โล่ง เพื่อรองรับทุกการทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว บวกกับความชื่นชอบในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น จึงตอบโจทย์ที่แบบบ้าน Blue 383 อันประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ

 

คุณนิภาและคุณทวีศักดิ์ ผู้เป็นเจ้าของบ้านได้เล่าให้ฟังถึงที่มาของบ้านที่แสนอบอุ่นหลังนี้ว่า

        “จากความกลัวปัญหาการทิ้งงานของผู้รับเหมารายย่อย จึงศึกษาหาข้อมูลของบริษัทรับสร้างบ้านอยู่หลายบริษัท สุดท้ายเราก็เลือก แลนดี้ โฮม มาเป็นผู้สร้างบ้านหลังใหม่ให้กับเรา เพราะมีความเป็นมืออาชีพ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง บวกกับมีแบบบ้าน ให้เลือกหลากหลาย ซึ่งก็ตรงกับทุกความต้องการของเรา”

 

 

        จากความเป็นครอบครัวเชื้อสายจีน จึงเน้นหลักฮวงจุ้ยในการสร้างบ้าน ที่มีการถือเคล็ดเน้นห้องโถงขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกโอ่โถง โปร่งโล่ง และกว้างขวาง ไม่อึดอัด อันเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมให้บ้านน่าอยู่

 

 

        นอกจากรูปแบบบ้านที่มีความสวยงาม ด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์น พร้อมกับการตกแต่งภายในที่มีความพิถีพิถันใส่ใจทุกรายละเอียดของผู้เป็นเจ้าของบ้านแล้ว ยังมีสวนขนาดใหญ่รอบบ้าน ที่มีต้นไม้หลากหลายนานาพันธ์ อันช่วยให้บ้านหลังนี้ร่มรื่นน่าอยู่อีกด้วย

        “เมื่อบ้านสร้างเสร็จ ทุกคนในครอบครัวพอใจมาก และรู้สึกไม่ผิดหวังเลย ด้วย แลนดี้ โฮม มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำแนะนำได้อย่างดี และยังสามารถปรับเปลี่ยนในส่วนที่เราต้องการได้ทุกจุด”

คุณนิภาและคุณทวีศักดิ์กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc