ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Andrea-V

แบบบ้าน 2 ชั้น  พื้นที่ใช้สอย 373 ตร.ม

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

ครอบครัวภูอัครนันท์

 

ความต้องการ บวกกับความชอบของทุกคนในครอบครัว ได้ถูกนำมาใช้เป็นตัวแปรในการตัดสินใจ จึงตอบโจทย์ที่แบบบ้าน “ANDREA-V”

        อันมีความโดดเด่นเฉพาะตัวด้วยโถงทางเข้าแบบ Double Space ในสไตล์โมเดิร์น ที่เป็นบ้านสองชั้น ดูโปร่งโล่ง ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ซึ่งมีการปรับแบบให้มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน รองรับความเป็นครอบครัวใหญ่ได้อย่างลงตัว คุณเกียรติศักดิ์ ผู้เป็นเจ้าของบ้าน ได้เล่าถึงที่มาของบ้านแห่งความสุขหลังนี้ ว่า

        “บ้านหลังนี้ เป็นบ้านหลังแรกที่ผมปลูกสร้าง จึงใช้เวลาในการตัดสินใจเลือกบริษัทรับสร้างบ้านค่อนข้างมาก และมีความพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะผมต้องการให้บ้านออกมาดีที่สุด และเราก็ได้มีโอกาสไปเดินตามบูธในงานรับสร้างบ้าน ซึ่งก็มีบริษัทให้เราเลือกเยอะทีเดียว... แต่ด้วย แลนดี้ โฮม มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย และมีความสวยงามทันสมัย ตอบโจทย์กับสิ่งที่เราต้องการ จึงไม่ลังเลที่จะเลือก แลนดี้ โฮม มาเป็นผู้สร้างบ้านหลังใหม่ให้กับเรา”

 

 

        ในส่วนพื้นที่ชั้นล่างของบ้าน ครอบครัวคุณเกียรติศักดิ์ ได้มีการปรับไว้เป็นโซนรับแขก ที่มีทั้งห้องนอนและห้องน้ำไว้รองรับแขกคนสำคัญ ซึ่งเชื่อว่าใครมาเยี่ยมเยือนต้องได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด...รวมถึงทุกส่วนในบ้านหลังนี้ มีการเลือกสรรวัสดุตกแต่งได้อย่างโดดเด่น สวยงาม สอดรับกับทุกมุมในบ้านได้อย่างลงตัว

 

 

ในส่วนชั้นสองของบ้าน ซึ่งเป็นโซนห้องนอนของคนในครอบครัว ที่คุณเกียรติศักดิ์ได้เล่าว่า

“ตรงส่วนของห้องนอน ทั้งเตียง และตู้ เราร่วมกับอินทีเรียในการออกแบบ เพื่อให้ได้ตามความชอบและลงตัวตามความต้องการของเรามากที่สุด” 

“ระหว่างการก่อสร้าง เรามีการแก้ไขปรับเปลี่ยนแบบบ้านในบางส่วน ซึ่งทาง แลนดี้โฮม ก็เข้าใจเรา และมีส่วนช่วยในการปรับเปลี่ยนหาความลงตัว ทางทีมงานก็ให้คำปรึกษาดีมาก ติดตามงานตลอด ซึ่งเมื่อบ้านสร้างเสร็จ เป็นที่ถูกใจของทุกคนในครอบครัวอย่างมาก เรารู้สึกไม่ผิดหวังเลย”

คุณเกียรติศักดิ์กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc