ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : The Pride 330

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
ครอบครัวโคตระวิวัฒน์

 

         

สร้างเสร็จสวยตรงตามแบบที่เห็นในแคตตาล็อก 
 
          บ้านสร้างเสร็จตรงแบบ สวยตรงใจ ปรับฟังก์ชั่นภายในได้ตามต้องการ วัสดุมาตรฐาน โครงสร้างแข็งแรงทนทาน รับประกันโครงสร้าง 20 ปี พร้อมส่งมอบถึงมือลูกค้า คุณวิวรรณ-คุณอภิชิต โคตระวิวัฒน์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับแบบบ้าน The Pride 330 ที่มีการปรับแบบให้ลงตัว ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณลูกค้า 
 
 

 
ตัดสินใจเลือกสร้างบ้านกับแลนดี้ โฮม
 
          "ปกติผมกับภรรยาใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ ตอนนี้เกษียณแล้ว อยากกลับมาใช้ชีวิตอยู่ที่ไทย มีที่ดินอยู่แล้วเลยคิดว่าจะสร้างบ้านใหม่ เลยพากันไปเดินดูงานรับสร้างบ้าน มาสะดุดตาที่บูธของแลนดี้ โฮม ตรงที่แบบบ้านสวยและราคาก็สมเหตุสมผล"
 
 

 

 

 

แบบบ้านที่ปรับฟังก์ชั่นได้ตามการอยู่อาศัย 
 
          "แบบบ้านที่เลือกคือ The Pride 330 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เห็นจากแคตตาล็อกแล้วชอบเลย ดูโมเดิร์น ขนาดก็กำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ฟังก์ชั่นภายในบ้านก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ"

 

 

 

 

 

 

 
บ้านสร้างเสร็จ ตกแต่งเรียบง่ายในสไตล์ที่ชอบ 
 
          "บ้านสวยแล้วต้องอยู่สบาย ไม่เน้นโชว์เคส เฟอร์นิเจอร์หรูหรา การตกแต่งเลยออกมาในสไตล์คอนเทมโพรารี เรียบง่าย ไม่สีสัน และเหมาะสมกับวัย ที่สำคัญเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น อุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้าน ต้องอำนวยความสะดวกและใช้งานได้จริง"  
 
          "พอดีอยากให้บ้านดูโล่ง ๆ กว้าง ๆ เน้นประโยชน์ใช้สอยจริง ๆ อย่างชั้นบนขึ้นไปก็จะเป็นส่วนพักผ่อน จากเดิมที่มี 3 ห้องนอน ก็ปรับแบบและขยายเป็น Master Bedroom ทั้ง 2 ห้อง ขยายพื้นที่ห้องน้ำให้กว้างขึ้น และเลือกตกแต่งในสไตล์ที่ชอบ"
 
 

 

 

   

สร้างบ้านกับแลนดี้ โฮม เป็นเรื่องง่าย 
 
          "หลายคนอาจจะคิดว่าสร้างบ้านสักหลังคงยุ่งยากไม่น้อย แต่สร้างบ้านกับแลนดี้ โฮม เป็นเรื่องง่ายและสบายใจในทุกขั้นตอน บ้านสวย สร้างเสร็จตามกำหนด ให้เราได้ตกแต่งในสไตล์ที่ชอบ มีความสุขและตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกแลนดี้ โฮม"   
 
 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิก

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc