ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Mini Blue

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวปัญญสังค์

 

แบบบ้านดีไซน์เด่นสะดุดตา ฟังก์ชั่นคุ้มค่าเหนือราคา

          ส่งมอบบ้านให้คุณลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับแบบบ้าน Mini Blue ของคุณลีนวัตร ปัญญสังค์ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน คุ้มค่าเหนือราคา ที่นอกจากดีไซน์ภายนอกจะสวยสะดุดตาแล้ว การตกแต่งบ้านยังเน้นความเรียบง่าย น่าอยู่อาศัยมากอีกด้วย

 

 

 

 

 

ตกแต่งเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋

          สร้างบ้านสวยจนใครต่อใครชม ก็ต้องตกแต่งภายในให้สวยไม่แพ้กัน มาดูไอเดียการตกแต่งสำหรับคนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย เลือกใช้สีขาวเป็นโทนหลักของบ้าน และจัดวางเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ ให้ทุกมุมภายในบ้านดูมีสีสัน เพียงเท่านี้ก็ทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นอีกเป็นกอง

 

ห้องนั่งเล่น

          อยากมีมุมส่วนตัวไว้นั่งอ่านหนังสือ เพียงแค่มีเก้าอี้ตัวโปรดนั่งสบาย ลวดลายที่ชอบ นั่งรับแสดงแดดอ่อน ๆ ริมหน้าต่าง สูดดมกลิ่นดอกไม้สดหอมระเรื่อจาง ๆ ในแจกัน ก็สร้างบรรยากาศและเติมความสุขระหว่างวันได้แล้ว

 

 

ห้องรับแขก

          ผนังห้องรับแขกทาสีขาว ดูเรียบง่าย สะอาตา แต่ภายใต้ความเรียบง่ายนั้น มีการตกแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยโซฟาลายทาง ที่นอกจากจะมีสีขาวแล้ว ยังมีสีแดงและสีน้ำเงินมาเพิ่มสีสัน รับกับหมอนในลวดลายเดียวกัน ก็ทำให้ห้องนั่งเล่นดูมีคาแรกเตอร์บ่งบอกความชอบของเจ้าของบ้านได้อย่างชัดเจน

 

 

ห้องรับประทานอาหาร

          รู้มั้ยว่าสีมีอิทธิพลต่อความรู้สึกอยากรับประทานอาหาร เพราะฉะนั้นถ้าทาสีห้องรับประทานอาหารเป็นสีขาว และเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอย่างชุดรับประทานอาหารสีขาวที่ดูเข้ากัน ยิ่งจะทำให้อาหารทุกจานบนโต๊ะอาหารดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น แบบนี้เจริญอาหารแน่นอน

 

 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิก  

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc