ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Gemini Grand (ปรับแบบ)

แบบบ้าน Gemini Grand (ปรับแบบ)  399 ตร.ม

5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ครอบครัวตันติศิริลักษณ์


“ การสร้างบ้านคือการสร้างความมั่นคง ไม่ใช่แค่รุ่นของเรา แต่รวมถึงรุ่นของลูกๆ เราด้วย เราจึงต้องหาบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีที่สุด ”  

        คุณสุภัทราได้เล่าถึงมุมมองก่อนการสร้างบ้านกับศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม ให้ทีมงานฟังว่าทางครอบครัวของคุณสุภัทรา ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกๆ ทั้ง 3 คน จึงทำให้คุณสุภัทราและครอบครัวมองหาบ้านในฝันหลังใหม่

 “ ก่อนสร้างบ้านหลังนี้ พี่และครอบครัวคุยกันว่าไม่อยากซื้อบ้านโครงการหรือบ้านจัดสรรเพราะข้อจำกัดที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนวัสดุก่อสร้างและพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการของครอบครัวได้ พี่จึงเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทรับสร้างบ้านเพื่อเปรียบเทียบ จนมาลงตัวที่บริษัท แลนดี้ โฮม ในที่สุด

คุณสุภัทราได้เล่าถึงแนวความคิดในการตัดสินใจสร้างบ้านในฝันให้กับครอบครัว


 

“ ก้าวแรกที่ไปถึง Showroom แบบบ้านของแลนดี้ โฮม ประทับใจมาก ด้วยการจัดแต่งของสาขา การจัดวางโมเดลแบบบ้านรวมไปถึงการบริการของเจ้าหน้าที่ ที่คอยแนะนำและข้อมูลที่จำเป็นต่อการสร้างบ้านด้วยความเป็นกันเอง ทำให้พี่ตัดสินใจได้ไม่ยากเลยค่ะ ”

คุณสุภัทราเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม

บ้าน Gemini Grand หลังนี้ มีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอย ให้เป็นไปตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยโดยมีการเพิ่มจำนวนห้องนอนจาก 4 ห้องจากแบบบ้านมาตรฐาน เป็น 5 ห้อง และเพิ่มจำนวนห้องน้ำจาก 4 ห้องจากแบบบ้านมาตรฐาน เป็น 5 ห้อง 

“ พี่และครอบครัวต้องการบ้านที่มีความโปร่งโล่งสบาย และต้องการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้เป็นสัดส่วน ซึ่งความต้องการทั้งหมดของพี่และครอบครัวก็มาลงตัวที่แบบบ้าน Gemini Grand และได้เพิ่มจำนวนห้องนอนและห้องน้ำ เพื่อให้เพียงพอต่อสมาชิกภายในบ้าน โดยส่วนตัวพี่ชอบใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำ จึงเพิ่มจำนวนห้องน้ำเพื่อให้ทุกคนได้ใช้ห้องน้ำอย่างสบายใจ ไม่อึดอัดค่ะ ” 

คุณสุภัทรากล่าวถึงความคิดในการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน“ ตลอดระยะเวลาในการปลูกสร้างบ้านทางเจ้าหน้าที่ของ แลนดี้ โฮม ได้ดูแลการก่อสร้างเป็นอย่างดี มีการรายงานผลการก่อสร้างในขั้นตอนต่างส่งมาให้พี่ดูทาง Line ระยะเวลาก่อสร้างก็อยู่ในกำหนด พอลูกๆ เห็นบ้านที่สร้างเสร็จเรียบร้อยก็พากันจองห้องต่างๆ พี่เห็นแล้วก็มีความสุขค่ะ ”

คุณสุภัทราเล่าถึงความประทับใจในการสร้างบ้านกับ แลนดี้ โฮม พร้อมกับรอยยิ้ม 


       การสร้างบ้านที่ แลนดี้ โฮม ไม่ได้เป็นเพียงแต่การสร้างบ้านที่มีคุณภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย แต่เรายังมุ่งหวังที่จะสร้างความสุข ให้กับลูกค้าทุกท่าน ผ่านการบริการจากแลนดี้ โฮม เพื่อให้ลูกค้าได้ทั้งบ้านที่มีคุณภาพ และความสุขจากบริการของเรา 

Landy Home : Always Ahead

เพื่อให้บ้านทุกหลังอยู่สบาย ไม่ใช่แค่วันนี้ แต่เพื่อพรุ่งนี้และตลอดไป 

 


ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc