ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Blue Wind (ปรับแบบ)

แบบบ้าน Blue Wind (ปรับแบบ) 510 ตร.ม. 

4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวรมเยสการคัดเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน จะส่งผลให้เราได้บ้านคุณภาพที่ตรงกับความต้องการของตัวเราเองและครอบครัว


        คุณวิเชียรเจ้าของบ้าน Blue Wind  ได้เปิดบ้านต้อนรับทีมงาน และเล่าถึงประสบการณ์ในการสร้างบ้านหลังนี้ โดยจุดแรกเริ่ม ที่ทำให้คิดสร้างสร้างบ้านเพราะต้องการบ้านหน้ากว้างที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น สำหรับรองรับจำนวนสมาชิกในครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว  สามารถตอบโจทย์ไลฟสไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน จึงเริ่มมองหาบริษัทรับสร้างบ้านเข้ามาช่วยเติมเต็มในสิ่งที่ต้องการ เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงามพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของสมาชิก ที่อยู่อาศัยรวมกันแบบครอบครัวใหญ่ | บริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้โฮม


 

“ ในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวหลังนี้ ผมทำการบ้านมาอย่างหนักในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่จะมาปลูกสร้างบ้านให้ผม บริษัทนั้นต้องมีแบบบ้านที่สวยตรงกับความต้องการของผม บริษัทต้องมีผลงานการก่อสร้างให้ผมสามารถเยี่ยมชมได้ เจ้าหน้าที่ก็ต้องมีความรู้สามารถในการบริการ ให้คำปรึกษาในขั้นตอนการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี อีกทั้งบริษัทต้องมีความมั่นคง มีชื่อเสียงมีความน่าเชื่อถือ ” 


 
ความพิเศษของบ้าน Blue Wind หลังนี้คือ มีการปรับเปลี่ยนพื้นที่จอดรถทางด้านซ้ายของตัวบ้านให้กลายเป็น โฮม ออฟฟิศ และเพิ่มเติมจำนวนห้องของบ้านสำหรับทำเป็นห้องสมุด และห้องฟิตเนสภายในบ้าน

“ พอผมเจอแบบบ้าน Blue Wind ก็เกิดไอเดียขึ้นมาทันทีเลยว่า ผมจะเปลี่ยนพื้นที่จอดรถให้กลายเป็น โฮม ออฟฟิศ เพื่อทำงานในกิจการของครอบครัว ส่วนภรรยาก็อยากได้ห้องสมุดภายในบ้าน ส่วนผมก็อยากมีห้องออกกำลังกาย จึงลองแชร์ความต้องการภายในบ้านกับทางบริษัท แลนดี้ โฮม ทางบริษัทก็บอกว่าสามารถทำได้ ” 


 

 

ภรรยาของคุณวิเชียร ในฐานะคุณแม่ก็ได้พูดถึงลูกๆ ว่า ห้องนอนของพวกเขาเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ลูก ทั้ง 2 คน ชอบและมีความสุขมาก เพราะพวกเขาเริ่มก้าวเข้าสู่วัยรุ่นซึ่งต้องการพื้นที่ส่วนตัว ในการเป็นตัวของตัวเอง 

คุณวิเชียรทิ้งท้ายไว้ว่า “ ในการสร้างบ้านเราจำเป็นต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพ มาสร้างบ้านให้กับเรา ซึ่งนั่นจะทำให้เราได้บ้านที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของตัวเราและครอบครัว มากที่สุด ซึ่ง แลนดี้ โฮม ก็ทำหน้าที่ตรงนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ผิดหวังครับ ”


 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc