ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : City Modern 3

แบบบ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 382 ตร.ม.
4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ครอบครัวบุญญะเปี่ยม

      

"จากโจทย์ความต้องการของคนในครอบครัวนำไปสู่บ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่สามารถรวบรวมทุกความต้องการของคนในครอบครัวไว้ได้อย่างครบถ้วน"

 

        คุณชีรา เจ้าของบ้าน City Modern 3 หลังนี้ ได้เล่าถึงเหตุผลในการปลูกสร้างบ้าน ว่า อยากปลูกสร้างบ้านที่ทุกสมาชิกในครอบครัวสามารถอยู่ร่วมกันภายในบ้านหลังเดียว ซึ่งก่อนที่คุณชีราจะก่อสร้างบ้านหลังนี้ ก็ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมบ้านของ แลนดี้ โฮม ที่กำลังก่อสร้าง แล้วเกิดความประทับใจในผลงานการก่อสร้าง และตัดสินใจปลูกสร้างบ้าน 3 ชั้น หลังนี้ กับ แลนดี้ โฮม        “ จำได้ว่าตอนนั้นเห็นบ้านที่ แลนดี้ โฮม กำลังปลูกสร้าง อยู่ในหมู่บ้าน ในใจก็อยากจะปลูกสร้างบ้านใหม่อยู่พอดี เลยขอวิศวกรขึ้นไปดูผลงานการก่อสร้าง วิศวกรก็บริการให้คำแนะนำเราดี พอขึ้นไปดูก็เกิดชอบในผลงานการสร้าง ”  คุณชีราเล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นในการสร้างบ้านหลังนี้ 
        บ้านหลังนี้มีชื่อว่า City Modern 3 เป็นแบบบ้าน 3 ชั้น  4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 จอดรถ โดยที่คุณชีราและครอบครัว ต้องการพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ และที่สำคัญลักษณะของบ้านจะต้อง โปร่ง โล่ง อากาศหมุนเวียนได้ดี จึงเกิดเป็นห้องโถงแบบ Double Space ที่ทุกสมาชิกสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ในพื้นที่แห่งนี้

 


 

        จากคำบอกกล่าวของคุณชีราที่พูดถึงห้องพระว่า เป็นส่วนสำคัญของบ้านซึ่งออกแบบให้หันหน้าไปทางทิศตะวันออกเพื่อรับแสงในตอนเช้า จากวิวบนห้องพระสามารถมองเห็นร้านขายของที่เป็นธุรกิจของครอบครัวได้อีกด้วย นับเป็นอีก 1 จุดของบ้านที่ทำให้คุณชีรารู้สึกสบายใจ 

 

        คุณชีราเล่าถึงความสุขให้ทีมงานของเราฟังว่า ห้องนอนเป็นห้องที่บรรดาลูกๆ มีความสุขมาก เพราะพวกเขาได้มีพื้นที่ส่วนตัวในการเป็นตัวของตัวเองและในห้องนอนของลูกๆ ทุกคนจะมีห้องแต่งตัวแยกต่างหากภายในห้องนอนด้วย
 

        คุณชีราบอกกับทีมงานว่า “รู้สึกอุ่นใจที่ได้ปลูกสร้างบ้านกับ แลนดี้ โฮม เพราะ แลนดี้ โฮม ดูแลและควบคุมการก่อสร้างตั้งแต่ขั้นตอนฐานรากจนไปถึงส่งมอบบ้าน อีกทั้งยังมีการรับประกันโครงสร้างถึง 20 ปี ไม่ใช่เป็นเพียงการสร้างบ้านให้เสร็จแล้วจบกันไป ไม่มีการรับประกันอะไรเลย”

 

  

" ไม่ว่าความต้องการในการสร้างบ้านของคุณคืออะไร เราพร้อมที่จะตอบสนองความความต้องการนั้น ให้ลงตัวในบ้านที่คุณต้องการ "


 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc