ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Romania-N

แบบบ้าน Romania-N 405 ตร.ม

5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัว แซ่ว่าง

 

         การจะเริ่มต้นสร้างบ้านซัก 1 หลัง  คงไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง ที่ไม่ค่อยมีความรู้และประสบการณ์ด้านการก่อสร้าง  และไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน ในวันนี้เราได้มีโอกาสพูดคุย กับคุณสุวารี ที่ได้ผ่านประสบการณ์สร้างบ้าน แม้ไม่มีความรู้ใดๆ แต่ก็สามารถสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริงขึ้นมาได้ ด้วยคำปรึกษาจากวิศวกร และทีมงานก่อสร้างจากแลนดี้ โฮม 

        " พูดตรงๆว่า พี่เป็นผู้หญิงที่ไม่มีความรู้เรื่องสร้างบ้านเลย จึงค่อนข้างกังวลตอนคิดจะก่อสร้างบ้านหลังใหม่ แต่พอพี่มาเจอกับแลนดี้ โฮม ได้เข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ ความกังวลของพี่ก็หายไป อีกทั้งยังมั่นใจว่าแลนดี้ โฮมจะสามารถสร้างบ้านในแบบที่พี่ต้องการได้ พี่เห็นบ้านหลังนี้มาตั้งแต่เป็นพื้นที่ว่างเปล่า จนมาถึงวันที่บ้านสร้างเสร็จ สมาชิกในครอบครัวเข้ามาอยู่อาศัยทุกคนก็ล้วนมีความสุข และนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้พี่มีความสุข "  คุณสุวารีเล่าความสุขของการเป็นเจ้าของบ้าน Romania-N ให้เราฟัง  


        สำหรับบ้าน Romania-N เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมความเป็นอย่างมาก ด้วยความพิเศษที่สามารถเปิดรับธรรมชาติได้แทบจะทุกส่วนของบ้านทำให้ บรรยากาศในบ้านปรอดโปร่งโล่งสบาย ส่งผลให้ทุกสมาชิกมีความรู้สึกผ่อนคลายในทุกวันแห่งการพักผ่อน

        " ตอนที่พี่เข้ามาเลือกแบบบ้านกับแลนดี้ โฮม พี่รู้สึกถูกใจแบบบ้าน Romania-N มาก ตัดสินใจว่า นี่แหล่ะฉันจะเอาหลังนี้แหล่ะ เพราะชอบบ้านที่โปร่งๆ โล่งๆ แบ่งสัดส่วนได้ชัดเจน และพี่เป็นคนเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยก็เลยมีการปรับเปลี่ยนแบบบ้านนิดหน่อย เพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ยมากขึ้น ซึ่งทางวิศวกรของแลนดี้โฮมก็ยินดีปรับเปลี่ยนแบบบ้านให้พี่ มันง่ายมากสำหรับคนที่ไม่มีความรู้เรื่องสร้างบ้านอย่างพี่ " คุณสุวารีพูดถึงเหตุการณ์ตอนก่อสร้างบ้าน Romania-N ให้เราฟัง 
        " อีกหนึ่งจุดที่พี่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ไปจากแบบบ้านมาตรฐานก็คือ ห้องครัว โดยตามแบบบ้านมาตรฐานเดิมห้องครัวจะติดกับพื้นที่ซักล้าง แต่พี่ไม่อยากได้พื้นที่ซักล้าง ก็เลยปรับให้กลายส่วนของห้องครัว ทำให้ห้องครัวของพี่มีพื้นที่กว้างมากขึ้น มันมีประโยชน์กับพี่มากๆ เพราะส่วนตัวของพี่ชอบจัดปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ  ซึ่งเราก็จะมาช่วยกันทำอาหารที่ห้องครัว ห้องครัวขนาดใหญ่รองรับความต้องการของพี่ได้เป็นอย่างดี " 

        " เวลาเพื่อนๆ พี่มาปาร์ตี้กันที่บ้าน เราก็จะมานั่งรับประทานอาหารกันที่โต๊ะอาหารกลางบ้าน เพื่อนๆ ก็ชอบกันมากเพราะสามารถมองเห็นสวนด้านข้างของตัวบ้านที่ให้ความรู้สึกทั้งอบอุ่นและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน หรือบางครั้งพี่ก็จะใช้โซนนี้เป็นจุดพักผ่อน จิบกาแฟ อ่านหนังสือ "

 

        Romania-N หลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน  6 ห้องน้ำ  2 ที่จอดรถ ความพิเศษของบ้านหลังนี้ก็คือ ขนาดพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ลักษณะบ้านเป็นรูปตัว U ทำให้สัมผัสกับสวนกลางบ้าน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ได้แทบทุกจุดของตัวบ้าน และนั่นก็คือเหตุผลว่าทำไม คุณสุวารีถึงเลือกบ้านหลังนี้ 

 

ถึงคุณจะไม่มีความรู้ด้านการปลูกสร้างบ้านมาก่อนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะแลนดี้ โฮมเป็นศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ที่ให้บริการสร้างบ้านครบวงจร แบบ One Stop Service ทำให้ทุกการสร้างบ้านเป็นเรื่องง่าย เพื่อให้คุณได้บ้านที่สวยงามและสมบูรณ์แบบตรงตามที่คุณและครอบครัวฝันไว้

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง