ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Modern Oriental 1

แบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 290 ตร.ม.

5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวพฤกษะวัน

        ...บ้าน  เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของผู้เป็นเจ้าของ  และหาก  แบบบ้าน  สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ภายใต้การอยู่อาศัยที่อบอุ่นของครอบครัวแล้ว ก็ยิ่งส่งเสริมให้  บ้าน  กลายเป็นสถานที่แห่งความสุขได้อย่างดี... 

 

         “การจะสร้างบ้านสักหลัง  ปัจจัยสำคัญในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านของเรา  คืองบประมาณ  และระยะเวลาในการก่อสร้าง  เราจึงหาข้อมูลเปรียบเทียบอยู่หลายบริษัท  จนไปเจอกับระบบโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป  ของ แลนดี้ โฮม  ที่สามารถตอบโจทย์สิ่งที่เราต้องการได้ดี  ทั้งคุณภาพความแข็งแรงของโครงสร้าง  และความรวดเร็วในการก่อสร้าง  ช่วยให้เราสามารถควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายได้  จึงเลือก แลนดี้ โฮม ให้เป็นผู้ดูแลการปลูกสร้างบ้านให้กับเรา”  คุณอักกพล  ผู้เป็นเจ้าของบ้าน กล่าว 

        จากวิถีการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายของครอบครัวพฤกษะวัน  ที่ชื่นชอบบ้านแนวเรียบหรู  แต่แฝงความโมเดิร์น  จึงตอบโจทย์ในแบบบ้าน  Modern Oriental  ที่มีความเป็นเอเชียตะวันออกผสมอยู่  โดยคุณอักกพล  ผู้เป็นเจ้าของบ้าน  ได่กล่าวว่า  “หลังจากที่เราได้ปรึกษากับทีมงานของ แลนดี้ โฮม ถึงสิ่งที่ต้องการ  และได้ในแบบบ้านที่ชื่นชอบแล้ว  ทางเราก็ได้ปรับในบางส่วน  เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้สอยมากขึ้น  แต่ยังคงเค้าโครงสร้างทุกอย่างเช่นเดิม”  

 

        ด้วยความที่คุณอักกพล  ชื่นชอบการท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ  ของตกแต่งภายในบ้านจึงเต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ จากต่างที่มา  ที่ถูกนำมารวมไว้ในบ้านแสนสุข  ของนักเดินทางหลังนี้  ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก  ความอบอุ่น  และความภาคภูมิของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างดีเยี่ยม    

ครอบครัวพฤกษะวัน  ยังได้ฝากถึงความประทับใจ  และคำแนะนำถึงผู้ที่อยากสร้างบ้านด้วยว่า  “สิ่งที่เราประทับใจใน แลนดี้ โฮม  ตลอดมา  คือทีมขายที่มีความรู้เรื่องบ้านเป็นอย่างดี  มีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า  รวมทั้งการปรับแบบบ้านก็ทำได้ง่าย  โดยทีมขายและทีมสถาปนิก  คอยให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี”

“ในเรื่องการแนะนำงบประมาณส่วนไหนควรเพิ่มหรือลด  ทีมงานของ แลนดี้ โฮม  สามารถให้คำแนะนำได้ดีมาก  นอกจากนั้นแล้ว  ยังมีทีมก่อสร้างที่มีความรับผิดชอบ  พร้อมช่างที่มากด้วยประสบการณ์  เข้าใจในงานก่อสร้างทุกระบบ  ผลงานออกมาดี  และละเอียดมาก  ถูกใจเราทั้งครอบครัว”  คุณอักกพล  กล่าวทิ้งท้าย

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง