ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Jessica V

แบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 266 ตร.ม.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัววิงจินดา

...ไม่เพียงแค่ความชื่นชอบ ในแบบบ้าน  ที่มีความโมเดิร์น  ทันสมัย  แต่ยังมีการปรับทุกส่วนต่างๆ ในบ้าน  ให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน  สอดรับกับ รสนิยม  ความเป็นคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว... 

        คุณ ศุภโชติ  ผู้เป็นเจ้าของบ้าน  ได้เล่าให้ทีมงานของ แลนดี้ โฮม  ฟังว่า  “ด้วยความต้องการที่อยากขยับขยายครอบครัว  แยกออกมาอยู่ในบ้านหลังใหม่ ซึ่งไม่ไกลจากบ้านหลังเดิมมากนัก  จึงได้มองหาบริษัทรับสร้างบ้านที่เป็นมืออาชีพ  มาดูแลการปลูกสร้างบ้านให้กับเรา  จนได้เจอกับ แลนดี้ โฮม  ที่มีความน่าเชื่อถือ  มีแบบให้เลือกหลากหลาย  จึงเข้าไปปรึกษากับทีมงานของ แลนดี้ โฮม  ที่สาขาปิยรมย์  ซึ่งให้คำแนะนำดีมาก  สามารถตอบโจทย์สิ่งที่เราต้องการได้” 

        ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่  มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย  มีความต้องการในขนาดของบ้านที่พอดี สอดรับกับพื้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่า  จึงตอบโจทย์ที่แบบบ้าน Jessica-V  เป็นบ้านแนวโมเดิร์น  ขนาด 2 ชั้น  ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างลงตัว  ด้วยส่วนประกอบ  3  ห้องนอน  3  ห้องน้ำ  2  ที่จอดรถ  

        “ส่วนตัวเราชอบบ้านที่มีความโปร่งโล่ง  อยู่แล้วไม่อึดอัด  มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก  จึงให้ความสำคัญกับทิศทางลมเป็นพิเศษ  และได้ทำการศึกษาทิศทางลม  รวมถึงปรึกษากับทีมสถาปนิกในการวางแปลนบ้าน  เพื่อให้ครอบครัวที่อบอุ่น  ได้อยู่ในบ้านที่เย็นสบายตลอดทั้งปี”  คุณศุภโชติ  กล่าว   

        ด้วยความที่ผู้เป็นเจ้าของบ้าน  ชอบความโปร่ง  สบาย  จึงมีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้เปิดโล่งยิ่งขึ้น ด้วยการนำผนังในบางจุดออก  เพื่อให้มีพื้นที่ต่อเนื่องกันได้ทั้งบ้าน  พร้อมทั้งยังมีการต่อเติมส่วนด้านข้างตัวบ้าน  เป็น Out Door ไว้ให้สมาชิกในครอบครัวได้ออกไปรับลมเย็นๆ และอากาศบริสุทธิ์  ซึ่งถือเป็นอีกมุมพักผ่อนที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

        “ตลอดระยะเวลาการก่อสร้าง  ทีมวิศวกรเข้ามาตรวจงานอย่างสม่ำเสมอ  ทีมช่างก็มีฝีมือในการทำงาน  ช่วยให้คำแนะนำเราตลอดว่าควรปรับตรงส่วนไหน  หรือควรเลือกใช้วัสดุอะไร  เรียกว่าผลงานออกมามีคุณภาพมาก  แบบบ้านก็สวยถูกใจทุกคนในครอบครัว  จนใครผ่านมาก็เอ่ยปากชมตลอด”  คุณศุภโชติ  กล่าวทิ้งท้าย

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc