ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Zen 375 H

แบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 375 ตร.ม.

4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวจันทร์พรายศรี

...ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย  มาพร้อมกับการออกแบบบ้าน  ที่นำความกลมกลืนและความผ่อนคลายมารวมไว้ด้วยกัน พร้อมเปิดรับพื้นที่ใช้สอยอันหลากหลาย  สามารถตอบโจทย์วิถีแห่งความสุขในสไตล์  ZEN  ได้อย่างลงตัว... 

         “ก่อนหน้านี้เราเคยจ้างผู้รับเหมาอิสระเข้ามาดูแลงาน  แต่มีปัญหากวนใจตลอด  เลยคิดว่าการจะสร้างบ้านสักหลังต้องใช้บริษัทที่มีประสบการณ์จริงๆ จนเลขาส่วนตัวได้แนะนำให้รู้จักกับ  แลนดี้ โฮม  เพราะมีชื่อเสียงและมีความเป็นมืออาชีพ จึงได้เข้าไปปรึกษากับทีมขาย  ที่สาขาลาดพร้าว  ซึ่งทีมงานให้การบริการและคำปรึกษาที่ดีมาก”  คุณฉัตรไชย  ผู้เป็นเจ้าของบ้าน  กล่าวกับทีมงาน แลนดี้ โฮม อย่างภูมิใจ

        ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของครอบครัวจันทร์พรายศรี  ที่มีความต้องการในแบบบ้านที่เน้นความเรียบง่าย  แต่ยังคงความโมเดิร์น  ทันสมัย  จึงตอบโจทย์ที่แบบบ้าน  Zen 375  ที่มีการออกแบบโดยคำนึงถึงส่วนพื้นที่ใช้สอยอันหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน  ด้วยส่วนประกอบ  4  ห้องนอน  5  ห้องน้ำ  และ 2 ที่จอดรถ

        ในส่วนของโซนห้องครัว  มีการจัดวางแบบ Open Plan ที่เชื่อมระหว่างส่วนครัวและส่วนรับประทานอาหาร  ช่วยอำนวยความสะดวกให้มีการใช้งานได้อย่างคล่องตัว  อีกทั้งยังช่วยให้คนในบ้านสามารถใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย  

        การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพพร้อมการจัดวางฟังก์ชั่นที่ลงตัว  ด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเรียบง่ายและใช้ลวดลายที่จำกัด  ให้ความรู้สึกที่เปิดกว้างของพื้นที่  อีกทั้งยังมีการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติรอบบ้าน  พร้อมสวนสวยที่ถูกจัดไว้อย่างร่มรื่น  จึงช่วยให้ภายในบ้านดูโปร่งโล่งและสบายตายิ่งขึ้น  ทำให้บ้านของครอบครัวจันทร์พรายศรี  เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นในแบบสไตล์โมเดิร์น

        คุณฉัตรไชย  ยังได้กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อ แลนดี้ โฮม ด้วยว่า “เมื่อบ้านสร้างเสร็จ  ผลงานออกมาสวยถูกใจมาก  แขกที่มาเยี่ยมต่างก็ชมว่าแบบบ้านสวย  และเรายังได้รับการบริการที่ดี  เอาใจใส่  มีปัญหาตรงไหน  แลนดี้ โฮม ก็แก้ให้หมด  รวมทั้งช่างก็มีฝีมือดี  มีส่วนแก้ไขน้อยมาก  ทุกคนในครอบครัวประทับใจและชอบบ้านหลังนี้มาก” 

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc