ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Zen 375 H

แบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 375 ตร.ม.

4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวจันทร์พรายศรี

...ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย  มาพร้อมกับการออกแบบบ้าน  ที่นำความกลมกลืนและความผ่อนคลายมารวมไว้ด้วยกัน พร้อมเปิดรับพื้นที่ใช้สอยอันหลากหลาย  สามารถตอบโจทย์วิถีแห่งความสุขในสไตล์  ZEN  ได้อย่างลงตัว... 

 “ก่อนหน้านี้เราเคยจ้างผู้รับเหมาอิสระเข้ามาดูแลงาน  แต่มีปัญหากวนใจตลอด  เลยคิดว่าการจะสร้างบ้านสักหลังต้องใช้บริษัทที่มีประสบการณ์จริงๆ จนเลขาส่วนตัวได้แนะนำให้รู้จักกับ  แลนดี้ โฮม  เพราะมีชื่อเสียงและมีความเป็นมืออาชีพ จึงได้เข้าไปปรึกษากับทีมขาย  ที่สาขาลาดพร้าว  ซึ่งทีมงานให้การบริการและคำปรึกษาที่ดีมาก”  คุณฉัตรไชย  ผู้เป็นเจ้าของบ้าน  กล่าวกับทีมงาน แลนดี้ โฮม อย่างภูมิใจ

ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของครอบครัวจันทร์พรายศรี  ที่มีความต้องการในแบบบ้านที่เน้นความเรียบง่าย  แต่ยังคงความโมเดิร์น  ทันสมัย  จึงตอบโจทย์ที่แบบบ้าน  Zen 375  ที่มีการออกแบบโดยคำนึงถึงส่วนพื้นที่ใช้สอยอันหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน  ด้วยส่วนประกอบ  4  ห้องนอน  5  ห้องน้ำ  และ 2 ที่จอดรถ

ในส่วนของโซนห้องครัว  มีการจัดวางแบบ Open Plan ที่เชื่อมระหว่างส่วนครัวและส่วนรับประทานอาหาร  ช่วยอำนวยความสะดวกให้มีการใช้งานได้อย่างคล่องตัว  อีกทั้งยังช่วยให้คนในบ้านสามารถใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย  

การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพพร้อมการจัดวางฟังก์ชั่นที่ลงตัว  ด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเรียบง่ายและใช้ลวดลายที่จำกัด  ให้ความรู้สึกที่เปิดกว้างของพื้นที่  อีกทั้งยังมีการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติรอบบ้าน  พร้อมสวนสวยที่ถูกจัดไว้อย่างร่มรื่น  จึงช่วยให้ภายในบ้านดูโปร่งโล่งและสบายตายิ่งขึ้น  ทำให้บ้านของครอบครัวจันทร์พรายศรี  เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นในแบบสไตล์โมเดิร์น

คุณฉัตรไชย  ยังได้กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อ แลนดี้ โฮม ด้วยว่า “เมื่อบ้านสร้างเสร็จ  ผลงานออกมาสวยถูกใจมาก  แขกที่มาเยี่ยมต่างก็ชมว่าแบบบ้านสวย  และเรายังได้รับการบริการที่ดี  เอาใจใส่  มีปัญหาตรงไหน  แลนดี้ โฮม ก็แก้ให้หมด  รวมทั้งช่างก็มีฝีมือดี  มีส่วนแก้ไขน้อยมาก  ทุกคนในครอบครัวประทับใจและชอบบ้านหลังนี้มาก” 

 

เพิ่มเพื่อน