ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Vermont

แบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 302.00 ตร.ม.

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัววัฒนวิทย์กูล...ความทันสมัย  ได้ถูกนำมาปรับใช้กับความต้องการของคนในครอบครัว  จึงทำให้  บ้าน  กลายเป็นวิมาน ที่สวยงามอย่างลงตัว... 

        คุณเจษฎา  ผู้เป็นเจ้าของบ้าน  ได้เล่าให้ทีมงานของ แลนดี้ โฮม  ฟังว่า  “แต่เดิมผมอยู่คอนโดย่านใจกลางกรุงเทพฯ  เพราะสะดวกเรื่องการเดินทาง  แต่เมื่อเริ่มมีครอบครัวจึงวางแผนสร้างบ้าน  เพื่อจะได้มีพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว  และได้ศึกษาหาข้อมูลจาก  Internet  จนได้เจอกับ  แลนดี้ โฮม  จึงได้เข้าไปปรึกษากับทีมขายและสถาปนิกถึงความต้องการของแบบบ้านและพื้นที่การใช้สอย”  

        โดยครอบครัวคุณเจษฎา  ได้ตอบโจทย์ที่แบบบ้าน  “Vermont”  เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น  ทรอปิคอล  ที่มีการปรับแบบเพื่อให้เข้ากับความต้องการ  และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัว  ด้วยส่วนประกอบ 3 ห้องนอน  3  ห้องน้ำ  และปรับพื้นที่จอดรถเป็นโซนรับแขก  พร้อมรับวิวสวยจากสวนที่จัดไว้รอบบ้านอย่างร่มรื่น  

        การตกแต่งภายใน  มีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ  เน้นความโมเดิร์นทันสมัย  พร้อมการนำกระจกใสมาเป็นวัสดุสำคัญ  แทนการก่อผนังด้วยปูนทึบ  จึงช่วยให้บ้านดูโปร่ง  สบาย  ไม่อึดอัด  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างดี          

        “บ้านหลังนี้ถูกสร้างเสร็จเพียงเวลาแค่  6  เดือนเท่านั้น  ตลอดระยะเวลาการก่อสร้าง  เราไม่เจอปัญหาอะไรกวนใจเลย  ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพมาก  ทีมช่างก็มีทำงานอย่างประณีต  พิถีพิถันในทุกจุดเลยก็ว่าได้  พร้อมด้วยทีมวิศวกรก็เข้ามาตรวจงานอย่างสม่ำเสมอ  ผลงานออกมาเป็นที่ถูกใจทุกคนในครอบครัวมาก  คิดไม่ผิดที่เลือก แลนดี้ โฮม ให้เป็นผู้ดูแลการปลูกสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับเรา”  คุณเจษฎา  กล่าวทิ้งท้าย  

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc