ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : Jessica V

แบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 394 ตร.ม.

5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวเลิศประเสริฐพันธ์


 

บ้านที่สวยงามและแสนอบอุ่น ท่ามกลางอากาศที่บริสุทธิ กับความสงบร่มเย็นที่อำเภอดำเนินสะดวก

        “ ความมั่นคง ถือเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกใช้บริการของบริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้โฮม มีทุนจดทะเบียนถึง 200 ล้านบาท มีความน่าเชื่อถือ พร้อมประสบการณ์การสร้างบ้านที่มีมาอย่างยาวนาน มั่นใจได้ว่าจะไม่โดนทิ้งงานอย่างแน่นอน”

        คุณธีรชัย เลิศประเสริฐพันธ์ ผู้เป็นเจ้าของบ้านกล่าวถึงความประทับใจ ทีมีต่อแลนดี้โฮม ก่อนพาทีมงานเยี่ยมชมบ้านที่แสนอบอุ่นในทุกมุมมองอย่างเป็นกันเอง ซึ่งแบบบ้านที่คุณธีรชัย ปลูกสร้างหลังนี้ชื่อว่า“ Jessica V ” เป็นแบบบ้านขนาดพอดี ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้คุ้มค่าและลงตัวในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

        “ ก่อนที่จะสร้างบ้าน ผมได้หาข้อมูลต่างๆ จาก Internet ตัดสินใจอยู่ไม่นาน จึงเลือกบริษัทแลนดี้โฮม เนื่องด้วยมีสาขาราชบุรี ที่อยู่ใกล้กับพื้นที่ปลูกสร้าง (ดำเนินสะดวก) ประกอบกับแลนดี้โฮมมีแบบบ้านให้เลือกหลายหลาย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตรงกับความต้องการ โดยผมเลือกแบบบ้าน “ Jessica V” ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ทั้งนี้ได้มีส่วนช่วยในการออกแบบ และปรับพื้นที่บางส่วนที่ต้องการ เช่นตัดส่วนห้องนอนด้านล่างออกแล้วขยายพื้นที่ห้องน้ำ และห้องครัวด้านล่างให้มีขนาดใหญ่ขึ้น”

        แบบบ้านดังกล่าวมีการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว โดดเด่นกับโซนห้องพระที่จัดอย่างสวยงาม เป็นสิริมงคลอยู่ใจกลางบ้าน ในพื้นที่โถงชั้น 2

“ ผมต้องการให้ห้องพระหันออกไปทางบริเวณหน้าบ้าน และต้องการให้ตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่มีความโอ่โถง โดยทางทีมงานแลนดี้โฮม ก็มีส่วนช่วยให้คำปรึกษาการจัดสรรพื้นที่ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี”

        ผู้เป็นเจ้าของบ้าน พาเยี่ยมชมในทุกมุม ทั้งภายนอกและภายใน อย่างภูมิใจ เพราะได้มีส่วนร่วมในการก่อสร้าง ตลอดจนการออกแบบเลือกวัสดุกับทีมงานแลนดี้โฮม เพื่อให้ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

        “ บ้านหลังเก่าผมอยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ ด้วยความที่ต้องการแยกตัวออกมาเป็นครอบครัวเดี่ยว จึงตัดสินใจปลูกสร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมา ผมชอบเกือบจะทุกส่วนของบ้าน โดยลูกสาว (น้องแพนเค้ก) ชอบในส่วนของห้องนั่งเล่น ที่สามารถดูทีวี สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ตลอดจนในส่วนของห้องน้ำ ก็สามารถเลือกวัสดุ หรือสีกระเบื้องที่ตรงกับความต้องการของตัวเองได้มากที่สุด”

ก่อนจากลากันคุณธีรชัย ได้ฝากความประทับใจที่มีต่อแลนดี้โฮม พร้อมคำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างบ้านต้องคำนึงถึง

        “ถ้าคิดจะสร้างบ้าน ให้คิดถึงบริษัทแลนดี้โฮม เพราะมีประสบการณ์การสร้างบ้านที่ยาวนาน ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ มีอัธยาศัยดีและเป็นกันเอง ตลอดจนมีวิศวกรช่วยดูแลให้คำปรึกษาการก่อสร้างโดยตลอด”

แลนดี้โฮมมีความยินดี ที่ได้มีโอกาสในการส่งมอบความประทับใจ ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เราใส่ใจในทุกจุดการบริการ พร้อมให้ความสำคัญกับการก่อสร้างบ้านทุกหลัง เพื่อให้ลูกค้าได้บ้านที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด อย่างที่คุณธีรชัยได้กล่าวไว้ หากต้องการจะสร้างบ้าน ควรเลือกใช้บริษัทรับสร้างบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ คิดจะสร้างบ้าน คิดถึงศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 แลนดี้โฮม “ สร้างบ้าน สร้างดี แลนดี้โฮม”

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง

 

 

 

 

google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc