ผลงานที่เราภาคภูมิใจ

แบบบ้าน : FR Camelia

แบบบ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย  338 ตร.ม.

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ครอบครัวบรรณสารประสิทธ์        “ความชอบ” นำมาซึ่ง “แบบบ้าน” อันบ่งบอกความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย…และจะดีไม่น้อยหากสามารถเนรมิตความงดงามของสถาปัตยกรรมที่ชื่นชอบมาไว้บนสถานที่ที่เรียกว่า “บ้าน” อันเป็นสถานที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัย

        คุณอิทธิชัย กับ คุณนีรนุช ผู้เป็นเจ้าของบ้าน ได้เลือกปลูกสร้างบ้านในแบบ “CAMELIA” หนึ่งในแบบบ้านหนีน้ำ FR Series ที่มีความสวยงามคลาสสิคในแบบบ้านหนีน้ำ 3 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ มาพร้อมด้วยระบบจัดการสาธารณูปโภคภายในบ้าน เพื่อให้สามารถอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยแม้ในภาวะน้ำท่วม

 

 

        บ้านหลังนี้มีการจัดวางทุกพื้นที่อย่างลงตัว แสดงถึงความใส่ใจทุกรายละเอียดของเจ้าของบ้าน ทั้งในส่วนของห้องครัว ที่เป็นครัวขนาดใหญ่ ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงพื้นที่ของห้องนั่งเล่น ซึ่งอยู่ในส่วนชั้น 2 ของบ้าน ที่ถือเป็นศูนย์รวมแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวเลยก็ว่าได้

 

 

        อีกจุดที่มีความโดดเด่นไม่แพ้โซนอื่นๆ คือในส่วนพื้นที่หลังบ้าน ที่เจ้าของบ้านได้ถือเคล็ดตามหลักฮวงจุ้ย และได้มีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็นสวนขนาดใหญ่ แทนการสร้างสระว่ายน้ำ และได้มีการตกแต่งให้เข้ากับแบบบ้าน ซึ่งถือว่าแบบออกมาได้อย่างสวยงามลงตัวมากทีเดียว “บ้าน จะอยู่กับเราไปตลอด เราต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ ไม่ทิ้งงาน และทีมงานมีคุณภาพ ยืดหยุ่นและช่วยปรับเปลี่ยนในสิ่งที่เราต้องการได้เป็นอย่างดี แลนดี้ โฮม มีความเป็นมืออาชีพมาก ตลอดระยะเวลาการสร้างบ้าน เราไม่พบปัญหาอะไรเลย”

คุณอิทธิชัย กับ คุณนีรนุช กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 


 

ลูกค้ากว่า 5,000 ครอบครัว ไว้วางใจเรา 

ชมผลงานก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิ๊ก ภาพด้านล่าง