ข่าวสาร และ กิจกรรม

835 View

เปิดตัว CAP+ อัปเดตความรู้จากผู้รู้จริง Co2 ลดความฉลาดของลูกน้อย จริงหรือ?

Co2 ภัยเงียบในบ้าน ลดความฉลาดของลูกน้อย จริงหรือ? พบคำตอบในงานเสวนาจากผู้รู้จริง นายแพทย์วรวุฒิ เชยประเสริฐ หรือหมอวิน จากเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ ที่จะมาบอกถึงโทษของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (Co2) ในบ้าน ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง! 

โดยระดับ Co2 ที่สูงกว่า 1,000 PPM อาจส่งผลต่อพัฒนาการด้านสมองรวมถึงพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กที่อยู่ในวัยเรียนรู้ ที่คุณพ่อคุณแม่เป็นกังวล 

CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน จะช่วยคืนความสมดุลอากาศภายในบ้าน โดยเพิ่มการหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน รักษาระดับออกซิเจนและลดระดับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ลด PM2.5 เพื่อรักษาสภาวะอากาศที่เหมาะสม เพื่อพัฒนาการด้านสติปัญญาและสมองของลูกน้อยและเด็กเล็กที่อยู่ในวัยเรียนรู้

 

 

พร้อมพูดคุยกับ คุณเบนซ์-พรชิตา ดารา/นักแสดง และน้องปริม ลูกสาว ที่จะมาเผยเคล็ดลับเพิ่มพัฒนาการทางสมองและการเรียนรู้ของลูก ในวันที่ 3 ก.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-12.00 น. ที่งานมหกรรมรับสร้างบ้าน Landy Expo เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว หน้า Charles & Keith

พิเศษ จองสร้างบ้านในงานมหกรรมรับสร้างบ้าน Landy Expo 3-9 ก.ย.นี้ ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว แลนดี้ โฮม ติด CAP+ ให้ฟรี พร้อมโปรโมชั่นสร้างบ้านที่พลาดไม่ได้! ส่วนลดสร้างบ้านสูงสุด 30%* จองเท่าไหร่ลดเท่านั้นสูงสุด 250,000 บาท* และ Special Bonus ลดพิเศษสูงสุด 200,000 บาท*

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-938-3456

ข่าวสารอื่นๆ
พิเศษเฉพาะลูกค้า SCB พบกับ โปรโมชั่นสร้างบ้านสุดคุ้ม
654 View
เปิดแล้ววันนี้ ศูนย์รับสร้างบ้านแลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์ ในโครงการ The Perfect (ตรงข้าม The Circle) พร้อมเปิด Sale Gallery Landy Grand Flagship Store ที่แรกในประเทศไทย
275 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc