รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

944 View

CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศในบ้าน เสริมพัฒนาการเด็กฉลาด สมองดี

เลี้ยงลูกยุคนี้ นอกจากให้เติบโตมามีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์แล้ว ยังต้องมีพัฒนาการดีด้วยนะคะ โดยเฉพาะพัฒนาการทางด้านสมองและสติปัญญา ซึ่งเริ่มพัฒนาตั้งแต่วันนี้ อยากให้ลูกเป็นเด็กฉลาด สมองดี คุณพ่อคุณแม่สร้างได้!

นอกจากการดูแลด้านสุขภาพ ด้วยการให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนจากน้ำนมแม่และอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและทำให้ลูกมีสุขภาพดี เจริญเติบโตสมวัยแล้ว การอยู่อาศัยใน "บ้าน" ที่มีสมดุลอากาศดี ก็มีส่วนสำคัญ ช่วยเสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กที่อยู่ในวัยเรียนรู้

 แล้วอากาศในบ้าน จะดีเพียงพอต่อพัฒนาการด้านสติปัญญาและสมองของลูกมั้ยนะ? 

อากาศทุกวันนี้ทั้งภายในและนอกบ้าน เต็มไปด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และ PM2.5 ยังไม่นับรวมเชื้อโรคและมลภาวะต่าง ๆ ที่งานวิจัยจาก Harvard พิสูจน์แล้วว่า ระดับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มากเกินไป อาจส่งผลต่อพัฒนาการทางด้านสมองและสติปัญญา

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bit.ly/32ONpYJ

แล้วถ้าลูกต้องเติบโตมาในอากาศที่ขาดความสมดุลแบบนี้จะทำให้เด็กสมองช้า พัฒนาการไม่ทันเพื่อนมั้ยเนี่ย?! คงเป็นคำถามที่คุณพ่อคุณแม่หลายท่านเป็นกังวล  

พัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กในวัยเรียนรู้ต้องไม่ถูกปิดกั้น เพราะด้วยคุณสมบัติของ “CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน” เทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยใหม่ล่าสุดของแลนดี้ โฮม 

CAP+ จะช่วยคืนความสมดุลอากาศภายในบ้าน โดยเพิ่มการหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน รักษาระดับออกซิเจนและลดระดับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ลด PM2.5 เพื่อรักษาสภาวะอากาศที่เหมาะสม ซึ่งส่งผลต่อพัฒนาการด้านสติปัญญาและสมองของลูกน้อยและเด็กเล็กที่อยู่ในวัยเรียนรู้

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3iXJ1eJ  

แลนดี้ โฮม ไม่หยุดคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยี

เพื่อการอยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดีทั้งวันนี้และในอนาคต

 

ข่าวสารอื่นๆ
พูดถึง “บ้านริมน้ำ” เป็นใครก็คงใฝ่ฝันและชื่นชอบ และการจะสร้างบ้านริมน้ำสักหนึ่งหลังนั้น จะมีกฎหรือข้อควรรู้ที่เราต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง ตามมาดูกัน
303 View
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
944 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2972 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc