รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

3526 View

บ้านเย็นอยู่สบาย สไตล์ “แลนดี้ โฮม” กับ Landy Home Cooling

นับวัน อากาศในประเทศไทยยิ่งร้อนขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้วนั้น อุณหภูมิอาจขึ้นสูงเฉียด 40 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว “แลนดี้ โฮม” ได้เล็งเห็นถึงปัญหานี้ จึงดีไซน์บ้านที่เหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทยอย่าง “Landy Home Cooling”  โดยเราพิถีพิถันคัดสรรวัสดุพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ พร้อมคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงแดดและระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี เพื่อให้สมาชิกในบ้านอยู่เย็นสุขสบาย ด้วยดีไซน์จากวัสดุคุณภาพอย่าง . . .

1. อิฐมวลเบา
ผนังบ้าน คือหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดของตัวบ้าน เพราะทำหน้าที่คัดกรองแสงและไอร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้าน อิฐที่ใช้จึงต้องมีคุณภาพ เราจึงเลือกใช้อิฐมวลเบาความหนา 7.5 เซนติเมตร ที่มีคุณสมบัติเป็นฉนวนป้องกันความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในตัวบ้าน

2. สีทาภายนอก ICI Dulux Inspire
นอกจากความสวยงามของตัวบ้านแล้ว สีบ้านที่ดี ควรมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันความร้อน เราจึงเลือกใช้สีชนิดฟิล์มกึ่งเงาจาก ICI Dulux Inspire ที่มีคุณสมบัติดังกล่าว ซึ่งทำหน้าที่ช่วยลดอุณหภูมิให้กับภายในตัวบ้าน

3. แผ่นสะท้อนความร้อน
แผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา เปรียบดั่งเกราะป้องกันจากรังสี UV เราจึงเลือกแผ่นสะท้อนความร้อนที่ดีที่สุดจาก Good Foil ที่มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง สามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้มากถึง 95%

4. ฉนวนกันความร้อน
ฉนวนกันความร้อนเป็นวัสดุสำคัญที่เราใส่ใจ แลนดี้ โฮม จึงเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบ้านอย่างฉนวนกันความร้อนตราช้าง Stay Cool ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติป้องกันรังสีความร้อนได้ถึง 95% พร้อมสาร Hydro Prodec TM  ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพป้องกันความร้อนได้อีก 7 เท่า รวมถึงแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ด้านล่าง ที่มีลักษณะมันวาว ไม่ดูดซับความร้อน

5. ฝ้าชายคาระบายความร้อน
แลนดี้ โฮม ศึกษาและเข้าใจธรรมชาติของอากาศร้อนที่มักจะลอยตัวขึ้นสูงจนไปรวมตัวกันบริเวณหลังคา เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้อุณหภูมิในบ้านเพิ่มสูงขึ้น เราจึงรับมือกับธรรมชาติด้วยการติดตั้งฝ้าชายคาระบายความร้อน เพื่อนำพาไอร้อนจากหลังคาออกจากตัวบ้าน โดยเราเลือกใช้ฝ้าชายคาระบายอากาศที่ดีที่สุด 2 ชนิด นั่นก็คือ “Spec Popular”  ฝ้าชายคาสมาร์ทบอร์ด ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยี FIRM & FLEX และเส้นใยเซลลูโลสชนิดพิเศษ และ “Spec Signature” ฝ้าชายคาระแนงสีธรรมชาติ ระบายความร้อนได้ดี พร้อมกรุตาข่ายป้องกันแมลง

6. กระจกเขียวตัดแสง
บ้านของ แลนดี้ โฮม ใช้กระจกเขียวตัดแสงที่มีความหนา 5 มิลลิเมตร เป็นส่วนสำคัญของตัวบ้าน ซึ่งกระจกชนิดนี้สามารถช่วยป้องกันความร้อน และรังสี UV พร้อมสะท้อนความร้อนสูงสุด 50% ทำให้อุณภูมิภายในตัวบ้านลดลง และยังช่วยลดอัตราการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติพิเศษของวัสดุดังกล่าวที่ แลนดี้ โฮม เลือกใช้เพื่อเนรมิตบ้าน Landy Home Cooling ขึ้นมา จึงทำให้ตัวบ้านช่วยป้องกันและระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น บ้านของ แลนดี้ โฮม จึงเย็นสบาย บรรยากาศผ่อนคลาย เพื่อให้สมาชิกทุกคนภายในบ้านนั้นอยู่อย่างสุขสบายมากขึ้น

นวัตกรรมบ้านเย็น Landy Home Cooling จากแลนดี้ โฮม เป็นหนึ่งในนวัตกรรมของบ้านที่บ่งบอกถึงความใส่ใจและความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุคุณภาพ ไปจนถึงการดีไซน์บ้านเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เรายังมีนวัตกรรมสำหรับบ้านอีกหลายนวัตกรรม เพื่อทุกครอบครัว รอคุณอยู่ ที่ “ ศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม ”

ข่าวสารอื่นๆ
ต่อให้ดูแลตัวเองมาดี หนีฝุ่นและไวรัสไม่ให้ตามกลับมาที่บ้าน แต่ก็ใช่ว่าจะปลอดภัย รู้มั้ย? ที่บ้านก็อาจกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้ โดยเฉพาะในจุดเสี่ยงเหล่านี้
344 View
สำหรับครอบครัวไหนที่วางแผนจะสร้างบ้านเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มขึ้น หลังจากมีลูก ก็ต้องมีการวางแผนดี ๆ จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ทั้งที คิดจะสร้างบ้านต้องคิดให้รอบด้าน
512 View
ในการตรวจรับบ้าน ควรต้องตรวจเช็กจุดใดบ้าง เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด รับมอบบ้านมาแล้วเกิดปัญหาภายหลัง รวมทั้งจะได้ตัดปัญหาความไม่เข้าใจกันระหว่างตัวเราซึ่งเป็นเจ้าของบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้าน
3033 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc