รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

303 View

4 จุดต่างสร้างแบรนด์ของ แลนดี้ โฮม ทำไม ? เราถึงเติบโตอย่างก้าวกระโดด

หากนึกถึงบ้าน บางคนอาจจะนึกถึงเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่สำหรับ แลนดี้ โฮม บ้านคือศิลปะที่ต้องรังสรรค์อย่างประณีตผ่านประสบการณ์ของมืออาชีพที่ต้องใส่ใจในทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียดในการสร้างบ้าน อีกทั้งยังต้องมีนวัตกรรมอันทันสมัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และทำให้คุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยดีขึ้น ตลอดช่วงระยะเวลา 30 ปี ที่ผ่านมา แลนดี้ โฮม มุ่งมั่นและตั้งใจ สร้างสรรค์บ้านที่ดีที่สุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของผู้อยู่อาศัย

สิ่งต่างๆ เหล่านี้เป็นจุดต่างอันแข็งแกร่ง ที่ทำให้ แลนดี้ โฮม แตกต่างกับบริษัทรับสร้างบ้านทั่วๆ ไป ส่งผลให้ แลนดี้ โฮม กลายเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่คนคิดจะสร้างบ้านจะนึกถึงเป็นอันดับแรกมาโดยตลอดช่วงระยะเวลา 30 ปี

จากการวิเคราะห์จุดแข็งและความแตกต่างระหว่าง แลนดี้ โฮม กับ บริษัทรับสร้างบ้านทั่วไป จะพบว่า แลนดี้ โฮม มีจุดแข็ง 4 ข้อหลัก ที่เป็นเหตุผลว่าทำไม คนที่คิดสร้างบ้านจึงไว้วางใจและใช้บริการของ แลนดี้ โฮม

1. เพราะแลนดี้ โฮม มีความมั่นคง 
หน้าที่ของ แลนดี้ โฮม ไม่ได้เพียงแค่สร้างบ้านให้กับลูกค้า แต่เรายังสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอีกด้วย ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 200 ล้านบาท ซึ่งนับว่าเป็นตัวชี้วัดความมั่นคงของ แลนดี้ โฮม ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมา 30 ปี ก่อสร้างบ้านมากกว่า 5,000 หลัง เราไม่เคยมีประวัติทิ้งงานแม้แต่ครั้งเดียว เพราะความรับผิดชอบ ใส่ใจ และความมั่นคงนี้ ลูกค้าจึงเลือก แลนดี้ โฮม ให้สร้างบ้านและสร้างอนาคตให้กับพวกเขา นอกจากนี้ แลนดี้ โฮม ยังรับประกันโครงสร้างบ้าน ยาวนานถึง 20 ปี สูงสุดในกลุ่มธุรกิจรับสร้างบ้านในปัจจุบัน

 

2. เพราะแลนดี้ โฮมได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล
แลนดี้ โฮม เป็นบริษัทรับสร้างบ้านแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองคุณภาพและมาตรฐานการก่อสร้าง ISO 9001 : 2000 จาก UKAS ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ปี 2544 เราจึงรักษามาตรฐานนี้ไว้ตลอดระยะเวลาการทำงาน และพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด แลนดี้ โฮมได้พัฒนาระบบการทำงาน “Landy Work Flow System” หรือระบบติดตามงานอัจฉริยะ ทำให้ทีมของเราตามติดการทำงานและประสานงานกัน ได้อย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ระบบนี้ยังได้รับรองคุณภาพ ISO 9001: 2015 อีกด้วย เพราะการผนวกกำลังกันระหว่างระบบที่ทันสมัยและบุคลากรของเราที่มีคุณภาพ จึงทำให้ แลนดี้ โฮม นั้นเป็นที่หนึ่งในด้านมาตรฐานการสร้างบ้านมาโดยตลอด

 

3. เพราะแลนดี้ โฮม คือผู้นำเรื่องนวัตกรรมการก่อสร้างและที่อยู่อาศัย 
เพราะความต้องการของลูกค้านั้นเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แลนดี้ โฮม จึงไม่เคยหยุดนิ่ง ที่จะพัฒนา นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย แลนดี้ โฮม เป็นบริษัทรับสร้างบ้านในประเทศไทยแห่งแรกที่ใช้เทคโนโลยี Nova System หรือเทคโนโลยีก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูปจากประเทศญี่ปุ่น ที่โดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงของโครงสร้าง อีกทั้งยังลดระยะเวลาสร้างบ้านทำให้สร้างบ้านได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่ายและลดการใช้ทรัพยากร

อีกทั้งเราได้คิดค้นระบบบ้านปลอดแมลงสาบด้วยการจัดระบบสุขาภิบาล ที่ชื่อว่า CP Design หนึ่งเดียวเฉพาะที่ แลนดี้ โฮม เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกสมาชิกภายในบ้าน

แลนดี้ โฮม ยังมีนวัตกรรมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น นวัตกรรมห้องนํ้าเพื่อผู้สูงอายุ (Landy Elder Care) ที่ออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ทำให้ผู้สูงอายุใช้งานได้สะดวกขึ้น, นวัตกรรม บ้านเย็น (Landy Home Cooling) ที่ออกแบบและเลือกใช้วัสดุเพื่อลดการใช้พลังงานภายในบ้าน และนวัตกรรมบ้านหนีนํ้า (FR Series) บ้านที่ออกแบบระบบสุขาภิบาล และระบบไฟฟ้า ให้สามารถใช้งานได้ปรกติแม้เกิดนํ้าท่วม

ทั้งหมดนี้ สามารถบ่งบอกถึงความใส่ใจทุกรายละเอียดที่เราเน้นย้ำและให้ความสำคัญไปพร้อมๆ กับนวัตกรรม

4. เพราะแลนดี้ โฮมเป็นผู้นำเรื่องการออกแบบบ้าน
แลนดี้ โฮม คือผู้นำเทรนด์แห่งการออกแบบบ้าน ด้วยแบบบ้านที่หลากหลายกว่า 200 แบบ พร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถตอบโจทย์ทุก Lifestyle ได้อย่างแท้จริง และทุกปีแลนดี้ โฮม จะออกแบบบ้านใหม่อย่างต่อเนื่องถึง 16 แบบต่อปี โดยการศึกษาแนวคิดพร้อมประยุกต์เทรนด์แบบบ้านจากนานาประเทศทั่วโลก มาผสมผสานเข้ากับฟังก์ชั่นความเป็นอยู่ที่เหมาะสม ในชีวิตประจำวันของครอบครัวไทย บ้านทุกหลังของ แลนดี้ โฮม พร้อมปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบ้านด้วยโปรแกรมออกแบบบ้าน 3 มิติ (Landy 3D Design) ที่ทำให้ลูกค้าเห็นภาพบ้านในฝันได้อย่างชัดเจนก่อนการก่อสร้างจริง

ด้วยจุดต่างของ แลนดี้ โฮม ที่มี “ความมั่นคง”อย่างมี “มาตรฐาน” บน “นวัตกรรม” ที่ผ่าน “การออกแบบบ้าน” จากประสบการณ์ของมืออาชีพ ทั้งหมดนี้คือจุดต่างอันแข็งแกร่งที่ส่งผลให้ แลนดี้ โฮม เป็นบริษัทรับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย และได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้ามาโดยตลอดระยะเวลา 30 ปี เพราะเราไม่เพียงแต่สร้างบ้าน แต่เราสร้างอนาคต อีกทั้งยังสร้างความสุขให้ทุกครอบครัวที่ไว้วางใจในแลนดี้ โฮม เราจะยังคงรักษามาตรฐานของเรา ไปพร้อมๆ กับการพัฒนาคุณภาพ เพื่อส่งมอบความสุขในรูปแบบของบ้านที่ดีในนิยามของ แลนดี้ โฮม ออกสู่สังคมต่อไป

ข่าวสารอื่นๆ
พูดถึง “บ้านริมน้ำ” เป็นใครก็คงใฝ่ฝันและชื่นชอบ และการจะสร้างบ้านริมน้ำสักหนึ่งหลังนั้น จะมีกฎหรือข้อควรรู้ที่เราต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง ตามมาดูกัน
303 View
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
943 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2972 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc