รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

373 View

เทรนด์แบบบ้าน ปี 2018 ของบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ (ตอนที่ 2)

ยิ่งวันเวลาผ่านไปเท่าไหร่ โลกเราก็มักจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลาเสมอ แม้แต่ลักษณะบุคลิก และความต้องการของคนก็เปลี่ยนเช่นกัน ดังนั้นรูปแบบบ้านก็ต้องปรับเปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ของคนด้วย ทั้งนี้ ในปัจจุบันท่ามกลางสังคมอันวุ่นวาย บ้านและครอบครัว คือสิ่งที่ทุกคนหันกลับไปหา กลับไปพึ่งพิงเพื่อชาร์จกำลังใจในการดำรงอยู่ของตัวเอง เพราะเหตุนี้ “แลนดี้ โฮม” จึงใส่ใจในการดีไซน์และคุณภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักให้กับทุกคน จึงเป็นที่มาของบ้านซีรีย์ใหม่ในปี 2018 นี้ 

สำหรับคนรุ่นใหม่แล้ว บ้านเป็นเหมือนดีไซน์ที่บ่งบอกตัวตนที่ทันสมัย โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร แลนดี้ โฮม เห็นความต้องการจากลูกค้า Generation ใหม่ เราจึงออกแบบบ้านแห่งปี 2018 กับแบบบ้าน Hyde Park, Victoria, Madeleine และ Kensington เพื่อเอาใจคนยุคใหม่ในด้านการดีไซน์ แต่ยังคงไว้ซึ่งจุดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่น และประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยตามแบบฉบับ แลนดี้ โฮม

1. Hyde Park สำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ไม่อยากตกเทรนด์ ด้วยรูปแบบบ้านที่ใช่สำหรับคุณ กับดีไซน์สไตล์ที่เน้นความโมเดิร์นสูง แต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่าย พร้อมฟังก์ชั่นในบ้านที่ครบครัน ตอบโจทย์กับที่ดินหน้าแคบ ทุกรายละเอียดของบ้านเน้นวัสดุที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงอีกด้วย นับว่าเป็นบ้านแห่งยุค 2018 ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดและสามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกพื้นที่ บนพื้นที่ใช้สอย: 640 ตร.ม. ( 4 ห้องนอน 4 ห้องน้า 4 ที่จอดรถ )

2. Victoria นิยามบ้านในอุดมคติของหญิงสาว และครอบครัวแสนอบอุ่นของเธอ บ้านดีไซน์สไตล์คลาสสิคร่วมสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านในประเทศอังกฤษ พร้อมการตกแต่งที่สื่อถึงความอ่อนหวานของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ที่สามารถช่วยกันความร้อนให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการใช้บัว และแผงระแนงบังตาลายลูกไม้มาตกแต่ง ให้ความรู้สึกถึงสถาปัตยกรรมจากตะวันตก รวมไปถึงการเลือกใช้สีโทนอ่อน ซึ่งทั้งหมดนี้ จะมอบความรู้สึกอบอุ่น และปลอดภัยให้กับสมาชิกในบ้าน ราวกับอยู่ในอ้อมกอดของแม่ บนพื้นที่ใช้สอย: 515 ตร.ม. ( 5 ห้องนอน 6 ห้องน้า 3 ที่จอดรถ )

3. Madeleine บ้านที่มีดีไซน์คลาสสิค หรูหรา อลังการ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส ที่โดดเด่นด้วยซุ้มบัวปูน พร้อมราวกันตกเหล็ก IRON WROUGHT แบบพิเศษ เมื่อเข้ามาในตัวบ้าน จะพบกับห้องโถงด้านหน้า ที่มีการดีไซน์ลักษณะ Double Space เพื่อให้ผู้ที่มาเยือนรู้สึกถึงความโอ่อ่า หรูหรา อีกทั้งยังหมุนเวียนอากาศได้ดี รูปแบบบ้าน Madeleine จึงเหมาะกับครอบครัวที่หลงรักศิลปะคลาสสิคเป็นทุนเดิม ด้วยพื้นที่ใช้สอย: 510 ตร.ม. (4 ห้องนอน 5 ห้องน้า 3 ที่จอดรถ)

4. Kensington สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านดีไซน์ร่วมสมัย ด้วยหน้าบ้านขนาดกว้าง ซึ่งเหมาะกับที่ดินหน้ากว้าง รูปแบบบ้าน Kensington สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีที่สุด ด้วยบ้านที่ได้รับการดีไซน์แบบ Contemporary ความสูง 2 ชั้น ดีไซน์โดดเด่นด้วยระแนงบังตา สลับกับการใช้วัสดุที่เลียนแบบความเป็นธรรมชาติ พร้อมห้องนอนผู้สูงอายุบริเวณชั้นล่างของตัวบ้าน อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยการเลือกวัสดุตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ บนพื้นที่ใช้สอย: 687 ตร.ม. (6 ห้องนอน 5 ห้องน้า 4 ที่จอดรถ)

 

สำหรับแบบบ้านโฉมใหม่แห่งปี 2018 ที่ทาง แลนดี้ โฮม ได้ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดนั้น ก็ถือเป็นอีกข้อพิสูจน์หนึ่ง ที่แสดงถึงความเป็นผู้นำในเรื่องการออกแบบบ้าน ซึ่งบอกได้เลยว่า แบบบ้านโฉมใหม่แห่งปี 2018 ทั้งหมด 9 แบบนี้ โดดเด่นทั้งการดีไซน์และคุณภาพ และเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรจะพลาดเลยทีเดียว ไว้วางใจให้ แลนดี้ โฮม ออกแบบบ้าน รวมถึงอนาคตอันสมบูรณ์แบบให้กับคุณและคนที่คุณรักนะครับ

ข่าวสารอื่นๆ
พูดถึง “บ้านริมน้ำ” เป็นใครก็คงใฝ่ฝันและชื่นชอบ และการจะสร้างบ้านริมน้ำสักหนึ่งหลังนั้น จะมีกฎหรือข้อควรรู้ที่เราต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง ตามมาดูกัน
303 View
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
943 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2970 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc