รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

265 View

7 step การปลูกสร้างบ้าน กับ แลนดี้ โฮม

เมื่อท่านผู้อ่านมีความประสงค์จะสร้างบ้านกับ แลนดี้ โฮม อาจอยากทราบว่าควรเริ่มต้นอย่างไร ต้องเตรียมข้อมูลอะไรบ้างในการสร้างบ้าน วันนี้เราจะมาบอกถึงขั้นตอนในการเตรียมตัวสร้างบ้านกับ แลนดี้ โฮม มาให้ทราบกัน ซึ่งในทุกขั้นตอนนั้นทางท่านเจ้าของบ้านไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะเราจะมีเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญคอยช่วยเหลือแนะนำให้กับท่านได้ตลอดเวลาของการสร้างบ้าน

    เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วครับว่าการสร้างบ้านหนึ่งหลัง ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงรับมอบบ้านกว่าจะแล้วเสร็จอาจต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ซึ่งแต่ละขั้นตอนก็มีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมาย เพื่อเป็นการไม่สับสนในการทำงานระหว่างกัน ทาง แลนดี้ โฮม จึงกำหนดเป็น 7 Step ของการปลูกสร้างบ้านกับแลนดี้ โฮม ขึ้นมาเพื่อให้ท่านเจ้าของบ้านได้เข้าใจและรับรู้ขั้นตอนต่างๆได้ง่ายขึ้น

    7 step การปลูกสร้างบ้าน กับ แลนดี้ โฮม
เริ่มต้น step ที่1 การเลือกแบบบ้าน
แบบบ้านใหม่    
หากท่านเจ้าของบ้าน มีแบบบ้านในใจ หรือมีความต้องการเบื้องต้นก็สามารถนำเสนอให้กับทีมงาน แลนดี้โฮม เพื่อนำไป ออกแบบให้ตรงตามความต้องการ ในขั้นตอนนี้ ทางทีมงานจะช่วยนำเสนอความเห็นที่เป็นประโยชน์ให้กับท่านเจ้าของบ้านด้วย

แบบบ้านของท่าน
ทางแลนดี้ โฮม เรายังมีบริการให้กับท่านที่เจ้าของบ้านที่มีแบบบ้านอยู่แล้ว โดยเรายินดีเป็นที่ปรึกษาให้กับท่านเจ้าของบ้าน ในการศึกษาถึงความเป็นไปได้ในการก่อสร้าง พร้อมประเมินราคา โดยใช้โครงสร้างและวัสดุมาตรฐานของบเรา พร้อมเสนอเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

แบบบ้านมาตรฐาน
ทางแลนดี้มีแบบบ้าน มาตรฐาน ให้ท่านเลือกมากกว่า 200 แบบ ซึ่งแต่ละแบบบ้านของ แลนดี้ โฮม ได้ผ่านการศึกษาและออกแบบจากทางทีมสถาปนิก และทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ มาอย่างสวยงาม และครอบคลุมฟังก์ชั่นการใช้งานมากที่สุดตามแต่ละขนาดของแต่ละแบบบ้าน  การเลือกใช้แบบบ้านมาตรฐานจากเรา จะช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย โดยสามารถก่อสร้างได้ทันที

step ที่2 การสำรวจที่ดิน
เมื่อได้แบบบ้านในการก่อสร้างแล้ว ทางแลนดี้ โฮม จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ Surveyที่เป็นผู้เชี่ยวชาญไปสำรวจสถานที่ก่อสร้าง และวางผังบริเวณ  เพื่อเตรียมงานก่อสร้าง โดยทางแลนดี้ โฮม จะจัดส่งแบบผังบริเวณให้ท่านเจ้าของบ้านทราบผล ภายใน 7 วัน

step ที่3 เตรียมตัวก่อนเริ่มงาน
ในขั้นตอนนี้ ทาง แลนดี้ โฮมจะนัดท่านเจ้าของบ้านเข้ามาเซ็นสัญญาหลังจากที่ได้สรุปแบบ และราคาก่อสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางแลนดี้ โฮม มีบริการช่วยท่านเจ้าของบ้านในการยื่นขออนุญาตปลูกสร้างกับทางหน่วยงานราชการ พร้อมการยื่นเรื่องขออนุญาติใช้น้ำประปาและไฟฟ้าชั่วคราว โดยค่าใช้จ่ายของ น้ำประปา และ ไฟฟ้า ทางแลนดี้ โฮมจะเป็นผู้รับผิดชอบตลอดนระยะเวลาการก่อสร้าง

step ที่4 การก่อสร้าง
ทาง แลนดี้ โฮมจะดำเนินการการก่อสร้างบ้านให้กับท่านเจ้าของบ้านด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมวิศวกรควบคุมงานให้เป็นไปตามข้อกำหนด และถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ตั้งแต่งาน เสาเข็ม ไปจนสิ้นสุดการก่อสร้างบ้านให้แล้วเสร็จ ซึ่งในระหว่างการก่อสร้างนี้ เราจะแจ้งความคืบหน้าของงานให้กับท่านเจ้าของบ้านได้ทราบเป็นระยะ 

step ที่5 การปิดงาน
เมื่อการก่อสร้างดำเนินการมาจนแล้วเสร็จ ทาง แลนดี้ โฮม จะทำจดหมายแจ้งให้ท่านเจ้าของบ้านได้ทราบ ในขั้นตอนนี้ หากท่านเจ้าของบ้านมีจุดที่ต้องการให้เราแก้ไขสามารถแจ้งให้เราทราบ เพื่อจะได้เข้าดำเนินการแก้ไขให้แล้วเสร็จภายใน 7 วัน เมื่อทุกอย่างได้ดำเนินการจนเป็นที่ถูกต้องแล้ว ท่านเจ้าของบ้านจะเซ็นรับมอบงานเพื่อเป็นการปิดงานก่อสร้าง

Step ที่6 การชำระเงิน
ด้วยการที่งานก่อสร้างบ้านต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนินงานและจำนวนเงินค่าก่อสร้างก็มีมูลค่าสูง ทาง แลนดี้ โฮม จึงมีการทำแผนการชำระเงินให้กับท่านเจ้าของบ้านเป็นงวดๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการรับทราบความสำเร็จและความคืบหน้าของงาน โดยไม่ต้องชำระเป็นเงินก้อนใหญ่ในคราวเดียวตั้งแต่วันเซ็นสัญญาว่าจ้าง

Step ทึ่7 การรับประกันผลงาน
สิ่งหนึ่งที่เป็นข้อดีของการสร้างบ้านกับ แลนดี้ โฮม คือ บ้านทุกหลังที่เราสร้างเรามีแผนรับประกันบ้านให้กับท่านเจ้าของบ้านอย่างชัดเจน โดยที่ไม่ต้องกังวลต่อคุณภาพของวัสดุ และเทคนิคการก่อสร้าง ซึ่งในสัญญารับสร้างบ้านของเราในบ้านทุกหลังจะมีการรับประกันอย่างชัดเจน และสำหรับโครงสร้างบ้านนั้น ทางแลนดี้ โฮมให้การรับประกัน นานถึง 20 ปี

สร้างบ้านกับ แลนดี้ โฮม ท่านจะได้รับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพ ที่ใส่ใจในรายละเอียดการสร้างทุกขั้นตอน มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราซิครับ มอบบ้านในฝันที่ท่านอยากได้ ให้มืออาชีพแบบเราได้เป็นผู้ช่วยเหลือดูแลท่าน

 

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
786 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2226 View
หลังคา นอกจากจะเสริมดีไซน์ให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝน ปกป้องบ้านและผู้อยู่อาศัย แล้วหลังคาแบบไหนจะเหมาะกับบ้าน มารู้ก่อนสร้าง 5 แบบหลังคาทรงสวยเหมาะกับบ้านคุณ
1124 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc