รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

412 View

บ้านปลอดแมลงสาป CP DESIGN

รับสร้างบ้าน CP Design

ในยุคปัจจุบันกับการก่อสร้างบ้านนั้น ได้มีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อนำมาใช้กับงานก่อสร้างบ้านในประเทศไทย ซึ่งรวมถึง บริษัทแลนดี้ โฮมของเราด้วยที่ไม่หยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมเพื่องานสร้างบ้าน แต่สิ่งหนึ่งที่บริษัทก่อสร้างอื่นๆมักมองข้ามไป นั้นก็คือระบบการป้องกันแมลงสาบ สำหรับแลนดี้ โฮมแล้ว จุดนี้เราถือว่าเป็นสิ่งสำคัญยิ่งต่อการใช้ชีวิตของเจ้าของบ้าน เพื่อให้ได้อยู่อาศัยในบ้านที่เราสร้าง ได้อย่างมีความสุข และ ถูกสุขลักษณะอนามัย

ทำไม แลนดี้ โฮม ถึงให้ความสำคัญกับ การสร้างบ้าน แบบบ้านปลอดแมลงสาป (CP Design)

เพราะเนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่อยู่ในเขตร้อน ปัญหาด้านสุขอนามัยที่พบกันมากก็คือ แมลงสาป ศัตรูตัวร้ายที่มีอายุอยู่บนโลกนี้มานานนับพันปี และสิ่งที่น่ากลัวยิ่งคือ การเป็นพาหะนำโรคร้ายมาสู่มนุษย์ ด้วยที่แมลงสาบมีปากเป็นแบบกัด  จึงมีนิสัยชอบกัดทำลายสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้าน และเนื่องจากแมลงสาบสามารถกินอาหารได้แทบทุกชนิดทั้งพืชและสัตว์  ตั้งแต่อาหารที่สกปรก  ของเน่าเสีย จนถึงอาหารที่คนกินเข้าไปด้วย และในการนำโรคของแมลงสาบ  เชื้อโรคสามารถติดมาตามตัวหรืออยู่ภายในกระเพาะของแมลงสาบได้  เวลาที่แมลงสาบกินหรือเดินผ่านอาหาร  ก็จะสำรอกหรือไม่ก็ถ่ายลงบนอาหารนั้นด้วย  ทำให้ผู้กินอาหารได้รับเชื้อโรคและเจ็บป่วยได้ อันได้แก่ โรคเรื้อน กาฬโรค โรคบิด โรคท้องเสียในเด็ก โรคฝีและผิวหนังพุพอง โรคในระบบทางเดินอาหาร โรคอาหารเป็นพิษ และโรคไทฟอยด์ เป็นต้น โรคที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงโรคที่แมลงสาบเป็นพาหะนำเชื้อแบคทีเรียมาสู่ ยังมีโรคที่แมลงสาปเป็นพาหะของเชื้อไวรัส เชื้อรา โปรโตซัว และ หนอนพยาธิ อีก

เมื่อทราบถึงโรคร้ายต่างๆที่เกิดจากแมลงสาปเป็นพาหะกันแล้ว เห็นไม่ครับว่าไม่ใช่เรื่องเล็กๆเลยที่บ้านในฝันที่คุณสร้างขึ้นจะแบ่งปันให้เจ้าสัตว์ตัวเล็กนี้มาอาศัยอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับท่าน “บ้านทุกหลังที่ แลนดี้ โฮม สร้างจึงเป็นบ้านปลอดแมลงสาป เกือบ 100%”

ริษัทแลนดี้ โฮม เราพัฒนาระบบ CP Design นวัตกรรมที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยการออกแบบและจัดระบบสุขาภิบาลที่ทันสมัยสามารถตัดการเข้าออกและวงจรชีวิตของแมลงสาป

 CP DESIGN นวัตกรรมการก่อสร้างบ้านสำหรับคนยุคใหม่เช่นคุณ
 นวัตกรรม CP Design จะทำให้บ้านคุณสะอาด ปลอดภัย และมีความสวยงามน่าอยู่ โดยไม่ต้องพึงสารเคมี เพราะมีการวางแผนระบบสุขอนามัยแบบระยะยาว โดยวัสดุต่างๆที่เราใช้ เป็นวัสดุที่สามารถช่วยป้องกันแมลงสาปเข้ามารบกวนภายในบ้านท่านได้ เช่น

•    การเลือกใช้ประตูห้องครัวแบบ GALVANIZED  ที่ป้องกันสนิมติดตั้งพร้อม SEAL ขอบยางโดยรอบป้องกันแมลงสาปและแมลงรบกวนอื่นๆได้ 
•    การติดตั้ง บ่อดักไขมัน พร้อมตัวกันกลิ่นที่ถูกสุขลักษณะ เพื่อไม่ให้เป็นจุดกำเนิดของกลิ่นและเชื้อโรครวมถึงป้องกันไม่ให้กลายเป็นแหล่งเพาะแมลงสาป
•    การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่มาช่วยในการวางระบบสุขาภิบาลภายในบ้านที่ทันสมัย เช่น ระบบระบายอากาศ , ระบบน้ำดี , ระบบน้ำเสีย เป็นต้น 

เมื่อทราบถึงคุณประโยชน์ของบ้านที่มี นวัตกรรม CP Design แล้วท่านยังอยากสร้างบ้านด้วยระบบเก่าที่ไม่มีการคำนึงถึงเรื่องระบบความสะอาดสุขาภิบาลอีกหรือ? อย่าปล่อยให้ท่านและคนที่ท่านรักต้องอยู่บนความเสี่ยงกับโรคต่างๆที่มีแมลงสาปเป็นพาหะอาศัยอยู่ร่วมชายคาเดียวกันอีกเลย “คิดถึงเรื่องสร้างบ้าน คิดถึงแลนดี้ โฮม มาที่เดียวจบครบทุกเรื่องของงานสร้างบ้าน”

หากท่านต้องการขอทราบข้อมูลการสร้างบ้านจาก แลนดี้ โฮม หรือต้องการให้เราติดต่อกลับ ติดต่อเราได้ที่ 02 938 3456 - 7 หรือ 081 358 4242

 

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
พูดถึง “บ้านริมน้ำ” เป็นใครก็คงใฝ่ฝันและชื่นชอบ และการจะสร้างบ้านริมน้ำสักหนึ่งหลังนั้น จะมีกฎหรือข้อควรรู้ที่เราต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง ตามมาดูกัน
303 View
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
943 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2972 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc