รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

244 View

บทสัมภาษณ์ครอบครัวจันทร์ทองกับแบบบ้าน Gemini Grand

นับแต่ปีพ.ศ. 2531 ที่แลนดี้โฮมได้ถือเปิดทำการขึ้นครั้งแรก จวบจนถึงปัจจุบัน แลนดี้โฮมได้บริการสร้างบ้านไปแล้วกว่า 5,000 หลัง ทั้งนี้สิ่งที่ทำให้เราเป็นที่หนึ่งในวงการบริษัทรับสร้างบ้าน หาใช่เพราะทุนจดทะเบียนกว่า 200 ล้านบาท หรือทีมงานคุณภาพ คับคั่งด้วยวิศวกรมือฉมัง รวมไปถึงเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่เรามั่นใจว่าพวกเขาพร้อมดูแลคุณเท่านั้น แต่เป็นความพึงพอใจในงานจากลูกค้าหลายร้อยพันต่างหากที่ทำให้เรากล้ายืนยันกับคุณว่าแลนดี้โฮมคือที่หนึ่งแห่งวงการ

ทั้งนี้ครอบครัวจันทร์ทอง คือหนึ่งในลูกค้าที่ไว้วางใจให้แลนดี้โฮมดูแล คุณสิริมนต์ กับ คุณอังกูร ผู้เป็นเจ้าของบ้านได้ให้สัมภาษณ์อย่างเปิดใจกับทีมงานถึงการรับบริการจากแลนดี้โฮมว่าภายหลังจากที่ทั้งสองได้แต่งงานกัน ความต้องการในการขยับขยายที่อยู่อาศัยก็ผลักดันให้ทั้งคู่มีโครงการที่จะสร้างบ้านหลังใหม่บนที่ดินผืนเดียวกับบ้านหลังเดิม โดยระบุว่า 

“โดยเราทั้งคู่ได้ยินชื่อเสียงของ แลนดี้ โฮม มาอย่างยาวนาน และมีความน่าเชื่อถือ เมื่อเรามีแผนจะปลูกสร้างบ้าน จึงเข้าไปปรึกษากับทีมงานของ แลนดี้ โฮม ที่สาขาราชบุรี”

และด้วยความถูกอกถูกใจในแบบบ้าน Gemini Grand ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นของทางบริษัท ทั้งคู่จึงไม่ลังเลที่จะไว้ใจเลือกให้เราเป็นผู้ดำเนินการออกแบบและสร้างบ้านให้กับครอบครัว 

สำหรับบ้าน Gemini Grand ของครอบครัวจันทร์ทอง คือบ้านทรง 2 ชั้น ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางกว่า 396 ตร.ม. ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง และพื้นที่จอดรถสำหรับ 3 คัน ซึ่งองค์ประกอบบ้านแบบคร่าวๆนี้ของ Gemini Grand นี้เองที่คุณสิริมนต์และคุณอังกูรเห็นว่าลงตัวกับครอบครัวมากที่สุด

ถึงกระนั้นเสียทั้งคู่ก็ยังมีความคำนึงถึงหลักแห่งความลงตัว ที่ประสงค์ให้ทุกๆส่วนของบ้านคือฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า โดยคุณอังกูรได้บอกกล่าวความคิดว่า “ความลงตัวของทุกการอยู่อาศัย ไม่เพียงแค่ แบบบ้านที่สวยถูกใจ หากความคุ้มค่าทุกฟังก์ชั่นการใช้งานยังเป็นอีกส่วนที่สำคัญ” ซึ่งแน่นอนว่าทีมงานสถาปนิกและวิศวกรของแลนดี้โฮมได้ทำงานร่วมกันกับว่าที่เจ้าของบ้านอย่างหนักเพื่อให้ได้มาซึ่งแปลนบ้านที่ตอบสนองและลงตัวกับความปรารถนาของครอบครัว

ทั้งนี้ตัวอย่างของความคุ้มค่าทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่แลนดี้โฮมจัดสรรให้กับครอบครัวจันทร์ทองสามารถยกตัวอย่างได้ ก็ได้แก่ส่วนของระเบียงบ้านขนาดกว้าง ที่มอบโอกาสแก่สมาชิกให้สามารถรับลมชมวิวธรรมชาติโดยรอบได้อย่างสุดลูกหูลูกตา รวมไปถึงการจัดสรรปันส่วน มุมต่างๆของบ้านให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย โดยส่วนครัวของบ้าน ถือเป็นมุมที่คุณสิริมนต์พึงพอใจที่สุด โดยเธอได้บอกเราว่า“ส่วนนี้เราได้รับคำแนะนำจากวิศวกรของ แลนดี้ โฮม ว่าควรวางมุมห้องครัวไว้จุดนี้ เพราะมีช่องลมที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ซึ่งช่วยให้กลิ่นและควันจากการประกอบอาหารไม่เข้ามารบกวนในส่วนตัวบ้าน ซึ่งนับเป็นอีกมุมที่ถูกใจเราอย่างมาก”

สุดท้ายแล้วเราได้ถามครอบครัวจันทร์ทองเกี่ยวกับประสบการณ์การรับบริการจากแลนดี้โฮม ซึ่งเราก็ได้รับคำตอบทิ้งท้ายปนรอยยิ้มแห่งความพึงพอใจว่า 

“การจะสร้างบ้านสักหลัง เราต้องศึกษาข้อมูล ต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ เหมือนกับ แลนดี้ โฮม ที่ไม่เพียงแค่มีแบบบ้านสวยให้เลือกหลากหลายแบบ ยังมีการบริการและดูแลจากทีมงานเป็นอย่างดี พร้อมการทำงานเป็นขั้นตอน บ้านหลังนี้จึงถูกสร้างเสร็จเพียงเวลาแค่ 1 ปีเท่านั้น ผลงานออกมา สวย ถูกใจเราอย่างมาก และทุกคนมีความสุขที่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้”

และนี่คือหนึ่งในประสบการณ์ของลูกค้าแลนดี้โฮมนับร้อยพัน ที่รู้สึกพึงพอใจกับบริการ ปลื้มใจกับความใส่ใจของบริษัท และนี่คือหนึ่งในเครื่องการันตีจากประสบการณ์ที่เราสามารถนำมาใช้ยืนยันได้ว่า แลนดี้โฮมคือที่หนึ่งแห่งวงการบริการรับสร้างบ้าน 

 

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
พูดถึง “บ้านริมน้ำ” เป็นใครก็คงใฝ่ฝันและชื่นชอบ และการจะสร้างบ้านริมน้ำสักหนึ่งหลังนั้น จะมีกฎหรือข้อควรรู้ที่เราต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง ตามมาดูกัน
303 View
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
943 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2970 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc