รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

3206 View

Review Home Plan: The Knight

มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งแบบ Contemporary แต่เรียบหรู พื้นที่ใช้สอยกว่า 623 ตร.ม. และขนาดอาคารที่วัดได้ 28.50 x 28.50 ม. เราจึงเชื่อว่า The Knight คือแบบบ้านในฝันของครอบครัวรสนิยมทันสมัยที่ต้องการพื้นที่กว้างขวาง เพื่อการพักผ่อน โดยรวมแล้วตัวบ้านทรง 2 ชั้นนี้แลดูเรียบง่าย ทว่าหากได้สังเกตอย่างถี่ถ้วนจะเห็นว่า ทุกส่วน ทุกมุมคือสไตล์ที่ล้วนผ่านการออกแบบและการคิดมาอย่างหนักสะท้อนกับอัตลักษณ์ของคนยุคใหม่ที่รักความทันสมัยได้เป็นอย่างดี

เมื่อได้ก้าวเข้าสู่ด้านในของรั้วบ้าน สิ่งที่น่าชื่นชมคือการออกแบบบ้านในลักษณะที่เน้นพื้นที่แนวนอน ซึ่งให้บรรยากาศที่โล่ง โปร่งและไม่แออัดถือเป็นคุณสมบัติที่ลงตัว ที่จะเป็นที่ชื่นชอบของคนรุ่นใหม่ และเป็นที่รักของผู้สูงอายุผู้นิยมความกว้างสบาย นอกจากนี้เมื่อได้เข้าสู่ด้านในของตัวบ้าน แปลนชั้นแรกของบ้านนั้นเน้นความโอ่อ่าของโถง มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการวางเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ แต่ยังมีห้องหับต่างๆที่ถูกปันส่วนไว้อย่างเรียบง่าย ครัวขนาดกลางไม่เล็กไม่ใหญ่ พร้อมด้วยห้องนอนขนาดกำลังสบาย ที่อาจเสกสรรค์เป็นห้องพักแขกหรือห้องสำหรับคุณตาคุณยายที่อาจเดินเหินขึ้นบันไดไม่สะดวก 

 

ส่วนในและนอกของบ้านถูกเชื่อมระหว่างกันด้วยเฉลียงขนาดกว้าง ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องกลายเป็นมุมโปรดปราน ของใครๆ โดยประตูบานเลื่อนสามารถเปิดรับแดดอุ่นได้ในช่วงเช้า และเปิดรับลมเบาๆในยามเย็น สร้างความถ่ายเทให้กับตัวบ้านและเสกสรรค์บรรยากาศสบายๆแก่สมาชิกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้พื้นที่ดังกล่าวอาจถูกเนรมิตสำหรับจัดปาร์ตี้ งานสังสรรค์ขนาดย่อมได้ในวันหยุดหรือค่ำคืนวันสำคัญ โดยตัวเฉลียงมีพื้นที่สำหรับเคาน์เตอร์บาร์ ที่คุณสามารถใช้งานเป็นโซนรับแขก เฮฮากับเพื่อนฝูงได้เช่นกัน

เมื่อก้าวเข้าสู่ชั้นสองของบ้าน เป็นอีกครั้งที่แลนดี้โฮมออกแบบบ้านเพื่อสร้างประโยชน์จาก ทุกๆตารางนิ้วของพื้นที่ ชั้นบนถูกแบ่งเป็นห้องนอนขนาดพอเหมาะถึง 4 ห้อง ที่ทุกห้องมาพร้อมไปด้วยส่วนแต่งตัวและโซนทำงาน 

และนี่คือ The Knight จากแลนดี้โฮมผู้นำเทรนด์เรื่องบ้าน ที่ผ่านการคิดการออกแบบมาอย่างตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่งแบบบ้านทันสมัยที่ลงตัว อันล้วนมีดีทั้งดีไซน์และความสบาย 

ขนาดอาคาร : 28.50 x 28.50 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 30.50 x 32.50 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 247.75 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 623 ตร.ม.
ราคา : 12 - 15 ล้านบาท

 

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
5 แบบบ้านสวยทันสมัยที่ออกแบบโดยคำนึงถึงฟังก์ชั่น และนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัยของผู้สูงอายุทั้งในวันนี้และอนาคต
454 View
สร้างบ้านกับศาสตร์ฮวงจุ้ยมีความสัมพันธ์กัน มาเลือกแบบบ้านให้อยู่แล้วสบาย ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา หนุนนำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ผู้อยู่อาศัย
1198 View
คิดจะสร้างบ้านในยุคนี้ ความมั่นคงของบริษัทถือเป็นตัวชี้วัดที่สําคัญ แลนดี้ โฮม ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 การันตีความมั่นใจ ต่อให้เศรษฐกิจซบ โควิด-19 ซ้ำ ก็ไม่เป็นอุปสรรค สร้างบ้านเสร็จทันตามที่กำหนดระบุในสัญญา
390 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc