รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

248 View

5 คุณประโยชน์ เสกสรรค์ได้ด้วย Nova System นวัตกรรมจากแลนดี้โฮม

การก่อสร้างบ้านสักหลังเพื่ออยู่อาศัย ก็เหมือนกับการลงทุนระยะยาว ที่ผู้ลงทุนปรารถนาว่าสิ่งที่ลงทุนไปนั้นจะได้รับกลับออกมาเป็นผลตอบแทนที่คุ้มค่าเงินและเวลา สำหรับการสร้างบ้านก็เช่นกัน ทุกท่านที่ตั้งใจสร้างบ้านขึ้นสักหลัง ย่อมประสงค์ว่าบ้านจะให้กลับคืนซึ่งความสุข ความสบาย ความเป็นแหล่งที่พักพิง ให้สมาชิกในบ้านได้อยู่อาศัย ได้ยาวนานร่วมหลายปี 

ซึ่งแลนดี้โฮม ผู้นำแห่งวงการรับสร้างบ้านเข้าใจจุดประสงค์ดังกล่าวเป็นอย่างดี โดยเราคือผู้ที่ใส่ใจในการออกแบบ สร้างแบบบ้านที่สวยงาม พร้อมครบถ้วนไปด้วยฟังก์ชั่นสำหรับผู้อยู่อาศัย ที่จะมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ อย่างไรก็ตามเป้าหมายของการทำงานของแลนดี้โฮมไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เพราะเรารู้ว่าบ้านที่ดี ต้องไม่ใช่แค่สวยงาม แต่บ้านที่ดีเพื่อผู้อยู่อาศัยที่มีความสุข เพื่อผู้ลงทุนในบ้านที่ตัดสินใจเข้าผูกพันตนเองกับบ้านในระยะยาว ความแข็งแรงทนทานของโครงสร้างคืออีกหนึ่งงานหลักของเรา ที่แลนดี้โฮมตั้งมั่นพัฒนา จนนำมาซึ่งระบบ Nova System ที่เราภูมิใจ 

Nova System คือ เทคโนโลยีการก่อสร้างที่แลนดี้โฮมร่วมศึกษาและพัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยการเชื่อมเสาและคานด้วยระบบ Multi Joint และการใช้ Prefabrication หรืองานโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป ซึ่งระบบ Nova System จะมอบ คุณลักษณะ 5 ประการที่เยี่ยมยอดให้กับคุณ 

ความแข็งแรง
บ้านหลังใดที่ถูกออกแบบและสร้างด้วยระบบ Nova System ผู้สร้างสามารถมั่นใจได้ถึงความแข็งแรงที่ยาวนาน เพราะนอกเหนือจากแหล่งที่มาของวัสดุจะมาตรฐานจากโรงงานคุณภาพเยี่ยมที่ถูกควบคุมคุณภาพแบบระดับใกล้ชิดแล้วนั้น ข้อดีจากการใช้ระบบ Multi Joint Lock ที่มอบโอกาสให้ก่อเชื่อมต่อคานและเสา ไม่ต้องใช้การหล่อคอนกรีตในรูปแบบเดิมๆ แต่สามารถเปลี่ยนมาใช้การเชื่อมต่อกันแบบ Joint Lock ได้ทันที คือความแข็งแรงและยืดหยุ่นต่อทุกๆสภาพแวดล้อม ต่อให้เกิดแผ่นดินไหวหรือแรงกระเทือนสะเทือนเพียงใด บ้านจากแลนดี้โฮมที่ใช้ระบบ Nova System ก็จะแข็งแรงยาวนานกว่าใคร 

 

ความทนทาน
นอกจากระบบ Joint Lock ที่สร้างความแข็งแรงแล้วนั้น คุณภาพของวัสดุ ที่ใช้ของเรายังเพิ่มความทนทานให้กับตัวบ้านและโครงสร้างได้เป็นอย่างดี ด้วยการใช้เหล็กรูปพรรณที่มั่นคง และคอนกรีตที่ทนทานกว่า 350 kc ซึ่งสูงกว่าที่ใช้กันในท้องตลาดทั่วไปอยู่ 100 กว่าkc เจ้าของบ้านย่อมมั่นใจได้ว่าบ้านหลังนี้จะอยู่เคียงคู่คุณไปได้ตราบนานเท่านาน 

สวยงาม 
ด้วย เสา คาน และบันไดคอนกรีต แบบ Prefabrication ซึ่งถูกออกแบบและควบคุมคุณภาพมาก่อนทุกขั้นตอน ผู้สร้างสามารถมั่นใจได้ว่า โครงสร้างบ้านในส่วนต่างๆจะถูกกำหนดไว้อย่างแน่นอน ซึ่งย่อมส่งผลให้การก่อสร้างบ้านเป็นไปตามแบบไม่มีข้อผิดพลาดที่จะมาทำลายดีไซน์สวยๆที่วางไว้ 

ประหยัด 
นอกจากขึ้นชื่อเรื่องเพิ่มความมั่นคงแข็งแรงแล้ว Nova System ยังเป็นตัวช่วยให้ “ประหยัด” ได้เป็นอย่างดี โดยไม่ใช่แค่ประหยัดเงินสำหรับการควบคุมคุณภาพ แต่ยังสามารถช่วยประหยัดแรงงาน และประหยัดเวลา ทั้งนี้เพราะเราสามารถทดแทนการหล่อคอนกรีตสำหรับการเชื่อมข้อต่อคานและเสา มาเป็นการใช้ระบบกึ่งสำเร็จรูปที่พร้อมติดตั้งส่วนประกอบต่างๆเข้าด้วยกัน ซึ่งการก่อโครงสร้างทั้งหมดให้แล้วเสร็จสามารถทำได้ในเวลาอันสั้น และแค่นี้ ตัวอาคารหรือบ้านของคุณก็จะสามารถเปิดใช้หรือเข้าอยู่อาศัยได้แบบรวดเร็ว 

ทันสมัย 
เราสามารถกล่าวได้ว่า Nova System คือระบบแห่งปัจจุบันและอนาคต ซึ่งสอดคล้องกับความก้าวหน้าทางเทคโนโยลี และวิศวกรรมศาสตร์โยธายุคใหม่ ในปัจจุบันหลากหลายวงการได้หันมาใช้การก่อโครงสร้างแบบกึ่งสำเร็จรูปกันมากขึ้น และในขณะเดียวกันนี้ แลนดี้โฮมคือผู้เชี่ยวชาญและผู้นำในระบบสุดทันสมัยนี้ในระดับที่คุณสามารถวางใจได้ 

และด้วย 5 คุณลักษณะแห่ง Nova System  การลงทุนในการสร้างบ้านสักหลังของคุณ ย่อมถือว่าเป็นการลงทุนที่มีหลักประกัน อันจะรับรองได้ว่า ผลกำไรตอบแทน ทั้งความสวยงาม มั่นคง และทนทาน และบ้านสร้างเสร็จไว จะหวนกลับสู่คุณไปตราบนานเท่านาน 

 

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
784 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2191 View
หลังคา นอกจากจะเสริมดีไซน์ให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝน ปกป้องบ้านและผู้อยู่อาศัย แล้วหลังคาแบบไหนจะเหมาะกับบ้าน มารู้ก่อนสร้าง 5 แบบหลังคาทรงสวยเหมาะกับบ้านคุณ
1105 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc