รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

3157 View

3 Trend เตรียม Out ของการตกแต่งบ้านในปี 2017

การสร้างบ้านและการตกแต่งบ้านเป็นเรื่องคู่กัน เพราะการจะได้บ้านในฝันที่ถูกใจเรานั้น นอกจากแบบบ้านสวยๆ ที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือ จากความมั่นคงและปลอดภัยแล้ว เรื่องสำคัญอีกประการหนึ่งคือสไตล์การตกแต่งบ้าน และแน่นอนว่าถ้าเราไม่เช็คเทรนด์ให้ดี อาจจะตกกระแส และแน่นอนว่าเรื่องนี้คงไม่มีใครปลื้มอย่างแน่นอน

ดังนั้นวันนี้ทีมงานแลนดี้โฮม เราจะนำ 3 เทรนด์ การตกแต่งบ้านที่เตรียม Out ในปี 2017 มาให้แฟนๆของเราได้ทราบกัน

1.การตกแต่งในแนวโบราณ ที่เรียกว่า Strictly Antique ซึ่งเตรียมจะหมดความนิยม เพราะรูปแบบโบราณทั้งตัวบ้านหรือทุกส่วนของบ้าน กำลังจะหมดไป แต่กระแสของการหาความแตกต่าง ที่มีการผสมผสานระหว่างของเก่า ของใหม่ และของร่วมสมัย ให้ลงตัวจะมาแทนที่

2. เฟอร์นิเจอร์ ขนาดเว่อร์วังอลังการ จะถูกแทนที่ด้วยเทรนด์ของการจัดสรรพื้นที่ให้เกิดประโชน์สูงสุด เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่จัดวางแล้ว ไม่ได้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ จะกลายเป็นเรื่องเชยในปีนี้ทันที ดังนั้นจึงควรหันมาเน้นการออกแบบพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้สอยให้มากที่สุด

3.โลหะขัดเงา และ โลหะรมดำ จะหมดความนิยมไป แต่จะถูกแทนที่ด้วยโลหะที่มีความแวววับ ส่องประกาย เช่น บรอนซ์ หรือ ทอง มากกว่า เพราะจะเปลี่ยนจากความรู้สึกหนักตา ดูแล้วอึดอัด กลายเป็นเน้นความหรูหรา โอ่อ่า ที่ดูแล้วว้าวกว่าแทนนั่นเอง

การติดตามเทรนด์การสร้างบ้าน และ การตกแต่งบ้าน ถือเป็นวิธีการง่ายๆ ที่จะช่วยให้เราวางแผนสร้างบ้านได้ถูกใจ และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตกกระแส เพราะการปรับเปลี่ยนแต่ละครั้งต้องใช้ต้นทุนพอสมควร โดยสิ่งสำคัญก่อนขั้นตอนการตกแต่งบ้าน คือ การออกแบบโครงสร้างและการจัดสรรพื้นที่ให้ดีที่สุด เพราะเมื่อตัวบ้านและวัสดุถูกใจและมีคุณภาพที่ดีแล้ว ขั้นตอนการแต่งบ้านจะไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด

ที่ Landy Home เราพัฒนารูปแบบของบ้านให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทันยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา ด้วยแบบบ้านมาตรฐานกว่า 200 รูปแบบ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาต่อยอดความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกจุด เพื่อให้การสร้างบ้านออกมาสมบูรณ์แบบ และไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

 

 

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
สำหรับครอบครัวไหนที่วางแผนจะสร้างบ้านเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มขึ้น หลังจากมีลูก ก็ต้องมีการวางแผนดี ๆ จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ทั้งที คิดจะสร้างบ้านต้องคิดให้รอบด้าน
243 View
ในการตรวจรับบ้าน ควรต้องตรวจเช็กจุดใดบ้าง เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด รับมอบบ้านมาแล้วเกิดปัญหาภายหลัง รวมทั้งจะได้ตัดปัญหาความไม่เข้าใจกันระหว่างตัวเราซึ่งเป็นเจ้าของบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้าน
2725 View
แค่เอ่ยชื่อแมลงสาบ เชื่อว่าบางคนคงทั้งขยาดและหวาดกลัว แล้วแบบนี้ถ้าต้องมาเผชิญหน้ากับแมลงสาบที่บ้าน จะมีวิธีจัดการกำจัดอย่างไร แลนดี้ โฮม มีวิธีกำจัดแมลงสาบให้สิ้นซากมาฝากกัน
817 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc