รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

159 View

Review Home plan: NEW HAMPSHIRE

สไตล์ : โมเดิร์นทรอปิคอล

ไลฟ์สไตล์ : ตอบโจทย์ชีวิตรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

ฟังก์ชั่น : โปร่ง โล่ง พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์

สี : สีเอิร์ทโทน เน้นความสว่างสดใส ดูสบายตา

New Hampshire แบบบ้านที่เน้นการดีไซน์ให้โปร่งโล่ง ทุกพื้นที่ในตัวบ้านมีความกว้างขวาง

บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 462 ตารางเมตร และโดดเด่นยิ่งกว่ากับห้องอเนกประสงค์ที่คุณสามารถปรับเป็นพื้นที่ใช้สอยตามความต้องการและใกล้ชิดกับกลิ่นอายของธรรมชาติด้วยระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ในห้อง Master Bedroom ที่พร้อมสร้างความสดชื่นให้กับคุณได้ทุกเช้าหรือเป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นสบายหลังเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดวัน

เริ่มต้นด้วยบริเวณชั้น 1 ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายจากทางเข้าบ้าน 2 ทางทั้งโรงรถ และ ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาจะพบโถงขนาดใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยห้องรับแขก และ ห้องรับประทานอาหาร ซึ่งมีทางเชื่อมไปยังห้องอเนกประสงค์ที่คุณสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน ห้องนอน หรือ ห้องออกกำลังกาย ตามต้องการประกอบกับพื้นที่ห้องเตรียมอาหารและห้องครัวขนาดใหญ่ ที่พร้อมสำหรับปาร์ตี้มื้อค่ำ สามารถเตรียมอาหารมื้อพิเศษ และ มีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว

นอกจากนั้นแล้วยังมีพื้นที่เก็บของบริเวณใต้บันใด เพิ่มความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตในบ้านหลังนี้มากยิ่งขึ้น

บริเวณชั้น 2 ณ พื้นที่โถงกว้างจะประกอบไปด้วยห้องพระ และมีการแยกสัดส่วนของห้องนอน 3 ห้องซึ่งมีห้องน้ำในตัวทั้งหมด และโดดเด่นยิ่งกว่ากับพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ของ Master Bedroom ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่น จิบกาแฟ พักผ่อน หรือ ทำสวนเล็กๆ เพื่อเปิดรับวิวของธรรมชาติแบบเต็มๆ 

ขนาดอาคาร : 26.50 X 14.00 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 30.50 x 18.00 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 137.25 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 462 ตร.ม.
ราคา : 10 - 12 ล้านบาท

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
791 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2249 View
หลังคา นอกจากจะเสริมดีไซน์ให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝน ปกป้องบ้านและผู้อยู่อาศัย แล้วหลังคาแบบไหนจะเหมาะกับบ้าน มารู้ก่อนสร้าง 5 แบบหลังคาทรงสวยเหมาะกับบ้านคุณ
1140 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc