รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

207 View

Customer Interview: ครอบครัว คุณธีระชัย เลิศประเสริฐพันธ์

"แบบบ้านมันโดน ดูแล้วทันสมัย" คำนิยามชัดๆ ... จากคุณธีระชัย เลิศประเสริฐพันธ์ ผู้เลือกใช้แบบบ้าน : Jessica-V ที่อยู่ : อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี

เดิมทีครอบครัวเลิศประเสริฐพันธ์  อาศัยอยู่กับครอบครัวใหญ่ แต่มีความต้องการที่จะแยกตัว ออกมาเป็นครอบครัวเดี่ยว ซึ่งหลังจากใช้เวลาในการหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตไม่นานนัก ก็ได้เลือกบริษัทแลนดี้ โฮม เพราะมีสาขาในจังหวัดราชบุรี ซึ่งใกล้ และ สามารถติดต่อได้ง่าย

ที่สำคัญคือเหตุผลที่ว่า "รูปแบบบ้านมันโดน ... ดูแล้วทันสมัย" ทำให้บริษัท Landy Home  มัดใจคุณธีระชัย เอาไว้ในทันทีที่เห็นแบบบ้าน และส่งมอบความประทับใจอย่างต่อเนื่องด้วยการให้คำปรึกษา แนะนำ และดูแลเป็นอย่างดีโดยทีมวิศวกร รวมทั้งทีมงานระดับมืออาชีพรอบด้าน

ท้ายที่สุดคุณธีระชัย และครอบครัว ก็ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด ทั้งแบบบ้าน มุมพิเศษในตัวบ้าน รวมทั้งการตกแต่งภายในที่สามารถเลือกวัสดุหรือสีกระเบื้องได้เอง

และนี่คือ 1 ในหลายเสียงที่เป็นเครื่องยืนยันว่า "ถ้าจะคิดสร้างบ้าน ให้คิดถึงแลนดี้โฮม"

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
791 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2249 View
หลังคา นอกจากจะเสริมดีไซน์ให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝน ปกป้องบ้านและผู้อยู่อาศัย แล้วหลังคาแบบไหนจะเหมาะกับบ้าน มารู้ก่อนสร้าง 5 แบบหลังคาทรงสวยเหมาะกับบ้านคุณ
1140 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc