รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

282 View

จะดีแค่ไหน ถ้าได้เห็นแบบบ้านเสมือนจริงตั้งแต่แรก ?

การออกแบบบ้านที่ได้ภาพเสมือนจริงนับเป็นขั้นตอนที่ช่วยให้เรารู้สึกมั่นใจในงานสร้างบ้านได้ และแน่นอนว่า เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย ของศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ1 อย่างแลนดี้ โฮม จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการสร้างบ้านได้เห็นภาพแบบบ้านอย่างชัดเจน หลายท่านอาจเคยเห็นผ่านตาเกี่ยวกับ Landy 3D Design ซึ่งเป็นการออกแบบบ้านด้วยโปรแกรม BIM Archicad แต่หลายคนยังสงสัยว่าเครื่องมือดังกล่าวนี้มีคุณประโยชน์อะไรในงานสร้างบ้าน เราตามมาดูกันครับ

1. เห็นแบบบ้านได้จริงระหว่างขั้นตอนการออกแบบ ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นว่าบ้านในฝันของคุณ จะถูกออกแบบได้ตรงตามความต้องการทุกจุดอย่างไม่ผิดเพี้ยน ด้วยการนำเสนอแบบภาพเสมือนจริง หรือภาพยนตร์ ซึ่งจะทำให้สิ่งทีคุณเห็นใกล้เคียงของจริงอย่างมาก

2. การถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ในด้านการออกแบบจะเต็มที่ 100% เพราะการออกแบบมีความครบถ้วนทั้งในรูปแบบ 2มิติและ 3มิติ โดยไม่ได้เป็นเพียงการเขียนเส้น หรือการขึ้นรูปเป็น 3มิติเท่านั้น ทำให้สถาปนิกได้ใช้ทักษะในด้านออกแบบได้อย่างเต็มที่อย่างแท้จริง มากกว่าแค่การเขียนแบบธรรมดาทั่วไป

3. ลดความยุ่งยากในการปรับเปลี่ยนแบบ และ ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาแม่นยำทุกจุดเนื่องจากเราเข้าใจว่าความต้องการของลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอเพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุดโดยงระบบ Landy 3D Design จะช่วยลดเวลาการทำงาน แต่ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการแก้ไขแบบให้ได้คุณภาพ ดังนั้นไม่ต้องกังวลหากคุณอยากปรับหรือเปลี่ยนแบบบ้าน

4. นำเสนอรายละเอียดได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาผลของแสงอาทิตย์ที่กระทำต่อตัวบ้าน รวมทั้งการสรุปปริมาณ จำนวน และ พื้นที่ ต่าง ๆ ของตัวบ้านได้ เช่น พื้นที่ใช้สอย พื้นที่ผนัง จำนวน ประตู หน้าต่าง ปริมาตรคาน ฯลฯ เป็นต้น

5. จากความสมบูรณ์แบบในขั้นตอนการออกแบบ ก็จะช่วยให้ลดค่าใช้จ่ายของลูกค้าเกี่ยวกับงานก่อสร้างที่ผิดแบบไปได้ ขณะเดียวกันระยะเวลาในการออกแบบบ้านจากทีมงานก็ยังเสร็จเร็วขึ้น และ มีคุณภาพมากขึ้นด้วยเช่นกัน 

ระบบ BIM Archicad ได้รับการยอมรับจากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเรานำมาใช้เพื่อตอบโจทย์งานสร้างบ้านที่ดีที่สุดในทุกหลัง และเมื่อคุณผู้อ่านเข้าใจถึงประโยชน์รวมทั้งความสามารถของระบบนี้แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าการออกแบบบ้านจะเป็นเรื่องยุ่งยาก การปรับเปลี่ยนแบบบ้านจะเป็นเรื่องเสียเวลานาน เพราะสำหรับ Landy Home เราพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการในงานสร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคุณ

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

 

 

 

 

.

ข่าวสารอื่นๆ
พูดถึง “บ้านริมน้ำ” เป็นใครก็คงใฝ่ฝันและชื่นชอบ และการจะสร้างบ้านริมน้ำสักหนึ่งหลังนั้น จะมีกฎหรือข้อควรรู้ที่เราต้องระมัดระวังอย่างไรบ้าง ตามมาดูกัน
303 View
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
942 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2970 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc