รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

202 View

Review Home Plan: WASHINGTON บ้านหรูดัง Palace

Washington แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ผสมผสานความคลาสสิค และ ทันสมัยได้อย่างลงตัว

ขนาดอาคาร : 33.00 x 28.50 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 37.00 x 32.50 ม.
ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 300.5 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย : 950 ตร.ม.
ส่วนประกอบ : 4 ห้องนอน 5 ห้องนํ้า 4 ที่จอดรถ
ราคา 15 ล้านบาทขึ้นไป

 

บนเนื้อที่ใช้สอยกว่า 950 ตารางเมตร ทำให้คุณสามารถเนรมิตสัดส่วนของบ้านได้อย่างเต็มที่ พร้อมรองรับการใช้ชีวิตของครอบครัวขนาดใหญ่ได้อย่างอบอุ่น เพราะมีถึง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมกับจอดรถได้มากถึง 4 คันด้วยกัน

บริเวณชั้น 1 จะพบกับโถงรับแขกที่มีพื้นที่กว้างขวาง โดยพื้นที่ภายในโดดเด่นด้วยบันไดวนกลางคฤหาสน์ใกล้กับบันไดคือห้องอาหารขนาดใหญ่ ที่อยู่ติดกับห้องเตรียมอาหาร และ ห้องครัว

ขณะที่ด้านซ้ายของแปลนบ้านจะเป็นพื้นที่พักผ่อน ซึ่งอยู่ติดกับห้องโฮมเธียเตอร์พื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันในวันว่างของครอบครัว

โดยชั้น 1 นี้ยังมี ห้องนอนที่มีทั้งห้องน้ำและห้องแต่งตัวอีกด้วย ส่วนพื้นที่สำหรับแม่บ้านจะอยู่อีกฟากหนึ่งซึ่งติดบริเวณห้องครัว

ขึ้นบันไดวนมาที่ชั้น 2 จะพบกับพื้นที่ของห้องโถง และ ใกล้ๆกับบันไดจะมีห้องนั่งเล่นด้วยเช่นกันโดยบริเวณชั้น 2 นี้ จะเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลแทบทั้งหมด ซึ่งประกอบด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ที่ทั้งหมดต่างมีห้องน้ำและห้องแต่งตัวพร้อมในตัว ขณะที่ห้องนอนใหญ่ด้านขวามือในแปลน ยังมีห้องนั่งเล่นในตัวอีกด้วย

บริเวณชั้น 2 จะมีพื้นที่ระเบียงอยู่ทั้งหมด 2 จุด ซึ่งเราสามารถสร้างสวนเล็กๆ หรือ ใช้เป็นเนื้อที่สำหรับออกมานั่งจิบกาแฟริมระเบียงก็เก๋ไก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว

การตกแต่งเพิ่มเติมในตัวบ้านอาจเน้นด้วยงานไม้ที่ช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนผ้าม่านนั้นเลือก ใช้ม่านจีบ ม่านพับและมู่ลี่ไม้โทนสีเรียบ จะช่วยให้รู้สึกว่าบ้านอบอุ่นอยู่สบาย ขณะที่เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ อาจเลือกเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือ บุผ้าที่เรียบง่ายอาจมีลวดลายเล็กน้อย และปิดท้ายด้วย การอาศัยโคมไฟรูปทรงทันสมัย ซึ่งจะช่วยให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้นและโมเดิร์นนิดๆอีกด้วย

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

ข่าวสารอื่นๆ
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
791 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2249 View
หลังคา นอกจากจะเสริมดีไซน์ให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝน ปกป้องบ้านและผู้อยู่อาศัย แล้วหลังคาแบบไหนจะเหมาะกับบ้าน มารู้ก่อนสร้าง 5 แบบหลังคาทรงสวยเหมาะกับบ้านคุณ
1142 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc