รอบรู้ก่อนสร้างบ้าน

205 View

Review Home Plan: Vermont

Review Home Plan: Vermont

สไตล์ : โมเดิร์น ทรอปิคอล

ไลฟ์สไตล์ : ทันสมัยอย่างเป็นธรรมชาติ

ฟังก์ชั่น : โปร่ง โล่ง ทันสมัย

สี : เอิร์ทโทน ที่มีความสว่างสดใส และ สีสดแบบสมัยใหม่ 

     Vermont แบบบ้านสไตล์ โมเดิร์น ทรอปิคอล ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ชอบบ้านทันสมัย แต่ใจยังรักธรรมชาติ ภายใต้พื้นที่ใช้สอย 302 ตารางเมตร และการจัดสรรภายในบ้านอย่างลงทั้งชั้น 1 และ ชั้น 2 ราคาสบายกระเป๋าเพียง 6 - 8 ล้านบาท เท่านั้น

     บริเวณชั้น 1 เมื่อเปิดประตูทางเข้าหลักเข้ามาจะพบห้องรับแขก ซึ่งจะติดกับ ห้องอาหาร โดยบริเวณโถงกลางบ้านยังประกอบด้วยห้องน้ำและห้องเก็บของ ซึ่งอยู่ติดกับบันได ขณะที่ด้านในสุดจะเป็นห้องนอน จากทางเข้าด้านโรงจอดรถจะพบกับห้องเตรียมอาหารซึ่งติดกับห้องครัว ขณะที่โซนของแม่บ้าน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และ พื้นที่ซักล้างจะอยู่แยกออกไป

     บริเวณชั้น 2 พื้นที่กลางบ้านจะเป็นโซนพักผ่อน และฟังก์ชันหลักของชั้นนี้ จะเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลเป็นหลัก ทั้งห้องนอนซึ่งมีห้องแต่งตัวและห้องน้ำในตัวขณะเดียวกันยังมีพื้นที่ระเบียงให้คุณได้ตกแต่งสวนเล็กๆ หรือ เป็นพื้นที่ในการรับแดดอ่อนๆยามเช้าถึง 2 จุด  (ห้องนอนใหญ่ และ ห้องนอน3)

     การตกแต่งภายในบ้านอาจเน้นฟังก์ชันที่ดูโปร่ง โล่ง และ ทันสมัย ด้วยการใช้ของแต่งบ้านที่เป็นวัสดุจากธรรมชาติ ประยุกต์ร่วมกับวัสดุมันวาวที่โปร่งตาและการใช้สีควรเป็นสีเอิร์ธโทน หรือ สีสดแบบสมัยใหม่ 

ขนาดอาคาร : 15 x 13 ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.ม.) : 19.00 x 17.00 ม.

ขนาดที่ดิน(ตร.วา) : 80.75 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย : 302 ตร.ม.

ส่วนประกอบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ราคา 6 - 8 ล้านบาท

 

ติดตาม หรือเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลความรู้ดีๆเรื่องการสร้างบ้าน หรือสาระอื่นๆที่เกี่ยวกับบ้าน ที่อ่านและเข้าใจง่ายได้ที => LANDYHOMEonline (คลิกเลย)

ข่าวสารอื่นๆ
CAP+ เทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน เสริมพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูกน้อยและเด็กวัยเรียนรู้
786 View
วัสดุสำคัญในการก่อสร้าง อิฐมอญ-อิฐมวลเบา-อิฐบล็อก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับบ้านที่กำลังจะสร้าง แลนดี้ โฮม มีข้อมูลมาฝากกัน
2226 View
หลังคา นอกจากจะเสริมดีไซน์ให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝน ปกป้องบ้านและผู้อยู่อาศัย แล้วหลังคาแบบไหนจะเหมาะกับบ้าน มารู้ก่อนสร้าง 5 แบบหลังคาทรงสวยเหมาะกับบ้านคุณ
1124 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc