News & Activity

323 View

“แลนดี้ โฮม” พลิกโฉมวงการรับสร้างบ้าน คลอดแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ “The Noble Series”

แลนดี้ โฮม  ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ  1  ของประเทศไทย  มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท  เดินหน้าพัฒนาแบบบ้านใหม่  พร้อมจัดตั้งหน่วยงาน  R&D  สร้างสรรค์ผลงานเทียบเท่าบริษัทออกแบบชั้นนำระดับโลก  ล่าสุดเผยแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ “The Noble Series”  บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต  ด้วยบ้าน 6 แบบ  6 สไตล์  เจาะกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน       

นางสาวภัทรา  มณีรัตนะพร  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและออกแบบผลิตภัณฑ์  บริษัท  แลนดี้ โฮม  (ประเทศไทย)  จำกัด  กล่าวว่า  “นอกจาก  แลนดี้ โฮม  จะเน้นเรื่องมาตรฐานการก่อสร้างที่มีคุณภาพ  พร้อมนวัตกรรมที่โดดเด่น  และการรับประกันโครงสร้างยาวนานถึง 20 ปี  ที่ถือเป็นนโยบายหลักแล้ว  บริษัทฯ ยังเล็งเห็นปัญหาที่ลูกค้ามีในเรื่องแบบบ้านที่ไม่โดนใจ  มีแบบให้เลือกจำกัด  หรือฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่ตอบโจทย์  ทำให้ลูกค้ามุ่งไปที่บริษัทรับออกแบบ  ก่อนจะเข้ามาที่บริษัทรับสร้างบ้าน  จึงอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น  และเพื่อเป็นการเติมเต็มปัญหาตรงนี้  แลนดี้ โฮม  ได้ระดมทีมสถาปนิกนักออกแบบที่มีฝีมืออันดับต้นๆ มาจัดตั้งเป็นหน่วยงานภายในบริษัทฯ  และได้มีโอกาสเข้ามาดูแลกำกับในส่วนนี้ด้วย  เพื่อผลักดันให้แบบบ้านมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น  มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตรงตามความต้องการ  โดยเลือกใช้โปรแกรมการออกแบบและปรับแบบ 3D Design ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพบ้านในฝันก่อนสร้างจริง  รวมถึงใส่ใจในการเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ  สวยงาม  เหมาะกับบ้านแต่ละแบบ  จึงมองว่าการที่  บริษัทฯ เดินหน้าพัฒนาแบบบ้านให้มีความหลากหลาย  และตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้านั้น  นับเป็นการยกระดับบริษัทรับสร้างบ้านให้ก้าวไปอีกขั้น  ด้วยการบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการก่อสร้างอย่างครบวงจร”

นางสาวภัทรา  มณีรัตนะพร  กล่าวอีกว่า  “แลนดี้ โฮม  ยังคงความเป็น  Trendsetter  ในธุรกิจรับสร้างบ้านเสมอมา  ด้วยการนำเสนอแบบบ้านใหม่ทุกๆ ปี  ซึ่งเราได้ทำการวิจัยและสังเกตพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้บริโภคแต่ละกลุ่ม  ที่มีความต้องการแตกต่างกันออกไป  ทำให้พบว่าผู้บริโภคอยากได้บ้านที่สะท้อนความเป็นตัวตนมากขึ้น  จนนำมาสู่แรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด “The Noble Series” บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต  ที่มีให้เลือก  6  แบบ  มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่  313 ตร.ม. – 798 ตร.ม.  ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป  ได้แก่  The Baron, The Count, The Duchess, The Grand Duke, The Knight  และ The Viscount  บ้านแต่ละแบบจะมีความเรียบหรู  มีความโมเดิร์นมากขึ้น  ซึ่งนับเป็น   ซีรี่ส์แรกที่ได้ร่วมออกแบบกับทีมสถาปนิก  ในการลงลึกรายละเอียดฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน  ให้มีองค์ประกอบที่ตอบโจทย์มากขึ้น  คาดว่าหลังจากเปิดตัวซีรี่ส์ใหม่นี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า  และช่วยให้ยอดขายช่วงไตรมาส 3 จนถึงปลายปีเพิ่มขึ้น 5 - 10 %” 

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยได้แล้ววันนี้  กับบ้านซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด  “The Noble Series”  บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้ง 6 แบบ  ได้ที่  แลนดี้ โฮม  สำนักงานใหญ่ สาขาลาดพร้าว, สาขาพงษ์เพชร , สาขาปิยรมย์เพลส , สาขาเดอะมอลล์บางแค , สาขารามอินทรา , สาขาราชบุรี, สาขาสระบุรี  และ สาขาโคราช  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายบริการลูกค้า  โทร. 081-358-4242  และเว็บไซต์  www.landyhome.co.th

Resent Post

681 View

301 View

3882 View
google-site-verification=qgmR3En2m9uh2Sz-96zIprB6fQa47sg3eyzvkZiMePc